Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Xe Nissan LEAF

Chủ đề trong 'Sửa Xe' do NguoiVietTuDo khởi đầu 1 tháng Chín 2010.

 1. NguoiVietTuDo

  NguoiVietTuDo Bảo Quốc Công Thần Đệ Tam Đẳng

  Nissan North America, Inc. (NNA) đã bắt đầu nhận đơn đặt mua xe Nissan LEAF hoàn toàn không phun khói, hoàn toàn chạy bằng điện từ ngày 20 tháng 4. Quá trình đặt mua xe là bước đầu tiên để bảo đảm có tên trong danh sách mua hoặc thuê xe Nissan LEAF. Xe Nissan LEAF bắt đầu được tung ra cho các thị trường chọn lựa vào tháng 12 năm 2010, và sẽ được bán khắp nơi vào năm 2011.

  Ở Hoa Kỳ, hơn 115.000 người đã chính thức bày tỏ ý muốn lái xe Nissan LEAF bằng cách ghi danh để nhận thêm tin tức trên trang nhà NissanUSA.com. Những người ghi danh này sẽ được ưu tiên trong việc đặt mua xe.

  "Chúng tôi khuyến khích việc bày tỏ sự quan tâm từ sớm đối với xe Nissan LEAF," ông Brian Carolin, phó chủ tịch cao cấp của phân bộ Bán & quảng Cáo của NNA, phát biểu. "Mọi người từ khắp nơi trong cả nước đã giơ tay để được nằm trong số những người đầu tiên lái xe Nissan LEAF về nhà. Người tiêu thụ đang cam kết hỗ trợ rộng rãi cho chiếc xe điện giá cả vừa phải đầu tiên cho thị trường."

  Kể cả số tiền khấu trừ thuế liên bang $7.500, giá của xe Nissan LEAF đối với khách hàng sẽ là $25.280. Giá Bán Lẻ Do Nhà Sản Xuất Đề Nghị (MSR - Manufacture Suggested Retail) cho xe Nissan LEAF 2011 hoàn toàn không phun khói, chạy hoàn toàn bằng điện là $32.780. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến khích của tiểu bang và địa phương có thể giúp làm giảm chi phí mua xe hơn nữa, và làm tăng các lợi ích của việc mua và nạp điện cho xe Nissan LEAF. Chẳng hạ, chương trình hoàn trả tiền thuế $5.000 trong toàn tiểu bang được cung cấp ở California; $5.000 khấu trừ thuế ở Georgia; $1.500 khấu trừ thuế ở Oregon; và được phép chạy ở đường dành cho những người lái xe chung ở một số tiểu bang, trong đó có California.

  Giá thuê xe Nissan LEAF bắt đầu ở mức $349 mỗi tháng.

  Ở Bắc Mỹ, hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường theo Chương Trình Xanh Nissan 2010, trong đó các ưu tiên chủ chốt là giảm khí thải CO2, giảm các khí thải khác, và tăng việc tái chế. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nissan LEAF và khả năng di chuyển hoàn toàn không phun khói ở wxx.NissanUsa.com.

  Giá Bán Lẻ Do Nhà Sản Xuất Đề Nghị không tính đến tiền thuế, lệ phí chứng thư sở hữu và tiền các giấy phép có thể áp dụng. Ðại lý bán xe sẽ định giá bán thực sự. Giá cả và các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần phải thông báo. Xe bảo đảm phần pin xạc 8 năm và 100,000 dặm!

  LEAF.jpg

  Xin hỏi quý sư phụ: Xe này quảng cáo "ngon" như vậy nhưng thực sự đáng mua không?
   
 2. Hoavinam

  Hoavinam Khách Quý

  Ăn cổ đi trước, lội nước theo sau.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn