Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

  1. Chapter
  2. Cơ Động Phong Bạo - Chương 324 - Khô Lâu Tinh Linh

Đây là một phần của sách 'Book:Cơ Động Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Linh'

Lôi Thần, Con rối, Apollon tam sát khiến Lý Phong lâm vào tuyệt cảnh, hơn nữa điểm mấu chốt chính là Đại Lực Thần lúc này cũng đã chuẩn bị sử dụng năng lượng bạo phát.

Cơ hội rốt cục đã tới, trong ánh mắt Thiên Hạ Vô Song lộ ra một cỗ hưng phấn dị thường, Đại Lực Thần to lớn, nhưng năng lực chiến đấu đã hiểu thấu, cũng không phải không có sơ hở, cho dù lần này không thành công, lần sau sẽ có cơ hội, nhưng nếu giết chết được Thiên Sứ Hàng Lâm, chuyện gì sẽ tới ?

Thiên Hạ Vô Song rất sốt sắng !!!

Nhưng biến hóa khiến cả ba trợn mắt há mồm.

Thiên Sứ Hàng Lâm không đào tẩu, cũng không công kích Đại Lực Thần mà là chuyển hướng tới Lôi Thần Pháo, Lôi Thần Pháo bị Thiên Sứ Hàng Lâm cản trở một chút, chưa ai hiểu chuyện gì xảy ra thì kích trí mạng của Apollon và con rối đi sau đã đến trước, công kích như vậy tuyệt đối là đụng phải năng lượng phá hủy.

Đại Lực Thần do Lôi Thần Pháo chậm trễ khiến năng lượng công kích chưa đủ để bạo phát năng lượng nên cũng dừng lại một chút, mà Thiên Sứ Hàng Lâm ngăn cản Lôi Thần Pháo cũng chỉ trong nháy mắt, Lôi Thần Pháo tiếp tục nổ vang, Đại Lực Thần không còn kịp tái sử dụng lại năng lượng bạo phát.

Phòng Ngự !!!

Năng lượng hộ thuẫn không hoàn toàn mở ra tiễn của Apollon đã tới, khung máy móc của Đại Lực Thần mãnh liệt nổ vang, nhất kích của con rối đâm xuyên qua năng lượng đang khởi động đâm vào chân trái, đồng thời Lôi Thần Pháo cũng bắn trúng mục tiêu.

Đại Lực Thần trực tiếp bị đẩy văng về phía sau. Thiên Sứ Hàng Lâm cũng quỷ mị lao theo, hoàn toàn không để ý bạo liệt cùng khí lưu xoắn vặn. Đây là…thời điểm mấu chốt, có cơ hội, Lý Phong sẽ không bỏ qua, Hi Bá Lai hợp kim đao chém ra, mục tiêu chính là chỗ bị tiễn laser bắn trúng chém một nhát, Thiên Sứ Hàng Lâm cũng toàn lực mở ra tốc độ lớn nhất, mượn lực chém phóng lên.

Tới lúc này, Lý Phong cũng không giữ lực lượng, chỉ trong nháy mắt đã lao lên đỉnh đầu Đại Lực Thần, hai cánh mở ra, năng lượng pháo đã tích súc đầy đủ năng lượng, trong nháy mắt bao phủ đầu Đại Lực Thần

Không cách nào né tránh, dù là thần cấp cơ giáp, cũng không khác biệt mà nổ tan xác, hiển nhiên bây giờ Power God có muốn cũng không kịp, chỉ trong nháy mắt đã bị hai họng pháo bao phủ…

Ầm ù ù

Tầng thứ ba mở ra.!!!

Nhưng Thiên Hạ Vô Song không cao hứng nổi. Mới vừa rồi chuyện gì xảy ra, Lôi Thần Pháo của hắn thế nào lại bị ngăn chặn, hệ thống vừa rồi rõ ràng có thưởng cho hắn, nhưng hắn không thu được một chút danh vọng nào.

Thiên Sứ Hàng Lâm hạ xuống đất, Lý Phong cũng điều hòa lại hô hấp, rất kích thích, rất sảng khoái, đối mặt Lôi Thần Pháo, trong nháy mắt Thiên Sứ Chi Pháo cũng mở ra. Nói về tích súc năng lượng Thiên Sứ Chi Pháo còn mạnh hơn so với Lôi Thần Pháo. Năng lượng tích súc va chạm đã làm không gian lõm vào, năng lượng của Lôi Thần Pháo phóng ra bị tác động khiến nó đổi hướng. Tại lúc đó Đại Lực Thần do Lôi Thần Pháo bị ngăn trở khiến năng lượng bạo phát bị ngưng lại, sau đó không kịp tái tạo nên trúng thương nặng. Thêm vào đó, Thiên Sứ Hàng Lâm công kích quá nhanh, ngay lúc Lôi Thần Pháo trúng mục tiêu hai giây, Thiên Sứ Hàng Lâm cũng oanh tạc vào đỉnh đầu.

Khó trách Thiên Hạ Vô Song không rõ, Apollon cùng Số 0 cũng tròn mắt, với thực lực và kinh nghiệm của họ, cũng không làm sao hiểu trong nháy mắt có chuyện gì xảy ra, nhưng có thể khẳng định chính là do Thiên Sứ Hàng Lâm làm ra, cái này là kỹ năng ? Ngẫu nhiên ? Hay là tính kế ?

Ầm ầm !!!

Đại Lực Thần lúc này lại đứng lên, chỉ bất quá khung máy móc bị tàn phá nặng, cũng không nổ tung, sau khi bị Lý Phong phát động Thiên Sứ Chi Pháo, Đại Lực Thần cuối cùng đã khởi động lại bộ phòng ngự, ngăn chặn lại Thiên Sứ Chi Pháo, chỉ bất quá năng lượng không đủ, vẫn bị xuyên quá, nhưng công kích như vậy cũng chỉ có thể khiến Đại Lực Thần bị thương chứ không bị hủy diệt.

Đại Lực Thần không tiếp tục công kích mà ngồi xuống rồi phóng lên cao mất dạng.

Hiển nhiên, họ đã qua cửa.

Danh vọng của năm người lúc này đồng loạt tăng vọt, nhưng vì Power God không nổ tung nên không được trang bị, chỉ có công kích của Lý Phong tạo ra thương tổn lớn nhất được tặng một kiện vật phẩm.

Kỳ thật công kích….mãnh liệt nhất là Lôi Thần Pháo, chỉ là hắn cuối cùng cũng hiểu ra, Lôi Thần Pháo bị Lý Phong tính kế, công kích bị Lý Phong dụng lực thay đổi….chi tiết này mới là mấu chốt.

Lý Phong nhìn lại Thiên Sứ Hàng Lâm một chút, ngất….chơi đùa quá trớn rồi, vừa rồi sau khi oanh tạc, Thiên Sứ Hàng Lâm tổn hại cũng không nhỏ, mặc dù không bị thương đến bên trong nhưng một ít linh kiện đã tổn hại đến độ báo động, bây giờ chỉ có lựa chọn trở về thành, nếu không Thiên Sứ Hàng Lâm có thể không chịu nổi. Ngẫm lại Túc Cầu Quán Lam bốc hỏa…..Lý Phong cảm giác được chính hắn nên cẩn thận một chút.

Tự Sát Kiếm do dự một chút, cửa thứ ba đã khó khăn như vậy, cửa sau càng thêm kinh khủng, muốn đến tầng thứ năm, cơ hồ không thể, nhưng hắn không thể không nếm thử. Căn bản hắn không còn đường lui.

Lý Phong đã cân nhắc, có về cũng không quá xui xẻo, tốt xấu còn có chiến lợi phẩm…..hỏi Túc Cầu Quán Lam một chút cũng tốt, mà cái Công Thần Chi Chùy này mình hắn có muốn lấy cũng không được, phải đem theo bọn Salta cùng kéo tới mới được.

“Kiếm huynh, ta sợ rằng phải trở về duy tu cơ giáp, mới vừa rồi tổn thất rất lớn, vừa rồi được một cái Đại Lực Thần Nhẫn, không biết ngươi có cần không, có vẻ tác dụng so với suối thể lực không khác biệt lắm”

Suối thể lực toàn diện tăng các tố chất, mà Đại Lực Thần Nhẫn chỉ đề cao lực lượng, trên thực tế Tự Sát Kiếm cũng chỉ muốn cái này.

Nhưng Đại Lực Thần Nhẫn này là vật phẩm đặc thù, có thể tùy ý tặng người như vậy ? Trái tim của Tự Sát Kiếm không ngừng dao động, tiếp nhận ? Cái này, ân tình quá lớn….

Làm sao bây giờ ?

Tự Sát Kiếm còn đang do dự, Lý Phong đã biết lựa chọn của đối phương, Đại Lực Thần Nhẫn này quả có chút tác dụng. Bất quá gia tăng lực lượng, tăng cường khả năng sử dụng cơ giáp, không phải hắn đã tới cực hạn sao, năng lực cá nhân thừa đủ để phát huy toàn bộ năng lực của cơ giáp.

Nhìn ra Tự Sát Kiếm rất muốn, hắn lập tức ra lệnh giao dịch.

Hành động này khiến Thiên Hạ Vô Song, Số 0, Apollon thấy ……liều mạng như vậy, chỗ tốt toàn bộ cho tên Tự Sát Kiếm này, Đại Lực Thần Nhẫn nâng cao thuộc tính trụ cột của ngoạn gia…..làm thế nào tặng người dễ dàng như vậy chứ ?

Tên Phong Linh này….thật là một tên bại gia chi tử mà !!!

Nhưng với địa vị của họ, không ai nói ra….chỉ đáng tiếc….có chút uất ức.

Thiên Hạ Vô Song dẫn đầu cả bọn rời đi, hướng tới khu thứ tư, lần này tính mạng hắn lớn, lần sau nhất định không có cơ hội như vậy. Vừa rồi Thiên Hạ Vô Song thật muốn cùng Số 0 liên thủ diệt Phong Linh. Nhưng cái ý niệm này nhanh chóng bị đè xuống. Trước không nói thực lực của Phong Linh. Mà bên cạnh, cái tên Đại Thiên Sứ Apollon kia cũng là một vấn đề, thêm một Tự Sát Kiếm, mấu chốt nữa chính là một khi bại lộ quan hệ của hắn với Số 0 sẽ là ảnh hưởng rất lớn.

Thiên Hạ Vô Song vừa đi, Apollon cũng đi, con rối Hắc Hồ Hồ cũng biến mất, ba người cùng đường nhưng vẫn duy trì khoảng cách, hiển nhiên, bọn họ chỉ là hợp lại tạm thời mà thôi.

Tự Sát Kiếm do dự nhìn yêu cầu giao dịch, nhưng bất tri bất giác tiếp nhận, Lý Phong cũng không nói thêm gì, lập tức sử dụng quyển trục, truyền tống trận mở ra, Thiên Sứ Hàng Lâm biến mất trong quang mang truyền tống.

Tự Sát Kiếm mờ mịt nhìn Thiên Sứ Hàng Lâm, trước khi đi chính hắn lại tiếp nhận lễ vật.

Quả không có biện pháp.

Lý Phong lúc này lập tức đi tìm Túc Cầu Quán lam, không hoàn thành nhiệm vụ, cơ giáp lại tổn hại nghiêm trọng, A Di Đà Phật, hy vọng tỷ tỷ này tâm tình tốt.

Trong đại sảnh, lúc tiếnvào Lý Phong gặp Đường Linh cùng Mộ Tuyết, đương nhiên hai người họ không tranh luận ầm ỹ về thị trường mua thức ăn, mà trái lại đều đang mỉm cười, nhưng lời nói đều đối chọi, châm chích.

Đây là Alan, Tuyệt Đại Song Kiều a

“Đội trưởng, hai người cãi nhau lâu rồi, ngươi tốt nhất là nên đi xem một chút” Salta chợt hiện nói một câu rồi biến mất, hắn có một nguyên tắc, chính là không cùng phụ nữ dây dưa.

“Chờ một chút, Túc Cầu Quán Lam hôm nay tâm tình thế nào ?”

Salta ngó qua Thiên Sứ Hàng Lâm, làm một dấu thập trước ngực rồi nói “Chúa phù hộ, cầu phúc cho ngươi, ta ……trước trốn đã”

Bi thảm, chủ yếu là như vậy, Lôi Thần Pháo của Thiên Hạ Vô Song cùng Thiên Sứ Chi Pháo va chạm có hiệu ứng không gian, khung máy móc, thân mình chịu áp lực rất lớn, dù chỉ tiếp xúc một phần trăm giây, Lý Phong vẫn cảm thấy rất sảng khoái.

“Phong ca, ngươi tới đúng lúc, phân xử hộ ta”

“Đúng, những người khác đều chạy đâu mất”

Lý Phong nhìn lên bầu trời, những người khác đều bị hù dọa chạy mắt, chính hắn cũng chỉ là….chậm chân mà thôi.

“Hai vị mỹ nữ ở đây thảo luận cái gì vậy ?”

Đường Linh ngọt ngào cười “Ta cho rằng bây giờ trong vũ chiến, không trung cơ giáp vẫn dùng chủ yếu để oanh tạc, lợi dụng ưu thế này trong chiến đấu tăng lực sát thương, sử dụng thêm bộ chỉ huy để kiến thiết, truy tìm muc tiêu”

“Ta cho rằng, phát triển không gian phải nắm quyền khống chế, tại chiến đấu trong vũ chiến, nếu lấy phòng ngự để điều khiển, có thể dễ dàng phát động công kích, phản công.”

“Ngươi nghĩ thế sao ?”

Đường Linh cùng Mộ Tuyết cùng nhau nhìn Lý Phong, Lý Phong đột nhiên có cảm giác tự hào, đây đều là “Phụ nữ” đắc ý, thật khó phân cao thấp.

“Kỳ thật rất đơn giản, các ngươi đều tự mang công năng ưu việt mà tổng hợp lại là tốt rồi”

Lý Phong cảm giác chính mình trả lời không sai, nhưng lập tức bị hai mỹ nữ khinh bỉ….cái….này đương nhiên hai nàng rõ ràng, biện luận chính là tìm ra một cách phát triển, mặt khác muốn xem người nào cóưu thế lớn hơn, thông qua công kích biện luận mà đạt tới hình dáng cuối cùng.

Công kích làm chủ, phòng thủ làm chủ…..

Hai mỹ nữ biện luận rất thú vị, nhìn rất thoải mái, nhưng Lý Phong lén lút….trốn, hắn muốn đem Thiên Sứ Hàng Lâm đi tu sửa.

Chứng kiến bộ dáng Thiên Sứ Hàng Lâm, Túc Cầu Quán Lam thiếu chút nữa…bạo phát, ngay lúc đó, so với đào tẩu, Lý Phong càng thấy kinh hiểm.

Hiển nhiên Công Thần Chi Chùy nếu chỉ đi một lần có thể lấy thì đã không cần khổ sở như vậy, Túc Cầu Quán Lam cũng không phải muốn trách Lý Phong, nghe nói cửa thứ ba cùng Lôi Thần, Apollon, Con rối cùng tác chiến mới đánh qua được, Túc Cầu Quán Lam không nhịn được thở phào nhẹ nhõm, bốn người này tiến vào cùng nhau, có chút tổn hại cũng khó trách, có điều Thiên Sứ Hàng Lâm có một số tại liệu khan hiếm, trừ Hiệp Hội Cải Tiến ra, muốn tìm đầy đủ cũng không dễ dàng, bất quá nàng cũng muốn nhân dịp thay đổi một chút, theo lời nói của Lý Phong, vẫn có một số thứ không tốt.

Tài liệu này đã được đọc 473 lần.

    • là người cập nhật hóa tài liệu này vào ngày

Current Discussion: Main discussion

  1. No comments have been posted for this discussion.