Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Xu hướng thiết kế trong nhà năm 2019

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do lacgia khởi đầu 11 tháng Chín 2019.

 1. lacgia

  lacgia Khách qua đường

  Bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại trong nhà trong năm nay? Một cách khích để cập nhật ngôi nhà của bạn là thử một số khuynh hướng thiết kế trong nhà mới nhất để biến một căn phòng thành một tuyệt tác nghệ thuật! Các nhà thiết kế đang tìm cách làm cho ngôi nhà trở nên có cá tính hơn, và miêu tả phong cách của chủ nhà. Đồ trong nhà và thiết kế dễ dàng chuyển đổi cho các tình huống khác nhau cũng là khuynh hướng, bởi thế hãy thêm nhiều phụ kiện thú cho căn phòng của bạn.

  Các phòng tối giản, toàn màu trắng đang tạo không gian cho các mảnh chiết trung với màu sắc táo bạo lấp đầy căn phòng với sự độc đáo. Nếu bạn đã sẵn sàng mang ngôi nhà của mình vào năm 2019, hãy xem những xu hướng thiết kế trong nhà dưới đây nhé.

  Màu sắc táo bạo

  Màu đỏ, màu xanh dương và màu xanh lá cây ranh mãnh là cách hoàn hảo để đưa vào căn phòng của gia đình. Màu sắc trung lập vẫn nên chiếm 1 phần trong thiết kế của bạn, làm cho nó trội với nhiều màu sắc táo tợn. Bạn có thể dùng ghế sofa gỗ phối hợp với các phụ kiện như gối, kệ trang hoàng hoặc bóng đèn. Các mặt hàng nhỏ hơn như thảm và chăn là một cách ráo để bắt kịp khuynh hướng.

  Nếu bạn đã muốn tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình, đồ trong nhà táo tợn và tươi sáng là cách tốt nhất. Bắt đầu với một ghế sofa gỗ hiện đại cùng màu sắc vui nhộn.

  Thiết kế đa chức năng

  Một phòng dùng màu sắc bão hòa, nguyên liệu xa hoa, hoa văn tinh ranh, hình thức trôi dạt, và sự pha trộn giữa các ảnh hưởng thiết kế. Nó cho phép bạn phối hợp bất cứ thứ gì bạn thích trong một căn phòng - đó có thể là một chiếc ghế sofa gỗ sồi, bức tranh đương đại tươi sáng và tấm thảm lông, tất thảy kết hợp cùng nhau.

  Thiên hướng tối đa hóa có nghĩa là có sự hồi sinh về mức độ phổ quát của các tác phẩm cổ điển và cảm giác chung về tính chuẩn xác.

  Thiết kế cổ điển

  Nếu bạn không thể tìm thấy một phong cách cổ điển mà bạn yêu thích, hãy thử tìm một món đồ trong nhà mới sử dụng thiết kế đương đại. phối hợp các phụ kiện cổ điển trên giá sách hoặc bàn bên cạnh làm tăng thêm cá tính cho phòng khách.

  Quy mô nhỏ

  Đồ trong nhà và thiết kế quy mô nhỏ hơn sẽ nối phổ biến trong năm nay vì mọi người muốn sự ấm êm của một ngôi nhà. xu hướng này mang dáng vẻ đương đại mà bạn yêu thích và thu nhỏ chúng để ăn nhập với ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Đồ trong nhà nhỏ hơn cũng giúp bạn dễ dàng thí nghiệm các màu sắc hoặc hoa văn đậm .
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 11 tháng Chín 2019

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn