Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Xin nhờ xem tử vi dùm cháu ạ

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do Alice khởi đầu 11 tháng Ba 2018.

 1. Alice

  Alice Khách qua đường

  Giới tính: Nữ
  Ngày tháng năm sinh: 26/12/1992 (dương lịch)
  Nơi sinh: Sài Gòn
  Giờ sinh: 20:50 tối
  Nơi cư trú hiện tại: Úc

  Cháu da ngăm, cao 158 cm, dáng người hơi gầy, đeo kính cận, tóc dài chưa nhuộm bao giờ, gương mặt nhỏ, hơi dài, mắt to, răng đều (do cháu có đi niềng răng ạ), môi đầy đặn. Tính tình thì lúc trước cháu nóng tính lắm, cộc cằn, dễ nổi nóng (trước năm 2016), nhưng dạo sau này cháu điềm tĩnh, nhẹ nhàng, cư xử cũng dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều. Việc học hành của cháu không thuận lắm, 2010 rớt đại học, thi lại năm 2011 mới đậu (cháu đậu ngành bác sĩ thú y), sau đang học thì cháu bỏ dở để làm hồ sơ du học Úc (năm 2016), cháu qua Úc học đại học ngành Animal Behaviour, nhưng việc học của cháu cũng không được thuận lợi lắm.

  Cho cháu hỏi:
  1/ Cháu rất thích ở Úc, không biết lá số của cháu có thể ở định cư được hay không ạ?
  2/ Cháu cũng muốn hỏi về nghề nghiệp của mình, cháu thích động vật, không biết sau này có được làm được công việc mình thích hay không?
  3/ Đường tình duyên: cháu có quen vài người bạn trai, nhưng không đến đâu, buồn vui gì cũng có. Cháu muốn hỏi là chồng cháu sau này là người như thế nào? Cháu sắp gặp chưa? Có thể mô tả sơ về hình dáng, tính tình chồng cháu cho cháu được không ạ?

  Cháu cám ơn nhiều
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 11 tháng Ba 2018

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn