Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

  1. Chapter
  2. Cơ Động Phong Bạo - Chương 195 - Khô Lâu Tinh Linh

Đây là một phần của sách 'Book:Cơ Động Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Linh'

Cơ khí huấn luyện thông dụng trong quân đội, cũng không có thư thái như Chiến tranh vũ trụ, chỉ vui chơi là chính, mà huấn luyện lại cần thực tế, nhưng vô luận là loại nào đối với Lý Phong và Salsa mà nói, không có gì khác biệt.

"Đi thôi, hai sinh viên mới thì có cái gì đẹp mắt mà xem, lâu như vậy mà chưa được sử dụng, ăn cơm thôi!"

"Đừng nóng vội, đợi lát nữa đi, xem rồi hãy nói, hai tiểu tử này trong số sinh viên mới rất là nổi trội, Salsa kia là người nhà Loki, Lý Phong kia cũng là tuyển thẳng, ha ha, xem đi, dù sao cũng đã đợi lâu như vậy rồi".

Chiến tranh vũ trụ có độ khó thấp hơn, cho nên cao thủ cũng rất nhiều, nhưng đối với thực chiến mà nói, số lượng cao thủ này giảm đi nhiều, tình huống không giống, cho nên có rất ít người thực lực tại Chiến tranh vũ trụ và thực tế là như nhau, trừ phi giống như là Đao Phong chiến sĩ, cũng không cần phải nói, mà trên thực tế Đao Phong chiến sĩ và Kiều Gia chiến đấu cũng khiến cho không ít tranh luận, rất nhiều người cho rằng Kiều Gia sở dĩ chiến bại chủ yếu là bởi vì Chiến tranh vũ trụ độ khó quá thấp, không cách nào phát huy thực lực chân chính của Kiều Gia, rất nhiều fan hâm mộ của Kiều Gia cũng yêu cầu Đao Phong chiến sĩ cùng với thần tượng của họ giao chiến một lần bằng vũ khí quân dụng, đáng tiếc Ban quản trị Chiến tranh vũ trụ đã cự tuyệt yêu cầu này.

Quân dụng cơ không giống như vậy, Lý Phong và Salsa đều cảm giác được một loại cảm giác cốt nhục tương liên, hai Ridge3 xuất hiện.

"Xếp, ta không khách khí đâu".

"Choáng, ngươi khách khí từ khi nào vậy, động thủ đi, để ta xem ở nhà ngươi học được cái gì!"

(Hệ thống kiểm tra…, dung hợp…, Chuẩn bị đã xong!)

Hai Ridge3 cùng vọt ra khỏi giá cố định, huống hồ… huống hồ…

Không có quá trình làm quen gì, đối với bọn họ mà nói thì thật ra cũng không xem là gì. Nhưng các học trưởng vẻ mặt cũng rất mất tự nhiên, nhìn ra được hai người này đối với Cơ động chiến sĩ rất quen thuộc, thật làm cho người ta sửng sốt.

Đao hợp kim alpha đồng thời ra khỏi vỏ, bước chạy đồng loạt thay đổi, cảng…, hai cơ giáp cũng không có mất đi sự thăng bằng, trong khi còn ở trên không trung, trong nháy mắt xoay người, cơ hồ không dừng lại. Salsa chợt quát một tiếng, nắm chắc đao hợp kim đao, Cơ động chiến sĩ thân thể hơi nghiêng một chút, ánh mắt chợt lóe lên.

Hắn đối với Lý Phong rất quen thuộc, bất quá bởi vì quen thuộc, Salsa càng hiểu được, muốn chiến thắng đối thủ trước mắt, chẳng những bản thân không thể phạm sai lầm. Cũng không nên hy vọng đối phương phạm sai lầm, càng không nên giữ lại mà phải toàn lực công kích, bởi vì là huấn luyện, Xếp dám chắc sẽ không xuất toàn lực. Mà cái này cũng là cơ hội duy nhất của hắn.

Lần này khi về nhà, hắn đã đích lần đầu tiên vượt qua kiểm tra trắc nghiệm thân thể, ngay cả cha và đại ca cũng có chút kinh ngạc. Mặc dù ngoài miệng không có ca ngợi gì. Nhưng nhìn ra được, bọn họ có chút bất ngờ, cha và đại ca đều là núi có sập mặt cũng không đổi sắc. Có thể để cho bọn họ bất ngờ, coi như là một loại vinh dự, bọn họ cũng không có hỏi nhiều, nhưng đại ca lại dạy hắn một bộ sát thủ công kích sắc bén, trước kia hắn là không đủ thể lực để hoàn thành, hiện tại cũng là vừa mới hoàn thành, như lời đại ca nói, trên thế giới này người có thể ngăn trở loại công kịch liên tục này cũng không nhiều, hắn cũng không có nhiều lời, nhưng một khắc này, Salsa đã lãnh hội một chút tinh thần chính thức của nhà Loki, nhưng thật ra so sánh với cha và đại ca, hắn vẫn còn kém xa, nhưng hắn có thể phát triển, một ngày nào đó, hắn cũng sẽ trở thành quân thần!

Hai Cơ động chiến sĩ động tác tiếp đất, đã làm cho đại đa số học trưởng thấy xấu hổ, bọn họ bình thường học cái gì?

Động tác cũng không có áp lực gì lớn, bởi vì sẽ dể dàng mất đi sự thăng bằng, làm cái gì bình thường cũng đều là hết sức cẩn thận, mà hai người này, cơ hồ không có quan tâm chút nào, phải biết rằng bản thân rất dễ dàng làm ra loại động tác này, nhưng đối với một Cơ động chiến sĩ cực nặng, cũng không phải là dùng miệng nói là có thể hoàn thành được, hai người dưới khối lượng đó mà có thể quy ngược lại nhanh như vậy, … ở đây có thể làm được như vậy cũng chỉ khoảng mười mấy người, nhưng sau đó thì sao?

Tốt xấu đều là đệ tử Alan, không ăn được thịt heo cũng thường xuyên thấy heo, bọn họ khi đi học cũng không thể thiếu việc ghi chép lại một số các cuộc đối chiến kinh điển cảu các cao thủ, có ghi chép trong chiến tranh hoặc các cuộc đại chiến, nhưng cũng chỉ trong thời chiến mới có, bất quá cũng đã thấy thỏa mãn, nhưng biểu hiện lần này cũng có vẻ không giống.

Salsa vừa bày ra tư thế này, Lý Phong đã cảm giác được một loại sát khí và áp bức, là cao thủ, đối với nguy hiểm đều có loại khứu giác này, tư thế nắm chắc đao hợp kim cùng với tư thế như vậy, phòng ngự cxung rất khó khăn, lập tức Lý Phong cũng nắm chắc đao hợp kim.

Salsa phát động, Ridge3 giống như một mũi tên nhọn, mang theo âm thanh sắt thép nhằm về phía Lý Phong, cơ giáp tiến lên với phạm vi rất lớn!

Hơn nữa rất nhanh các đệ tử phát hiện, người này cũng không phải trực tiếp công kích, nhìn như trực tiếp, nhưng kỳ thật từng bước lại sàng qua lại hai bên, … Bước tiến như thế tốc độ của Cơ động chiến sĩ bình thường lại muốn nhanh hơn, loại phương thức tiến lên như vậy dễ dàng biến hướng, mà đối với người trong gia tộc chiến thần mà nói, cái này chỉ là kỷ xảo nhỏ, phải làm cho loại bước đi lần lượt thay đổi này tốc độ phải thật nhanh… Hơn nữa, loại bước tiến này bên trong còn có biến tần!

Cơ động chiến sĩ bình thường khi công kích thì hoặc cùng tốc độ, hoặc gia tốc, hoặc giảm tốc, mà tốc độ Salsa đi tới mặc dù nhanh, nhưng nhìn ra được cứ ba bốn bước tiết tấu lại thay đổi, cái này làm cho người ta đối với công kích sau đó rất khó tiến hành phán đoán.

Lúc này Ridge3 thật sự giống như một con báo trên thảo nguyên, con báo này đang phát động công kích khi phát hiện ra con mồi.

Công kích bắt đầu!

Đao hợp kim alpha đột nhiên xuất ra, công kích hạ bộ, toàn lực công kích, Lý Phong trong nháy mắt phản ứng lại, đao hợp kim alpha đột nhiên dựng lên, đồng thời tay trái đẩy tới để triệt tiêu lực công kích chấn sâu vào, nhưng công kích của Salsa chỉ như vậy thôi sao? Sát thủ chính thức vừa mới bắt đầu!

Đao hợp kim quét ngang theo hướng hơi nghiêng, biến thành chặt, không nên chú ý động tác trên tay, một chiêu áp sát, Salsa đã bắt đầu đổi chỗ, đại đa số Cơ động chiến sĩ khi công kích và phòng ngự hạ thân rất khó làm ra động tác linh hoạt, nhưng hiển nhiên không phải là Salsa, vừ thay đổi vị trí, trọng tâm phòng ngự của Lý Phong đã thay đổi, mà động tác chuyển đổi của Salsa rất liền lạc, căn bản không có dừng lại, chủ động và bị động đều có sự khác biệt.

Cảng… cảng… cảng!

Thừa dịp Lý Phong lui về phía sau một bước, liên tục ba lần biến đổi vị trí với tốc độ cao, đao hợp kim alpha từ ba phương hướng chém lại tạo thành hình tam giác.

Đây là đòn nghiêm trọng, xem chỉ số công kích trên màn hình sẽ biết, căn bản không như sư phụ thường nói. Người và người khi giao đấu sẽ lưu lại ba phần lực, mà Cơ động chiến sĩ giao chiến, lưu lại hai phần là đủ rồi, dù sao đối thủ cũng sẽ thừa lực công kích mạnh mà biến đổi, nhưng Ridge3 của Salsa hung mãnh công kích toàn lực, căn bản là liều mạng!

Ba đao giáng xuống, Lý Phong lui lại hai bước, Salsa vẫn là Salsa, nhưng ra tay lại không giống. So với trước kia càng xảo quyệt hơn, hơn nữa vị trí chém làm cho đối thủ phòng thủ đặc biệt khó chịu, có tác dụng gấp rưỡi, hắc hắc. Nhà Loki thật không tệ.

"Xếp, tiếp chiêu đi!"

Cơ động chiến sĩ của Salsa biến thành nghiêng người, nghiêng một góc ba mươi độ, Cơ động chiến sĩ hai chân đồng thời phát lực. Tay phải cầm đao hợp kim alpha giống như gió lốc không ngừng hoành hành tấn công với mật độ cao!

Một thanh hợp kim đao trong nháy mắt biến thành hai, hai biến thành ba…

Các đệ tử khác cũng trợn tròn mắt, vốn người đến phiên sử dụng máy cũng đều ở nơi này, hai sư phụ cũng đứng ở đây xem… Đây là đệ tử của bọn hắn sao, bọn họ đã ở tại trường không ít năm, nhưng thực lực như vậy hình như đã nhiều năm chưa thấy qua. Thật sự là hoài niệm. Cơ hội phục hồi Alan đã tới rồi!

"Trời ạ. Cái này không phải là của nhà chiến thần, Ảo ảnh phân thân trắc sát thuật sao!!!"

Nhà Loki tại USE nổi danh cơ giáp chiến thần cũng đã từng xem qua trong tự liệu, chính là chiêu Ảo ảnh phân thân trắc sát này, trong vòng năm phút, một thanh đao hợp kim đã giết chết mười ba Cơ động chiến sĩ của NUP, đương nhiên về mặt tốc độ so với Salsa phải nhanh hơn nihều, quả thực là kỹ thuật thần thánh, không nghĩ tới thật sự có thể dùng đến, hiệu quả xem trong tư liệu và xem tại thực chiến, tự nhiên là không giống nhau, đừng tưởng rằng chỉ nghiêng người chém điên cuồng là được, chi tiết trong đó hết sức phức tạp, đầu tiên chính là sự cân bằng của Cơ động chiến sĩ, phải đam ra với góc độ có lợi nhất, còn phải bảo trì "Thế", đồng thời bất luận đối phương động hay bất động, người sử dụng dám chắc phải động, chỉ có tiết tấu di động mới có thể giảm bớt quán tính huy đao, làm ra phương thức thích hợp nhất, đồng thời nghiêng người cũng làm giảm bớt diện tích chịu lực, còn làm giảm bớt sự nguy hiểm khi đối phương công kích, hơn nữa nghiêng người mà nói, phát lực cũng dễ dàng hơn, … nhưng người bình thường làm như vậy, dám chắc sẽ té ngã, người sùng bái không phải không có, mọi người đều có thể làm được, nhưng đối phương chỉ cần lui về phía sau một bước, một đao chém hụt là sẽ làm cho mình văng ra ngoài.

Ngoại trừ độ khó cao, cũng có kỹ xảo trong đó, chỉ bất quá đây là bí mật của nhà Loki, cũng không có truyền ra ngoài, người có bản lãnh thì cứ tự học đi.

Một đao hợp kim đao hóa thành ba, đây là cực hạn Salsa có thể làm được, dưới sự tấn công mãnh liệt, Lý Phong cũng không thể không thối lui, hơn nữa dưới công kích như cuồng phong bão táp như thế, ngay cả né tránh cũng không thể làm ra, mỗi đao trong đó khe hở quá ít!

Salsa điên cuồng công kích, mà Lý Phong vẫn trầm ổn ứng đối, Ridge3 của hắn mặc dù vẫn bị lui về phía sau, nhưng mỗi một bước cũng phi thường trầm ổn, là chiến lược chủ động lui về phía sau, như vậy có thể giảm bớt áp lực, ánh mắt mọi người đều tập trung trên người Salsa, mọi người đối với kỹ năng truyền kỳ này như mê như say, những người ở đây, ai nếu có thể sử dụng kỹ năng như vậy, cam đoan tất cả các đại đội cơ động đều muốn cướp về, đều đưa ra mức thưởng kinh hoàn, một đại đội có vương bài Cơ động chiến sĩ tác dụng khó có thể tưởng tượng, có lúc thậm chí có thể quyết định vận mệnh của cả đội.

Nhưng có ánh mắt hai nữ hài tử đang nhắm vào Lý Phong, Đường Linh và Mộ Tuyết, hai mỹ nữ đang đợi hai người này ăn cơm, nhưng thấy mãi cũng không đến, tìm cũng không thấy, vừa hỏi bạn học mới biết được hai người bọn họ tới nơi này, Lilan Carlos đáng thương bị bắt ở lại giữ chỗ, hai vị đại mỹ nhân đi tìm người.

Hai người cũng sẽ không vì danh tiếng của nhà Loki mà để vào mắt, Đường Linh thì không cần nói, ngay cả Mộ Tuyết cũng biết Lý Phong con người này rất khó dò, mặt ngoài nhìn thế nào cũng như là trang giấy, tất cả đều lộ ra ngoài, nhưng khi người ta cho rằng hắn như vậy, lại phát hiện cả một thế giới ở sau, tầm mắt đã bị tấm giấy đó cho mất.

Mộ Tuyết rất muốn tìm hiểu con người này một chút, nhưng bởi vì quan hệ tới Đường Linh, nàng cũng không thể quá nhiệt tình,nàng cá tính trời sinh là theo đuổi mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, có lúc cũng oán giận bản thân tại sao là thân nữ nhi, nếu nàng là nam nhân, dám chắc sẽ tung hoành thiên hạ, nhưng sự thật vẫn là sự thật.

Salsa chủ công quả thật lợi hại, dưới công kích điên cuồng như thế, người bình thường cũng rất khó ngăn cản, công kích của hắn chẳng những thế mạnh lực trầm, hơn nữa góc độ dùng lực cũng biến hóa, một lần ứng đối không tốt sẽ phát sinh phản ứng dây chuyền, bại vong chỉ là vấn đề thời gian, cách sử dụng đao tốt như vậy, sợ rằng ngoại trừ nhà chiến thần ra thì cũng không có nhiều lắm.

Nhưng Lý Phong này tại công kích hung mãnh như thế, mỗi một lần lui về phía sau đều có tiết tấu, ứng đối cũng nhanh chóng, lợi hại, cứ như vậy thì Salsa sẽ gặp nguy hiểm!

Thật ra không riêng Mộ Tuyết nghĩ như vậy. Salsa cũng vậy, đã huy động nhiều đao như vậy, cánh tay hắn đã tê dại, đại ca thường nói, người ngăn trở được chiêu này sẽ không nhiều, hắn biết Lý Phong hẳn là có thể ngăn trở, nhưng không nên dễ dàng như vậy chứ!

Sau khi công kích mãnh liệt không có hiệu quả, chẳng những thể lực tinh thần giảm xuống, niềm tin cũng từ từ mất đi. Hơn nữa những thứ này biến mất khi người ta bất tri bất giác, đợi phát giác thì đã chậm!

Mọi người vẫn thấy Salsa mãnh công làm cho người ta hít thở không thông, nhưng lúc này Lý Phong đã cảm giác được, một đao này đã yếu đi! Ảo ảnh cũng từ ba biến thành hai!

Cảng…

Lý Phong không có lùi, mà Salsa lại bị đẩy lùi đi hai bước, bắt đầu lâm vào thế bị động, Lý Phong lần đầu tiên phản kích, Salsa bị đẩy lùi. Mọi người tức cười, bọn họ cũng không thấy rõ là chuyện gì xảy ra, Salsa lập tức cảnh giác, thậm chí tinh thần tập trung cao độ. Tiêu rồi, lão đại đã công kích!

Trong lòng thì nghĩ như vậy, mà Lý Phong quả thật đã ra tay… Cơ động chiến sĩ không thấy đâu cả. Không phải không thấy mà là đang vọt về phía mình!

Salsa cắn răng, hoàn toàn dựa vào bản năng chém ra một đao!

Cảng…

Xoạt… xoạt, xoạt!

Ba bước lớn!

Ai cũng không nghĩ tới Salsa lại tệ như thế. Ngay cả một đao của Lý Phong cũng đỡ không được, nhưng thật ra những người này không biết sự lợi hại của Lý Phong, Mộ Tuyết thì biết rõ.

Thông qua sự ra tay của Lý Phong tại Chiến tranh vũ trụ, không nghĩ tới tại vũ khí quân dụng cũng không thấy bị chút ảnh hửong nào mà giảm xuống, trừ phi thực lực của bản thân cao hơn nhiều lắm, không phải vừa rồi điên cuồng tấn công ảnh hưởng đến thể lực của Salsa, mà là lực công kích của Lý Phong quá mạnh, Salsa đở không được!

"Salsa, nhìn đi, đao thì phải dùng như vậy!"

Thanh âm đồng thời vang lên, Lý Phong bắt đầu công kích, sau một kích phủ đầu thân thể thuận thế nghiêng người, hạ xuống đất, vận sức, phát lực, oành, một đao!

Salsa toàn lực đỡ, … nhưng khí lực lại dùng sai rồi, lại là hư chiêu, thân thể nhịn không được mất đà, nhưng năng lực khống chế của Salsa khá mạnh, nếu dùng sai lực, thì chuyển thủ thành công, muốn liều mạng với Lý Phong.

Nhưng Lý Phong là ai chứ!

Ảo ảnh phân thân trắc sát thuật!

Dùng lực phòng ngự sai chuyển sang công kích thì làm sao có thể chống đở được công kích của Lý Phong, đao thứ hai của hắn đã biến thành hai đạo, dọa Salsa nhảy dựng lên, bất quá vẫn có thể chuẩn xác nhận ra ảo ảnh, cũng ngăn trở được công kích của Lý Phong, nhưng công kích như cuồng phong của Lý Phong chỉ mới bắt đầu.

Như không thấy được gì, mọi người chỉ có thể nghe được tiếng xé gió chói tai, đao hợp kim chấn động, ảo ảnh đã phân thành năm, bao phủ tòan bộ thân thể của Salsa, mà chân của Lý Phong càng thêm linh hoạt, thậm chí chủ động quét vào chân của Salsa, tuyệt đối là chủ động phóng ra, cái này mới là tinh túy của Ảo ảnh phân thân trắc sát thuật, một mặt chém giết thì là bề ngoài, nếu chỉ dùng lực mạnh mà nói, đừng nói là người, cho dù là chiến thần cũng sẽ mệt chết.

Loại công kích này mặt trên hung mãnh hấp dẫn sự chú ý của đối thủ, chỉ cần khi đối phương lui về phía sau, cước bộ hơi chút bị trở ngại, một đao là có thể lấy mạng đối phương.

Không thể không nói, người sáng tạo chiêu này thật sự là thiên tài, Lý Phong vừa học vừa áp dụng, nhưng cũng không khỏi bội phục, nhìn ra được đối phương cũng không có nói cho Salsa điểm mấu chốt trong đó, mà là để cho hắn tự mình lĩnh hội.

Salsa tưởng rằng di động hai bên chính là vì để công kích, đồng thời làm cho đối thủ mê hoặc, có trời mới hiểu được lại còn có tác dụng âm hiểm như vậy, mà tác dụng này chỉ có thể tự bản thân mới biết được, nơi mà mình đặt chân, lại bị người khác chiếm lấy, không thể không thay đổi, biến đổi này chẳng phải là loạn sao, mà tinh lực lại đang ứng phó đao đang điên cuồng chém xuống!

Với năng lực của Salsa cũng chỉ bất quá đỡ được bảy lần công kích, đến lần thứ bảy, Cơ động chiến sĩ đã mất đi thăng bằng, bị quăng ngã ra ngoài.

Nếu không phải mọi người biết Salsa mới là người nhà Loki, sợ rằng đều cho rằng Lý Phong mới là truyền nhân chính thức, làm sao lại có thể có kết quả như thế, Salsa trước mặt Lý Phong hình như căn bản không có lực hoàn thủ.

Salsa khi ngã xuống đất là biết lần luyện tập này đã kết thúc, cũng không cần nổ tung gì, chỉ là luyện tập mà thôi, khó trách mình khi luyện thành đang tự vui mừng, vẻ mặt của đại ca rất cổ quái, có chút khó hiểu, mà cha vẫn mặt mày lạnh lùng, thì ra chiêu này còn có tác dụng như vậy, xếp vẫn là xếp, cái chiêu gì tới tay hắn lập tức lộ ra diện mục vốn có, hắn rất rõ ràng, Lý Phong sở dĩ công kích nhiều lần như vậy chỉ là để lĩnh hội được cảm giác chân chính của chiêu này.

Hai người từ buồng máy đi xuống, Salsa trên người đã đổ mồ hôi, Lý Phong cũng có một chút mồ hôi, nhưng vẻ mặt hai người đều rất bình thường, thắng không có cao hứng, bại cũng không có uể oải, ngược lại có chút vui vẻ, hai người vừa ra, đám đông trong phòng lập tức dạt ra nhường một lối đi

Người mạnh, đi tới đâu đều được tôn kính.

Đường Linh nhẹ nhàng nắm lấy tay của Lý Phong, "Đi thôi, thức ăn cũng nguội rồi".

"A, bọn em có thể ăn trước mà".

"Vậy sao được, nhanh lên một chút đi, Carlos đáng thương chắc đang nóng ruột lắm rồi".

Hai người nhìn nhau cười, Salsa cũng cười, hôm nay lại học được một chiêu, bây giờ hắn hơi chút hiểu được dụng tâm của cha, trực tiếp dạy dỗ kỹ thuật vĩnh viễn không thể lĩnh hội được hoàn toàn, hơn nữa thất bại lại vĩnh viễn khắc ở trong đầu, trong giai đoạn học tập thất bại vài lần cũng không có gì to tát, nhưng trên chiến trường, kẻ địch vĩnh viễn sẽ không cho ngươi bất kỳ cơ hội nào để làm lại!

Nhưng mỗi người đều như thế này sao?

Salsa nhìn Lý Phong, trong ánh mắt cũng mang theo một chút mùi vị sùng bái, người này cho tới bây giờ không phải là chưa từng bại chứ?

Giờ khắc này, Mộ Tuyết trong ánh mắt cũng có gì đó giống như là Salsa, cũng có một chút sùng bái.

Bốn người rời đi, trong phòng lập tức ồn ào hẳn lên, hai vị sư phụ cũng có chút mừng rơi nước mắt, đã bao nhiêu năm, bọn họ không có chứng kiến chiến đấu như vậy, cả ngày nhìn một đám đệ tử như là tiểu hài tử ngươi một quyền ta một cước, ngươi một súng ta một đao, như là pha quay chậm, đó cũng là một loại hành hạ, thỉnh thoảng cũng muốn nhanh lên, kết quả đối thủ còn chưa đánh tới bản thân đã ngã lăn đùng ra rồi, mà hôm nay mới được xem chiến đấu như vậy, cái này mới là Cơ động chiến sĩ chân chính, có thể xem một hồi như vậy cũng không uổng công bọn họ cả ngày bận bịu!

"Kỳ quái, rốt cuộc là ai mới là người nhà Loki!"

"Salsa - Loki, không có sai, Lý Phong cái tên này không phù hợp với phong cách của nhà đó, hơn nữa Lý Phong là học đệ của trường ta, không sai đâu".

"Sặc, hắn thật là đáng sợ, hắn làm sao có thể sử dụng Ảo ảnh phân thân trắc sát thuật, so với Salsa dùng còn hoàn hảo hơn, ta xem qua tư liệu thì không hề sai biệt gì!"

"Đúng vậy, bạn gái của hắn chính là Đường Linh, là mỹ nữ vừa rồi đi ra, hắc hắc, khó trách có thể làm cho mỹ nữ coi trọng, quả thật có bản lãnh!"

"Ừm, nghe nói hắn tại Chiến tranh vũ tổ chức một bang hội, hơn nữa còn là hạng mục hợp tác với Chu Chỉ sư phụ, đại đa số sinh viên mới đều gia nhập, nghe nói khiến cho rất phát đạt".

"Thật kinh khủng, bọn họ chiến đấu liên tục với cường độ cao trong mười lăm phút, mồ hôi cũng không đổ bao nhiêu, thể lực thật ghê gớm!"

Cái tên Lý Phong lần đầu tiên đặt riêng một chỗ cùng với thực lực, mà không cần thiết thêm thắt điều gì.

"Không nghĩ tới Lý Phong kỹ thuật lại lợi hại như vậy, Salsa, chiêu số này là ngươi dạy cho hắn sao?" Trên đường đi Mộ Tuyết nhịn không được hỏi, nàng thật sự có rất nhiều chuyện muốn hỏi.

"Ha ha, chiêu số gì chỉ cần lão đại xem qua một lần là có thể sử dụng được, sai rồ], phải nói là dùng rất tốt, mà không nghĩ tới lại có thể sử dụng như vậy, tối nay phải luyện một lần nữa mới được" Salsa vẻ mặt chăm chú nói.

Tài liệu này đã được đọc 313 lần.

    • là người cập nhật hóa tài liệu này vào ngày

Current Discussion: Main discussion

  1. No comments have been posted for this discussion.