Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Xin hỏi việc học

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do Tamthanh khởi đầu 1 tháng Bảy 2009.

 1. Tamthanh

  Tamthanh Khách qua đường

  Kính thầy Sở Lưu Hương,
  Con nghe người chú nói về thầy. Con sinh ra và lớn lên tại Australia , nhờ ba mẹ dạy con biết tiếng Việt , hôm nay xin nhờ thầy giúp.
  Con đang học vệ sinh răng miệng , cuối năm nay con học xong , nhưng con muốn xin học thêm để thành nha sĩ , xin thầy cho con biết là con xin được không.
  Con là con trai. Con sinh ngày 28 tháng 1 năm 1989 , tuổi Thìn , lúc 6 giờ 44 phút sáng , giờ sinh rất chính xác , do bác sĩ ghi trên giấy.Ba con nói là lúc đó nước Úc có dùng giờ mùa hè , nên đồng hồ đi trước 1 giờ.
  Con cao vừa 1,65m cân nặng 70kg. Ba con có vợ trước và có 3 con. Mẹ con là vợ hai , con có một em trai.Con hoc giỏi , năm 2006 con học xong HS với số điểm là 96 , nhưng vẩn chưa đủ để vào học nha sỉ.Con bị bịnh da từ lúc mới sinh , bây giờ đã bớt.Về tánh tình thì con rất nghe lời ba mẹ nhưng ba con nói là con hơi cứng đầu.Từ nhỏ đến nay con đã được đi chơi ở nhiều nước.Nếu thầy nuốn hỏi con thêm chuyện gì , xin thầy cứ hỏi.
  Con cám ơn thầy , nếu thầy cho con biết thêm về tương lai thì thật tốt.
  Con đợi tin của thầy.
   
 2. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Nếu giờ sinh chính xác thì trên số của cháu không có dấu hiệu cho thấy cháu thích hợp với y khoa (nha sĩ cũng thuộc về y khoa, tức là "under medical department"). Trái lại, theo số thì cháu thích hợp với kinh doanh thương mãi, hoặc các ngành nghề đòi hỏi phải dời đổi đi xa rất nhiều. Ngoài ra thì cháu cũng rất thích hợp với sư phạm, văn chương nghệ thuật, mỹ thuật và các ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo tỷ mỉ. Tôi không biết ngành học "vệ sinh răng miệng" là ngành gì, nhưng tôi đoán có lẻ là "dental hygiene" hay là "dental asssistant", nếu đúng như thế thì coi như cũng hợp với số của cháu vì công việc đó cũng đòi hỏi tính kiên nhẫn, và tỷ mĩ khéo léo rất nhiều....Tôi không biết ở bên Úc ra sao chớ ở Mỹ thì nghề "dental hygiene" cũng làm nhiều tiền lắm đấy.

  Số cháu là số của may mắn, vì vậy về sau cháu làm gì cũng nhơ được may mắn thôi chớ bản thân của cháu không có tài năng gì đặc biệt cả. Cháu Thân cư Di mà tam hợp Phúc Phối Di hơi yếu một chút, đặc biệt là cung Phúc Đức, vì vậy cháu cần phải cố gắng hành thiện tích đức cho nhiều vào, càng nhiều càng tốt. Có đức thì mặc sức mà ăn !!! Ngoài ra thì cháu cũng nên muộn đường hôn phối một chút...Đừng có ham chơi đua đòi bồ bịch trai gái không có lợi cho cháu đâu, ráng cố gắng học hành và tạo dựng sự nghiệp trước đi, sau này công ăn việc làm ổn định vững vàng và tài lộc khá giả sung túc rồi lấy vợ cũng không muộn. Nếu bây giờ cháu để cho mình bị chìm đắm vào những chuyện yêu đương nhăng nhít hoặc vì "ham vui" mà lập gia đình sớm quá thì chỉ có hại cho tương lai của cháu mà thôi. Theo các chuyên gia tâm lý thì trong xã hội văn minh ngày nay, tuổi lý tưởng nhất cho việc lập gia đình của phái nam là trong khoảng từ 30-35 tuổi, bởi vì ở cái tuổi đó thì người đàn ông mới thật sự được trưởng thành về mọi mặt, từ tâm lý, sinh lý cho đến công danh sự nghiệp và tiền bạc... Tôi chỉ khuyên cháu theo số thôi, còn sau này tốt xấu ra sao là do ở cháu tự chọn lấy đấy.

  Kỵ năm: Thìn.
  Hạn tam tai: Dần, Mão, Thìn.
  Năm xung: Tuất.

  Chúc cháu may mắn
  Thân ái
  STTT-SLH
   
 3. Tamthanh

  Tamthanh Khách qua đường

  Xin cám ơn Thầy

  Con rất cám ơn Thầy đã sớm trả lời câu hỏi của con. Đúng là con hoc Dental Hygiene, bên Úc ngành này được làm răng cho người dưới 25 tuổi , nên con thấy mình bị hạn chế quá.Ngoài ra nếu con muốn mở phòng mạch thì phải chịu dưới sự đở đầu của một nha sĩ , vì vậy con muốn học lên cao.Con sẽ nghe lời thầy để lo cho sự nghiệp trước. Một lần nửa con xin cám ơn thầy , chúc thầy luôn khoẻ mạnh.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn