Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Xe hơi Audi (Đức) được sản xuất tại Trung Cộng gây bệnh

Chủ đề trong 'Sửa Xe' do Bác Sĩ Xe khởi đầu 30 tháng Ba 2019.

 1. Bác Sĩ Xe

  Bác Sĩ Xe Thường Trú Nhân

  Chất asphalt dampers (mà Tây phương không dùng, Tây Phương dùng polymer resin hay rubber) mà công ty FAW-Volkswagen (Trung Cộng) dùng khiến người ngồi trong xe bi xẩy thai, hay sinh ra quái thai, hay bị bệnh leukemia, bị bệnh lao phổi, gan bị hư hại, bệnh lymphoma...

  Hiện có khoảng 150 người dân Trung Cộng bị bệnh nặng trong số 3,000 biết mình bi bệnh sau khi mua xe Audi do Trung Cộng sản xuất.

  Các đại lý xe hơi Audi tại Trung Cộng nói nhà cầm quyền Trung Cộng đã cấp giấy chứng nhận an toàn khi họ bán xe.

  Tác giả bài viết về xe hơi Audi Trung Cộng gây bệnh (bài đăng trên mạng xã hội WeChat của Trung Cộng) là một phụ nữ tên Lin có người nhà bị bệnh vì xe Audi Trung Cộng. Bà nói: "Không có cơ quan công quyền nào liên lac với chúng tôi".

  Ông Huang Zhijie từng làm việc cho Xinhua News Agency với chức vụ tổng biên tập và cũng làm việc cho báo New Media tư nguyện đứng ra lập một nhóm người Dùng Xe Audi Bị Bệnh trên WeChat cho biết ông bị dọa giết chết.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn