Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

 1. Book
 2. Độc Bộ Thiên Ha - Thạch Trư

Liễu Châu thành nằm ở dưới chân Miêu Cương Bách Man sơn, lưng giáp sông núi, cảnh sắc thanh tú xinh đẹp.

Nơi này có nhiều hậu duệ Cửu Lê, dân phong dũng mãnh, người trẻ tuổi thân thể cường tráng, lưng hùm vai gấu, là lên núi làm nghề săn thú. Một người có thể khiêng trên dưới một trăm cân lợn rừng mà vẫn có thể chạy đi như bay.

Phong tục ở đây khác với Trung Nguyên, người ở đây kiệt ngạo bất tuân, tín ngưỡng thập đại ma tôn, trong nhà cung phụng ma thần, khu thần lộng quỷ. Bởi vậy Bách Man Sơn cũng là nơi tụ tập của ma đạo vu sĩ.

Sáng sớm, võ trường ngoại viện Diệp Phủ, gần trăm đệ tử Diệp gia đang tập võ nơi này. Thắt lưng như cung, quyền như tiễn, cánh tay như roi, quyền cước đánh xuống, miệng hô quát tháo, khí thế như hồng.

Mấy đệ tử thi thoảng nhìn về một chỗ khác ở trong võ trường, trong mắt hiện ra thần sắc hâm mộ cùng ghen tị.

Một nơi khác của võ trường, một thiếu niên áo lam lẳng lặng đứng trên mặt cỏ, bước chân chữ bát, hai mắt khép hờ, từ từ thổ nạp.

Nếu có võ đạo cao thủ ở đấy lúc này, tất nhiên sẽ chấn động, bởi vì hơi thở của thiếu niên này cực kỳ ngân nga, gần như tới hoàn cảnh mà thường nhân khó có thể tưởng tượng ra được.

Lục phủ ngũ tạng của hắn đã luyện tới cảnh giới như cương như sắt, giống như một cái máy quạt gió thật lớn, những dòng khí hít vào thở ra làm cho cây cỏ chung quanh bị thở trúng thì cong hẳn đi. Cho dù là cao thủ nội gia khổ luyện võ đạo mười năm cũng không chắc có thể làm được như thế này!

Thiếu niên này tên là Diệp Húc, tự Thiếu Bảo, năm nay mới mười bốn tuổi, khuôn mặt non nớt có chút thanh tú. Hắn là huyết mạch chi thứ của Diệp gia, đứng hàng thứ bảy trong những con cháu cùng thế hệ.

Diệp gia là Vu Hoang thế gia lừng lẫy Liễu Châu thành. Phủ chủ Diệp Tư Đạo nổi danh ma đạo. Diệp Tư Đạo tu luyện “mãng cổ chu cáp đại lực thần công”, vu pháp thông thần, là vu sĩ có thực lực mạnh nhất Liễu Châu, có được gia nghiệp khổng lồ.

Diệp phủ hơn nghìn mẫu đất, tráng lệ vô cùng, bên trong đình viện mọc san sát, thậm chí ngay cả nô bộc nhiều năm cũng thường xuyên lạc đường ở bên trong.

Diệp gia gia nghiệp lớn, trong phủ cao thấp bao gồm cả gia nô đều tập võ nghệ. Trong gia nô cũng không thiếu gì cao thủ, thậm chí tu luyện võ đạo tới cảnh giới tiên thiên cũng không ít.

Diệp Húc cha mẹ chết sớm, bảy tuổi hắn tu luyện Thương Minh luyện thể quyết, chỉ nửa canh giờ luyện ra chân khí, tu vi đột nhiên tăng mạnh. Hai năm sau liền đem Thương Minh Luyện Thể quyết luyện tới tứ trọng. Hắn được Diệp phủ công nhận là kỳ tài ngút trời, thậm chí phủ chủ Diệp Tư Đạo coi trọng hắn, coi hắn là người bồi dưỡng chính.

Cho tới lúc này, Diệp Húc đã đem Thương Minh Luyện Thể quyết luyện tới cửu trọng, khoảng cách tới võ đạo tiên thiên chỉ còn một bước xa!

Ngoài võ trường, hai vu sĩ trung niên đứng đó, chấp sự nội phủ Diệp Tư Chân vuốt cằm cười nói: “Thiếu Bảo quả không hổ là kỳ tài ngút trời, ngắn ngủi bảy năm đã tu luyện Thương Minh Luyện Thể quyết tới cửu trọng. Năm mười bốn tuổi liền đánh vào thập trọng, tiến vào võ đạo tiên thiên, rất có tiềm chất như ta năm đó!”

Một vu sĩ khác tên Diệp Tư Thiên cũng là nội phủ chấp sự nghe vậy cười ha hả nói: “Lão bát, ngươi đừng sơn son thiếp vàng lên mặt mình đi. Ai chẳng biết năm đó ngươi 26 tuổi mới trở thành võ đạo tiên thiên cao thủ!”

Diệp Tư Chân thẹn quá hóa giận hung hăng đấm hắn một quyền nói: “Lão cửu, tên cầm thú nhà ngươi, chỉ biết nắm cổ ta thôi!”

Diệp Tư Thiên cười mắng một câu, ánh mắt ngưng trọng: “Nếu Thiếu Bảo trước hai mươi có thể tiến vào võ đạo tiên thiên, chẳng phải nói là, hắn sẽ có thể trở thành vu sĩ trẻ tuổi nhất Diệp phủ ta ba trăm năm qua, thậm chí vượt cả tổ tiên sao?”

Muốn trở thành vu sĩ, trước hết phải tu thành võ đạo tiên thiên, đem nguyên thần trong cơ thể chăm sóc dần dần lớn mạnh, đây là kiến thức phổ thông của toàn bộ Vu hoang thế giới.

Diệp Tư Chân gật nhẹ đầu nói: “Tổ tiên mười lăm tuổi trở thành vu sĩ, khai sáng Diệp phủ. Nếu Thiếu Bảo trong năm nay có thể trở thành vu sĩ, chỉ sợ thành tựu của hắn sau này, thật sự vượt qua tổ tiên… a?”

Diệp Tư Chân đột nhiên hô một câu, ánh mắt trợn tròn nhìn Diệp Húc, thất thanh nói: “Lão cửu, chỉ sợ căn bản không tới cuối năm, thằng ranh Thiếu Bảo này không ngờ hiện giờ có thể bước vào võ đạo tiên thiên.”

Diệp Tư Thiên thân hình chấn động, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy dưới chân Diệp Húc sinh ra một dòng chân khí xoay trời, chỉ cảm thấy khó có thể tin được: “Ngưng khí thành cương …. Không ngờ hắn đã luyện Thương Minh Luyện Thể quyết tới thập trọng rồi.”

Lúc này, những đệ tử của Diệp phủ khác cũng đã dừng lại, ngẩng đầu nhìn về phía Diệp Húc, trên mặt hiện ra đủ vẻ phức tạp.

Chỉ thấy dưới chân Diệp Húc, cô khí tụ hình tròn kia đã ngưng tụ không tiêu tan. Hơn nữa tốc độ vận chuyển của nó càng lúc càng nhanh, càng lúc càng khuếch dần tới eo, bụn, đầu hắn. Cuối cùng nó bao phủ hắn vào bên trong, dường như là một loại lốc xoáy nhỏ.

Trận gió tiến tới, cỏ cây trên mặt đất đều bị nhổ lên, trong trận gió lập tức tất cả bị dập nát.

Ngưng khí thành cương!

Thương Minh Luyện Thể quyết thập trọng, ý nghĩa tu vi võ đạo đã bước vào một cảnh giới mới, ngưng khí thành cương, trở thành tiên thiên cao thủ!

Hơn trăm đệ tử Diệp gia, có người thậm chí cả đời không thể sờ tới cánh cửa này được. Mà Diệp Húc lúc này đã bước tới cánh cửa đó, tiến vào cảnh giới mà bọn họ mong muốn nhưng không được!

Qua hồi lâu, cương khí từ từ tán đi, Diệp Húc mở hai mắt, lộ ra sắc mầu vui vẻ, thầm nghĩ: “Trời không phụ người có lòng, cuối cùng cũng đã đem Thương Minh Luyện Thể quyết luyện thành cương khí, hiện tại ta chỉ còn cách cảnh giới vu sĩ một bước xa mà thôi!”

Trong lòng Diệp Húc rất rõ ràng, ở trong đám đệ tử Diệp phủ, chỉ có hắn là che mẹ mất sớm, không có bất luận bối cảnh cùng căn cơ gì cả. Tuy rằng hắn lưng đeo danh võ học thiên tài, đạt được phủ chủ Diệp Tư Đạo coi trọng, nhưng mà đối với hắn mà nói đó chỉ như phù vân mà thôi.

Diệp phủ dù sao cũng là Vu Hoang thế gia ở Miêu Cương, chỉ có thể trở thành vu sĩ mới có thể chân chính đạt được coi trọng của gia tộc. Trở thành trọng điểm bồi dưỡng, hơn nữa sau khi trở thành vu sĩ, thân phận, địa vị tăng lên gấp bội. Quyền thế thật lớn, có được quyền sinh sát trong tay!

Võ đạo có tất cả mười trọng cảnh giới, tu luyện tới võ đạo tiên thiên, đã là đỉnh phong của phàm nhân rồi.

Nhưng đối với vu sĩ mà nói, võ đạo tiên thiên chỉ là mới bắt đầu, cảnh giới vu sĩ càng thêm khổng lồ, võ đạo tiên thiên không thể nào so sánh nổi!

Diệp Phong từ trong đám người tiên lên chắp tay cười nói: “Thất đệ, chúc mừng đệ, mười bốn tuổi thành tựu tiên thiên. Ngươi là đệ nhất nhân của Diệp gia ta ba trăm năm qua đó!” Trong ánh mắt khen tặng của hắn còn mang theo đủ ghen ghét. Hắn lớn hơn Diệp Húc gần 2 tuổi, đứng hàng thứ sáu, tư chất rất tốt, hiện giờ cũng đã tu luyện Thương Minh Luyện Thể quyết tới thất trọng rồi. Trong Diệp gia này hắn cũng được coi là nhân vật kiệt xuất.

Tuy nhiên so sánh với Diệp Húc, thành tựu của hắn liền nhỏ bé không chút đáng kể.

Diệp Húc cho hắn cảm giác, dường như một tòa núi lớn áp xuống người hắn, làm cho hắn không thể nào thở nổi.

Diệp Phong ra sức khổ tu, ra sức đuổi theo, nhưng khiến hắn tuyệt vọng chính là khoảng cách của hắn với Diệp Húc không những không có nhỏ lại mà ngược lại càng lúc càng lớn.

Không chỉ có hắn, chỉ sợ trong lòng tất cả đệ tử Diệp gia đứng ở đây đều có cảm giác này trong lòng.

“Lục ca quá khen” Diệp Húc thu thần thái của hắn vào trong mắt, cũng không để trong lòng, mỉm cười đáp lễ.

Những đệ tử Diệp gia khác cũng đều xông tới, chúc mừng không ngớt bên tai, đẩy Diệp Phong sang hẳn một bên.

Diệp Húc nhất nhất đáp lễ, trong lòng hắn biết, những đệ tử Diệp gia này cung kính như vậy, thậm chí có chút a dua, chủ yếu là bởi vì hắn bước vào võ đạo tiên thiên. Hắn gần như trăm phần trăm có thể trở thành vu sĩ, từ nay về sau địa vị ở Diệp gia một bước lên mây, bởi vậy mới nịnh bợ lấy lòng.

“Được rồi, được rồi, đều tản đi cho ta, chạy về tập võ!”

Diệp Tư Chân đuổi mọi người đi, cười với Diệp Húc rằng: “Thiếu Bảo, hiện giờ ngươi đã thành tựu tiên thiên võ đạo, chúng ta phải đi Võ Bị Các. Chỉ cần thông qua thí nghiệm của Võ Bị Các, ngươi chính là vu sĩ trẻ tuổi nhất trăm năm qua của Diệp Phủ!”

Diệp Húc gật đầu theo hắn đi với Võ Bị Các.

Võ Bị Các của Diệp gia có bí pháp đánh thức nguyên thần. Chỉ cần là đệ tử Diệp gia trước ba mươi tuổi, tu vi đạt tới cảnh giới tiên thiên đều có tư cách đi vào trong Võ Bị Các đánh thức nguyên thần, đạt được ma đạo truyền thừa để trở thành vu sĩ.

Cái gọi là nguyên thần, kỳ thực chính là tinh phách.

Bất kỳ kẻ nào, từ khi sinh ra đời, sẽ nhiễm tinh phách vạn vật. Chủng loại tinh phách có chim bay cá nhảy, tranh hoa điểu, trùng ngư, thậm chí là hồn tinh quái, yêu thú, phách của tinh tú….

Con người mới sinh ra, nguyên thần suy yếu, chỉ có luyện võ đạo tới cảnh giới tiên thiên, nguyên thần mới có thể đạt tới cường độ kết nối chư thiên, đạt được thiên đạo kế thừa. Bởi vậy trên dưới Diệp gia, thậm chí cả gia nô, đều tu luyện võ đạo, tôi luyện võ nghệ.

Nguyên thần mạnh yếu, đại biểu cho tư chất vu sĩ, Diệp Húc hiện giờ đã là võ đạo tiên thiên cao thủ. Nguyên thần của hắn cũng đủ hùng mạnh, trở thành vu sĩ gần như là chuyện chắc chắn.

Bên ngoài Võ Bị Cách, Diệp Húc ngẩng đầu nhìn tòa tháp muôn hình vạn trạng này trong lòng cảm khái vô cùng: “Tu luyện tới tiên thiên cảnh giới, đối với người thường mà nói, đã là mong muốn không thể thành được rồi. Nhưng đối với vu sĩ mà nói, ngay cả bắt đầu cũng không tính nữa. Ta tuy rằng đem Thương Minh Luyện Thể quyết tu tới thập trọng, ngưng khí thành cương, nhưng nếu quyết đấu với vu sĩ, cho dù là vu sĩ nhất cấp, cũng không có bất luận phần thắng nào cả!”

Tu vi võ đạo cao tới đâu, thủy chung cũng là phàm phu tục tử. Mà vu sĩ cũng là nguyên thần kết nối chư thiên, đạt được thiên đạo kế thừa, nhảy ra khỏi phạm trù phàm nhân rồi, có đủ loại năng lực không thể tin nổi.

Mà hiện giờ, hắn rốt cuộc cũng sắp trở thành một vu sĩ, trong lòng kích động có thể biết.

“Đừng thất thần, chạy vào nhanh đi!” Diệp Tư Chân nói.

Diệp Húc hơi định thần lại, nhấc chân đi vào trong võ các.

Lúc này hắn không biết, hắn ngưng khí thành cương, thành tựu tiên thiên làm cho cao tầng của Diệp gia chấn động cỡ nào!

Hắn vừa mới bước vào trong võ các, trước cửa Võ Bị Các lập tức hiện ra bốn thân ảnh, phủ chủ Diệp Tư Đạo cũng ở trong đó!

Ba người khác cũng là người cầm quyền cao nhất của Diệp gia, vu sĩ lừng lẫy Liễu Châu thành. Có thể thấy được cao tầng Diệp gia đối với việc Diệp Húc có thể trở thành vu sĩ có bao nhiêu coi trọng.

Địa vị của Diệp Tư Chân, kém bốn người kia xa xa, chỉ có thể đứng một bên.

Người đàn ông trung niên mặc áo bào màu tím tên Diệp Tư Mẫn chậm rãi nói: “Thiếu Bảo, bảy tuổi tu luyện Thương Minh Luyện Thể quyết, chín tuổi luyện tới tứ trọng, chính là thiên tài ngàn năm khó gặp. Không nghĩ tới hiện giờ hắn càng làm cho người ta kinh ngạc. Mười bốn tuổi có thể luyện Thương Minh Luyện Thể quyết tới thập trọng!”

Lão giả mặc áo bào xám gật đầu nói: “Diệp gia ta mở phủ ba trăm năm, người tu luyện tới tiên thiên không ít, nhưng mà mười bốn tuổi có thể đạt được võ đạo tiên thiên, chỉ có một mình hắn, nói hắn là thiên tài chỉ sợ còn là coi thường hắn!”

“Phủ chủ, bức kỳ tài ngút trời này, thật sự là may của Diệp gia ta, ta đề nghị toàn lực bồi dưỡng Diệp Húc.”

Diệp Tư Đạo sắc mặt uy nghiêm, trầm giọng nói: “Diệp Húc đích thật là kỳ tài ngút trời, điểm này không thể phủ nhận, tuy nhiên trọng dụng hắn hay không còn phải xem hắn có trở thành vu sĩ không đã. Hết thảy, đợi hắn đi ra rồi hãy nói!”

Phủ chủ lên tiếng, ba người khác vội vàng câm miệng, yên lặng đứng trước cửa Võ Bị Các.

Tài liệu này đã được đọc 1,570 lần.

  • là người cập nhật hóa tài liệu này vào ngày

Table of Contents

  1. 1Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 1 - Thạch Trư
  2. 2Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 2 - Thạch Trư
  3. 3Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 3 - Thạch Trư
  4. 4Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 4 - Thạch Trư
  5. 5Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 5 - Thạch Trư
  6. 6Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 6 - Thạch Trư
  7. 7Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 7 - Thạch Trư
  8. 8Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 8 - Thạch Trư
  9. 9Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 9 - Thạch Trư
  10. 10Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 10 - Thạch Trư
  11. 11Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 11 - Thạch Trư
  12. 12Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 12 - Thạch Trư
  13. 13Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 13 - Thạch Trư
  14. 14Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 14 - Thạch Trư
  15. 15Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 15 - Thạch Trư
  16. 16Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 16 - Thạch Trư
  17. 17Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 17 - Thạch Trư
  18. 18Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 18 - Thạch Trư
  19. 19Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 19 - Thạch Trư
  20. 20Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 20 - Thạch Trư
  21. 21Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 21 - Thạch Trư
  22. 22Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 22 - Thạch Trư
  23. 23Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 23 - Thạch Trư
  24. 24Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 24 - Thạch Trư
  25. 25Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 25 - Thạch Trư
  26. 26Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 26 - Thạch Trư
  27. 27Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 27 - Thạch Trư
  28. 28Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 28 - Thạch Trư
  29. 29Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 29 - Thạch Trư
  30. 30Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 30 - Thạch Trư
  31. 31Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 31 - Thạch Trư
  32. 32Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 32 - Thạch Trư
  33. 33Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 33 - Thạch Trư
  34. 34Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 34 - Thạch Trư
  35. 35Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 35 - Thạch Trư
  36. 36Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 36 - Thạch Trư
  37. 37Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 37 - Thạch Trư
  38. 38Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 38 - Thạch Trư
  39. 39Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 39 - Thạch Trư
  40. 40Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 40 - Thạch Trư
  41. 41Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 41 - Thạch Trư
  42. 42Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 42 - Thạch Trư
  43. 43Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 43 - Thạch Trư
  44. 44Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 44 - Thạch Trư
  45. 45Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 45 - Thạch Trư
  46. 46Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 46 - Thạch Trư
  47. 47Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 47 - Thạch Trư
  48. 48Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 48 - Thạch Trư
  49. 49Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 49 - Thạch Trư
  50. 50Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 50 - Thạch Trư
  51. 51Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 51 - Thạch Trư
  52. 52Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 52 - Thạch Trư
  53. 53Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 53 - Thạch Trư
  54. 54Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 54 - Thạch Trư
  55. 55Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 55 - Thạch Trư
  56. 56Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 56 - Thạch Trư
  57. 57Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 58 - Thạch Trư
  58. 58Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 57 - Thạch Trư
  59. 59Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 59 - Thạch Trư
  60. 60Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 60 - Thạch Trư
  61. 61Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 61 - Thạch Trư
  62. 62Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 62 - Thạch Trư
  63. 63Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 63 - Thạch Trư
  64. 64Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 64 - Thạch Trư
  65. 65Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 65 - Thạch Trư
  66. 66Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 66 - Thạch Trư
  67. 67Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 67 - Thạch Trư
  68. 68Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 68 - Thạch Trư
  69. 69Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 69 - Thạch Trư
  70. 70Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 70 - Thạch Trư
  71. 71Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 71 - Thạch Trư
  72. 72Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 72 - Thạch Trư
  73. 73Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 73 - Thạch Trư
  74. 74Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 74 - Thạch Trư
  75. 75Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 75 - Thạch Trư
  76. 76Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 76 - Thạch Trư
  77. 77Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 77 - Thạch Trư
  78. 78Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 78 - Thạch Trư
  79. 79Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 79 - Thạch Trư
  80. 80Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 80 - Thạch Trư
  81. 81Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 81 - Thạch Trư
  82. 82Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 82 - Thạch Trư
  83. 83Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 83 - Thạch Trư
  84. 84Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 84 - Thạch Trư
  85. 85Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 85 - Thạch Trư
  86. 86Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 86 - Thạch Trư
  87. 87Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 87 - Thạch Trư
  88. 88Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 88 - Thạch Trư
  89. 89Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 89 - Thạch Trư
  90. 90Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 90 - Thạch Trư
  91. 91Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 91 - Thạch Trư
  92. 92Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 92 - Thạch Trư
  93. 93Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 93 - Thạch Trư
  94. 94Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 94 - Thạch Trư
  95. 95Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 95 - Thạch Trư
  96. 96Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 96 - Thạch Trư
  97. 97Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 97 - Thạch Trư
  98. 98Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 98 - Thạch Trư
  99. 99Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 99 - Thạch Trư
  100. 100Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 100 - Thạch Trư
  1. 101Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 101 - Thạch Trư
  2. 102Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 102 - Thạch Trư
  3. 103Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 103 - Thạch Trư
  4. 104Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 104 - Thạch Trư
  5. 105Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 105 - Thạch Trư
  6. 106Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 106 - Thạch Trư
  7. 107Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 107 - Thạch Trư
  8. 108Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 108 - Thạch Trư
  9. 109Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 109 - Thạch Trư
  10. 110Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 110 - Thạch Trư
  11. 111Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 111 - Thạch Trư
  12. 112Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 112 - Thạch Trư
  13. 113Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 113 - Thạch Trư
  14. 114Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 114 - Thạch Trư
  15. 115Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 115 - Thạch Trư
  16. 116Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 116 - Thạch Trư
  17. 117Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 117 - Thạch Trư
  18. 118Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 118 - Thạch Trư
  19. 119Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 119 - Thạch Trư
  20. 120Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 120 - Thạch Trư
  21. 121Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 121 - Thạch Trư
  22. 122Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 122 - Thạch Trư
  23. 123Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 123 - Thạch Trư
  24. 124Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 124 - Thạch Trư
  25. 125Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 125 - Thạch Trư
  26. 126Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 126 - Thạch Trư
  27. 127Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 127 - Thạch Trư
  28. 128Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 128 - Thạch Trư
  29. 129Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 129 - Thạch Trư
  30. 130Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 139 - Thạch Trư
  31. 131Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 131 - Thạch Trư
  32. 132Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 132 - Thạch Trư
  33. 133Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 133 - Thạch Trư
  34. 134Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 134 - Thạch Trư
  35. 135Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 135 - Thạch Trư
  36. 136Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 136 - Thạch Trư
  37. 137Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 137 - Thạch Trư
  38. 138Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 138 - Thạch Trư
  39. 139Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 130 - Thạch Trư
  40. 140Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 140 - Thạch Trư
  41. 141Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 141 - Thạch Trư
  42. 142Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 142 - Thạch Trư
  43. 143Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 143 - Thạch Trư
  44. 144Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 144 - Thạch Trư
  45. 145Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 145 - Thạch Trư
  46. 146Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 146 - Thạch Trư
  47. 147Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 147 - Thạch Trư
  48. 148Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 148 - Thạch Trư
  49. 149Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 149 - Thạch Trư
  50. 150Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 150 - Thạch Trư
  51. 151Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 151 - Thạch Trư
  52. 152Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 152 - Thạch Trư
  53. 153Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 153 - Thạch Trư
  54. 154Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 154 - Thạch Trư
  55. 155Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 155 - Thạch Trư
  56. 156Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 156 - Thạch Trư
  57. 157Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 157 - Thạch Trư
  58. 158Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 158 - Thạch Trư
  59. 159Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 159 - Thạch Trư
  60. 160Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 160 - Thạch Trư
  61. 161Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 161 - Thạch Trư
  62. 162Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 162 - Thạch Trư
  63. 163Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 163 - Thạch Trư
  64. 164Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 164 - Thạch Trư
  65. 165Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 165 - Thạch Trư
  66. 166Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 166 - Thạch Trư
  67. 167Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 167 - Thạch Trư
  68. 168Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 168 - Thạch Trư
  69. 169Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 169 - Thạch Trư
  70. 170Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 170 - Thạch Trư
  71. 171Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 171 - Thạch Trư
  72. 172Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 172 - Thạch Trư
  73. 173Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 173 - Thạch Trư
  74. 174Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 174 - Thạch Trư
  75. 175Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 175 - Thạch Trư
  76. 176Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 176 - Thạch Trư
  77. 177Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 177 - Thạch Trư
  78. 178Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 178 - Thạch Trư
  79. 179Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 179 - Thạch Trư
  80. 180Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 180 - Thạch Trư
  81. 181Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 181 - Thạch Trư
  82. 182Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 182 - Thạch Trư
  83. 183Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 183 - Thạch Trư
  84. 184Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 184 - Thạch Trư
  85. 185Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 185 - Thạch Trư
  86. 186Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 186 - Thạch Trư
  87. 187Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 187 - Thạch Trư
  88. 188Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 188 - Thạch Trư
  89. 189Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 189 - Thạch Trư
  90. 190Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 190 - Thạch Trư
  91. 191Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 191 - Thạch Trư
  92. 192Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 192 - Thạch Trư
  93. 193Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 193 - Thạch Trư
  94. 194Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 194 - Thạch Trư
  95. 195Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 195 - Thạch Trư
  96. 196Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 196 - Thạch Trư
  97. 197Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 197 - Thạch Trư
  98. 198Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 198 - Thạch Trư
  99. 199Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 199 - Thạch Trư
  100. 200Chapter Độc Bộ Thiên Hạ - Chương 200 - Thạch Trư

Current Discussion: Main discussion

 1. No comments have been posted for this discussion.