Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

  1. Chapter
  2. Dược Thần - Chương 58 - Ám Ma Sư

Đây là một phần của sách 'Book:Dược Thần - Ám Ma Sư'

Lưu phái Bạo lực linh sư, chú trọng chính là phá rồi lập, chết rồi phục sinh, thân thể mỗi một lần bị thương, mỗi một lần hồi phục, đối với linh sư bình thường mà nói, có thể lưu lại cho cơ thể một ít tai họa ngầm, nhưng đối với Kiệt Sâm mà nói, lại là thân thể không ngừng được rèn luyện, cuối cùng đạt đến trình độ kiên mà không phá.

Sau mỗi một lần bị thương, cường độ thân thể lại tiến thêm một bước, đây chính là chỗ điên cuồng của bạo lực linh sư.

- Lại lần nữa...

- Rống...

Bành bành bành...

Oanh...

- Lại lần nữa...

Bồng...

Rầm rầm rầm...

...

Bao nhiêu lần ngã xuống, bấy nhiêu lần đứng dậy, Kiệt Sâm giống như một chiến thành bất tử, không ngừng chết rồi phục sinh, nếu nói ban đầu trúc thể linh dịch và linh lực hồi phục có thể nhanh chóng chữa trị vết thương cho Kiệt Sâm, thì bây giờ toàn thân tê cứng, cơ bắp nhức nhối, thỉnh thoảng còn run rẩy một trận, giúp hắn đứng lên được, là tín niệm muốn trở nên mạnh mẽ.

Rống!

Phanh!

Trong đôi mắt đỏ ngầu và tiếng rống giận dữ của Trát Khắc, Kiệt Sâm một lần nữa bị đánh bay ra ngoài, một luồng sức mạnh không gì ngăn cản nổi như một cái dùi cao tốc xoay tròn, thế như vũ bão tiến vào trong cơ thể Kiệt Sâm, định phá hoại mọi thứ trong người Kiệt Sâm.

Phụt một tiếng, một ngụm máu tươi phun ra từ miệng Kiệt Sâm, xương cốt trong người nhất thời truyền đến từng trận rên rỉ yếu ớt.

- Hỏng rồi.

Trát Khắc đứng bên cạnh, miệng thở hổn hển, toàn thân ướt đẫm mồ hôi, sau khi nhìn thấy Kiệt Sâm ngã vật xuống nền đá hoa cương cứng rắn, sắc mặt thoáng biến, đôi mắt đỏ ngầu vì quá kinh sợ mà cũng biến trở lại màu sắc ban đầu.

Lúc nãy thấy Kiệt Sâm đứng dậy hết lần này đến lần khác mà trở nên dần dần tức giận, lúc nãy huyết dịch toàn thân sôi trào, Trát Khắc không thể khống chế được sức mạnh của mình, toàn lực đánh ra một đạo quyền lực do nhất giai trung cấp linh lực cấu trúc mà thành, Trát Khắc vẫn còn nhớ rất rõ, cái tên linh lực Cấp tám lần trước, chính là vì không khống chế nổi, mất mạng dưới nắm đấm của mình.

Hôm nay...

Trát Khắc trong lòng căng thẳng, đối với thằng nhóc ương bướng không ngừng đứng lên dưới công kích của mình, trong lòng Trát Khắc tràn ngập hảo cảm, nhưng nhiều hơn, vẫn là bội phục.

Một thằng nhóc Linh lực Cấp tám có thể kiên trì lâu như vậy dưới công kích mãnh liệt của mình, Trát Khắc trước đây chưa từng gặp qua, đến nghĩ cũng không nghĩ đến.

- Khụ khụ, ta nói Trát Khắc, ngươi có phải là muốn lấy mạng ta không!

Trong lúc Trát Khắc đang vô cùng căng thẳng, Kiệt Sâm nằm dưới đất đột nhiên ho hai tiếng, nhổ ta hai cục máu bọt, sau đó dùng tay chống, cả người lắc lư đứng dậy.


- Má ơi, bị đánh thành như vậy mà còn có thể đứng lên, ngươi có phải con người hay không!

Nhìn thấy Kiệt Sâm lúc nãy vẫn có thể đứng dậy, khuôn mặt vì quá căng thẳng và lo lắng mà có chút nhợt nhạt của Trát Khắc nhất thời chuyển sang xanh lè, hừ, thằng nhóc này kinh khủng quá, cho dù là mình bị công kích nhiều như vậy, cũng chưa chắc có thể đứng dậy được.

- Không đánh, không đánh nữa!

Nhìn thấy Kiệt Sâm định nói chuyện, sợ Kiệt Sâm nói lại lần nữa Trát Khắc vội vàng khoát khoát tay, trận chiến lúc nãy đã khiến hắn có chút mệt mỏi, nhưng, ừm, hôm nay đánh thật thoải mái.

- Khục khục, ai nói muốn đánh, cho ta nghỉ ngơi một chút đã.

Kiệt Sâm trực tiếp khoanh chân ngồi xuống trong phòng bồi luyện, bị một Linh lực nhất giai trung cấp như Trát Khắc đánh hắn, thân thể đã chịu trọng thương chưa từng có, bây giờ hắn, cần phải hồi phục tốt thân thể mình, nếu Kiệt Sâm còn muốn tiếp tục, đó không phải tu luyện, mà là muốn chết.

Ừm, việc muốn chết Kiệt Sâm có lẽ sẽ không làm!

Từng đạo Linh lực Cấp bẩy ẩn chứa Trúc thể linh dịch chi lực không ngừng lưu chuyển trong cơ thể Kiệt Sâm, bồi dưỡng mỗi một tấc tổ chức bị thương, cảm giác cơ thể trọng trúc, mặc dù vô cùng đau đớn, nhưng đối với Kiệt Sâm mà nói, lại là vô cùng hưởng thụ.

Nhìn thấy Kiệt Sâm khoanh chân ngồi đó hồi phục, hình như không có vấn đề gì, Trát Khắc cũng yên tâm, trận chiến lúc nãy tiêu hao của hắn quá nhiều thể lực và linh lực, khiến hắn có cảm giác hư thoát.

Theo những lần linh lực vận chuyển, cũng không biết qua bao lâu, Kiệt Sâm chỉ cảm thấy thân thể mình truyền đến từng trận cảm giác mới lạ, Linh lực Cấp bẩy trong tất cả kinh mạch, lúc này đang có chút rục rịch muốn động.

Kiệt Sâm mừng thầm, thu liễm tâm thần, lần lượt vận hành Linh lực Cấp tám trong tất cả kinh mạch trong cơ thể, chậm rãi hướng về phía lối vào kinh mạch Cấp tám.

Khôi phục hoàn tất, trong linh thức vừa mới bừng tỉnh của Trát Khắc, linh khí trong cả phòng bồi luyện, lúc này đang không ngừng dao động, từ trong không khí thấm ra ngoài, từng tia linh khí dũng mãnh lao vào trong thân thể Trát Khắc đang nhắm mắt tu luyện.

- Đây...đây là...linh lực tấn cấp?

Sau khi cảm nhận được biến hóa trên người Kiệt Sâm, trên mặt Trát Khắc thoáng hiện lên một tia kinh ngạc, lẩm bẩm nói:

- Tiểu tử này rốt cục là quái thai gì, sao có thể linh lực tấn cấp trong tình trạng thân thể trọng thương.

Linh lực tấn cấp thông thường xuất hiện ở linh sư trong trạng thái cực tốt, hoặc lúc thân thể có đột phá mới, lúc này linh lực tấn cấp thông thường sẽ nước chảy thành sông hoàn thành, nhưng Kiệt Sâm lúc nãy vừa trải qua chiến đấu thảm thiết, hơn nữa còn bị mình đánh như một bao cát, thân thể đang bị trọng thương a?

Trát Khắc nghĩ mãi không ra.

Nhìn Kiệt Sâm đang ngồi giữa trung tâm linh lực năng lượng trong không khí hội tụ, Trát Khắc im lặng đứng dậy, cảnh giới bên cạnh, thân là một linh sư hắn biết cơ hội tấn cấp loại này hiếm có cỡ nào, nếu có người lúc này đột nhiên đến quấy rầy Kiệt Sâm, e rằng sẽ khiến thiếu niên này mất đi cơ hội tấn cấp tuyệt hảo.

Từng đạo linh lực ôn nhuận lưu chuyển trên bề mặt cơ thể Kiệt Sâm, nhìn có vẻ cực kì trời yên biển lặng, nhưng bên trong cơ thể Kiệt Sâm lúc này, lại là một trận đại chiến kinh thiên, một lượng lớn Linh lực Cấp bẩy nhiều không đếm xuể không ngừng cọ rửa lối vào kinh mạch Cấp tám.

Dưới sự trùng kích của Linh lực Cấp bẩy hùng hậu to lớn, lối vào Kinh mạch Cấp tám trong cơ thể Kiệt Sâm không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ, lắc lư, tan vỡ dưới trùng kích, cuối cùng ầm một tiếng, dưới sự trùng kích hung mãnh của một luồng Linh lực Cấp bẩy, lối vào Kinh mạch Cấp tám đã được mở ra.

Một lượng lớn Linh lực Cấp bẩy, tranh nhau đi vào trong Kinh mạch Cấp tám, lần lượt chuyển hóa, hình thành Linh lực Cấp tám mạnh mẽ hơn.

Linh lực ôn nhuận tu tập trên bề mặt cơ thể Kiệt Sâm, lúc này cũng đang nhao nhao đi vào bên trong cơ thể, đợi đến khia tia linh lực cuối cùng hoàn toàn đi vào trong cơ thể Kiệt Sâm, Kiệt Sâm đột nhiên mở trừng mắt, một luồng tinh mang từ đáy mắt Kiệt Sâm lóe lên tức thì, sau đó một ngụm trọc khí, bị Kiệt Sâm từ từ nhổ ra.

- Chúc mừng tấn cấp.

Nhìn thấy Kiệt Sâm tỉnh lại, Trát Khắc giơ tay, thằng nhóc nhỏ tuổi này, trước đó đã hoàn toàn chiếm được sự tôn kính của Trát Khắc hay xem thường người khác.

- Đa tạ!

Biết Trát Khắc từ nãy đến giờ thủ ở đây thay mình, Kiệt Sâm mỉm cười, nắm tay Trát Khắc đứng dậy.

- Không cần khách khí, ta làm thế là để xin lỗi việc ta không khống chế tốt sức mạnh lúc nãy.

Tài liệu này đã được đọc 200 lần.

    • là người cập nhật hóa tài liệu này vào ngày

Current Discussion: Main discussion

  1. No comments have been posted for this discussion.