Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Những bài hay cần ghi lại 105.

GoldPig đăng bài. Lần xem: 30

.
LỜI TIÊN BÁO THỨ 3 BÍ MẬT FATIMA PHẦN NÀY RẤT QUAN TRỌNG NHIỀU NGƯỜI CẦN PHẢI BIẾT ĐỌC XONG XIN PHỔ BIẾN CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT
.
LỜI TIÊN BÁO THỨ 3 – BÍ MẬT FATIMA
.
MẸ HIỆN RA TẠI FATIMA – 13/10/1917 > 2017 = 100 NĂM CHÚNG TA LẤY: 2 + 0 + 1 + 7 = 10 ĐIỀU RĂN / 0 > 10 = ANPHA – ÔMÊGA

1. Một cơn dịch tễ sẽ giáng xuống nhân loại vào thiên niên kỉ này. Không nơi nào trên thế giới sẽ được sống yên ổn. Quỷ satan sẽ điều khiển những người trong ngôi vị cao nhất để giải quyết đường lối của các sự việc.
.
2. Quỷ satan sẽ thành công trong việc nhúng tay vào ngôi vị cao nhất trong giáo hội.
.
3. Nó sẽ thành công trong việc xúi dục các nhà bác học, khoa học chế tạo vũ khí huỷ diệt nhân loại chỉ trong vài phút, và có khả năng khống chế những người quyền thế để điều động dân chúng và thôi thúc họ sản xuất thật nhiều vũ khí nguyên tử hạt nhân.
.
4. THIÊN CHÚA sẽ trừng phạt con người thẳng tay hơn cuộc trừng phạt đại hồng thuỷ. Sẽ đến giây phút tận cùng của một thời gian và tận cùng của mọi sự tận cùng. Kẻ quyền thế bị tiêu diệt với kẻ bé nhỏ hèn mọn.
.
5. Trong giáo hội sẽ đến giai đoạn thử thách lớn lao nhất. Các hồng y sẽ chống đối các hồng y, các giám mục sẽ chống đối các giám mục. Nó sẽ điều khiển các chủ chăn để làm những điều ô nhục trong Giáo Hội.
.
6. Quỷ satan sẽ dạo gót trong cảnh mù mịt của các Ngài và ở tại La Mã sẽ có sự thay đổi lớn lao. Giáo hội sẽ bị chìm trong đêm tối và thế giới sẽ rúng động vì sợ hãi.
.
7. Một cuộc chiến vĩ đại sẽ bùng nổ trong lửa và khói sẽ đổ xuống từ trời. Nước ngoài đại dương sẽ trở lên mờ mịt và bọt sóng dâng cao khủng khiếp để nhấn chìm mọi người.
.
8. Hàng triệu triệu người sẽ chết từng giờ. Bất kỳ ai sống sót đều mong được chết. Khắp nơi người ta liếc mắt nhìn thì chỉ thấy sầu thảm, đau khổ, đổ nát trên mọi quốc gia.
.
9. Thời điểm đang tiến dần lại, vực thẳm mở rộng. Người lành chết chung với kẻ dữ. Vĩ nhân chết chung với dân thường. Hàng giáo phẩm chết chung với tín đồ. Kẻ cầm quyền chết chung với thần dân.
.
10. Chết chóc khắp nơi vì những lỗi lầm vi phạm bởi những kẻ ngông cuồng điên dại, và bè lũ của satan chúng muốn thống trị thế giới.
.
11. Sau cùng những người sống sót sẽ có dịp chúc tụng THIÊN CHÚA và tôn vinh danh Ngài. Họ sẽ phụng thờ Ngài.
.
Đây là phần khác của mặc khải không phải để gây sợ hãi nhưng chúng ta phải biết để “ CHUẨN BỊ”.
.
ĐỨC MẸ đã nói với chị Lucia : “Con Xem (…) Satan dẫn dắt thế giới, gieo rắt hận thù và bất hoà khắp nơi, người ta đã làm lên những vũ khí giết người và trong vòng vài phút có thể huỷ diệt thế giới.
Mội nửa nhân loại sẽ bị huỷ diệt cách khủng khiếp, Chiến tranh bắt đầu. Sẽ có những chống đối giữa các dòng tu với Rôma.
.
MẸ chí Thánh của nhân loại đang nói với họ đây. Hãy thực thi bác ái với người anh em đang cần giúp đỡ. Những kẻ không yêu thương nhau như chính con MẸ đã yêu thương chúng, một số kẻ này có thể sống sót, nhưng chúng lại muốn chết, hàng triệu những người này sẽ mất mạng trong vòng vài giây.
.
Loại hình phạt trước mắt chúng ta không thể tưởng tượng được, và chúng sẽ thấy, không ngờ. CHÚA sẽ phạt một cách khắt khe những kẻ không tin người, những kẻ chối bỏ người, những kẻ không dành thời giờ cho người. MẸ kêu gọi tất cả những ai đến cùng con MẸ, THIÊN CHÚA là đấng cứu giúp thế giới, nhưng tất cả những gì không làm chứng cho lòng trung thành và ngay thẳng sẽ bị huỷ diệt cách khủng khiếp. “ Cha Augustin nói với chị Lucia đã tiếp Cha với một trái tim tan nát, Chị nói: “ Cha ơi ĐỨC MẸ rất buồn vì hầu như không ai ( gồm cả giám mục và linh mục) lưu tâm đến lời tiên báo của Mẹ vào năm 1917. Những người tốt phải đi vào con đường hẹp, những người xấu sẽ đi con đường rộng dẫn đến diệt vong; Xin Cha tin con, sự trừng phạt sẽ sớm đến, có nhiều linh hồn sẽ hư mất và nhiều quốc gia sẽ biến khỏi mặt đất. Nhưng giầu vậy nếu loài người biết suy nghĩ và cầu nguyện để trở lại làm việc lành thì thế giới có thể được cứu vãn. Còn ngược lại họ cứ ở trong tình trạng bệnh tật thì thế giới sẽ hư mất vĩnh viễn”.
Đã đến lúc phải truyền đạt thông điệp của ĐỨC MẸ cho mọi người quen biết, cho bạn hữu, cho bạn của họ và cho cả thế giới biết. Hãy bắt đầu cầu nguyện nâng tâm hồn lên, hãy ăn năn thống hối hy sinh hãm mình. Chúng ta đang đến rất gần thời gian cuối cùng và tại hoạ cũng đang đi tới. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi điều gì? ở khắp nơi người ta đang nói đến hoà bình và yên ổn, nhưng hình phạt sẽ đến.
.
MỘT NHÂN VẬT RẤT CAO CẤP SẼ BỊ ÁM SÁT VÀ ĐIỀU ĐÓ SẼ GÂY RA CHIẾN TRANH. MỘT ĐẠO BINH HÙNG MẠNH SẼ ĐI NGANG KHẮP ÂU CHÂU( Nga và Trung Quốc) VÀ CHIẾN TRANH HẠT NHÂN SẼ BẮT ĐẦU.
.
-*** Trận chiến tranh này sẽ huỷ diệt tất cả, bóng tối sẽ bao trùm trái đất trong vòng 72 tiếng đồng hồ ( 3 ngày – Xin đọc lại trang 10 phần 3 dấu sao)
Gần 1/3 nhân loại sẽ còn sống sót sau 72 giờ đen tối và kinh hoàng này, và những ai bắt đầu sống trong những giai đoạn mới sẽ là người tốt.
.
Vào 1 Đêm rất lạnh, 10 phút trước nửa đêm, MỘT TRẬN ĐỘNG ĐẤT LỚN sẽ làm rung chuyển trái đất, trong vòng 8 tiếng đồng hồ đó là dấu hiệu thứ 3 của THIÊN CHÚA, đấng cai trị quả đất. Những người tốt lành, những kẻ loan báo thông điệp, lời tiên tri của ĐỨC TRINH NỮ MARIA ở Fatima, không ĐƯỢC RUN SỢ, SỢ HÃI, VÀ PHẢI LÀM GÌ?
.
1. Hãy QUỲ XUỐNG và XIN CHÚA THA THỨ TỘI LỖI.
.
2. ĐỪNG RA KHỎI NHÀ VÀ KHÔNG ĐƯỢC CHO AI LẠ VÀO NHÀ, bởi vì chỉ những NGƯỜI TỐT LÀNH mới không bị sự dữ thống trị và SẼ được SỐNG sót sau cơn tai hoạ này. Để cho các con có thể chuẩn bị và còn sống sót MẸ sẽ cho các con những dấu hiệu sau đây:
.
3. ĐÊM ĐÓ SẼ LÀ ĐÊM CỰC KỲ LẠNH. CÓ NHỮNG CƠN GIÓ RẤT MẠNH THỔI ĐẾN. SẼ CÓ NHIỀU LO ÂU. TRONG CHỐC LÁT TRẬN ĐỘNG ĐẤT LỚN BẮT ĐẦU, TOÀN TRÁI ĐẤT RUNG CHUYỂN.
.
4. Trong nhà con hay đóng hết cửa ra vào và cửa sổ, KHÔNG NÓI CHUYỆN với bất kỳ người nào CHƯA VÀO trong nhà. KHÔNG được NHÌN RA NGOÀI, đừng tò mò bởi vì đó là Cơn Giận của ĐỨC CHÚA. ( xin nhớ lại vợ ông lót đã bị hoá thành đá). Hãy ĐỐT NẾN những cây nến ĐÃ LÀM PHÉP, bởi vì trong 3 ngày đó không có ánh sáng nào khác. Sự rung chuyển của trái đất mạnh đến nỗi trục của trái đất sẽ di chuyển từ 20 – 23(độ), sau đó sẽ trở về vị trí cũ. Bấy giời sự tối tăm hoàn toàn bao trùm cả trái đất. Tất cả thần dữ sẽ được thả, chúng gây nhiều điều dữ cho các linh hồn không muốn nghe thông điệp này. Các linh hồn kitô giáo được chúc phúc nhớ thắp đèn cầy đã được làm phép.
.
5. Hãy chuẩn bị một BÀN THỜ CÓ THÁNH GIÁ để liên lạc với THIÊN CHÚA và con của Người. Tất cả đều tối đen. Bấy giờ, Một cây Thánh Giá huyền nhiệm sẽ xuất hiện trên nền trời nhắc lại giá châu báu mà con THIÊN CHÚA đã trả vì yêu thương và cứu rỗi chúng ta.
.
Trong nhà các con, vật duy nhất có thể đem ánh sáng là những cây nến đã được làm phép, mà một khi đã được thắp lên rồi thì không gì có thể dập tắt cho tới khi 3 ngày tối tăm chấm dứt “.
.
6. Tất cả phải có NƯỚC THÁNH trong nhà để rẩy lên các cửa sổ và cửa ra vào. CHÚA sẽ che chở sở hữu của những kẻ Ngài đã chọn.
.
7. HÃY QUỲ XUỐNG TRƯỚC THÁNH GIÁ đầy quyền uy của ĐỨC KITÔ mà cầu nguyện sốt sắng và hãy nói: “ Lạy CHÚA, xin tha thứ tội lỗi cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi lửa hoả ngục. Xin dẫn đến bên CHÚA tất cả các linh hồn, nhất là linh hồn nào cần đến lòng thương xót CHÚA hơn” ÔI MẸ MARIA dịu hiền xin cầu cho chúng con, chúng con yêu MẸ, xin cứu thế giới chúng con.
.
8. Trong khi thời gian còn cho phép, người nào làm thinh sẽ chịu trách nhiệm về nhiều linh hồn bị hư mất do thiếu thông tin.
.
(AI BIẾT PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM LOAN TRUYỀN NHỮNG THÔNG TIN NÀY). Khi trận động đất ngừng, những người không tin vào THIÊN CHÚA sẽ chết cách khủng khiếp. Gió sẽ mang hơi độc gieo rắc khắp nơi , không cho mặt trời lộ diện. Có thể chúng con sẽ sống sót sau cuộc đại hoạ này. Đừng quên rằng Cơn Giận dữ của THIÊN CHÚA là Thánh và
.
9. Khi đã bắt đầu, các con KHÔNG ĐƯỢC NHÌN RA NGOÀI vì bất cứ lý do nào, vì THIÊN CHÚA không muốn cho con cái Người thấy khi Người trừng trị những kẻ tội lỗi cố chấp.
.
10. Những người công chính KHÔNG ĐƯỢC RUN SỢ về bất cứ điều gì vào ngày của THIÊN CHÚA.
.
Xin vui lòng chép lại tin này, và gửi cho tất cả những người quen biết để mọi người có cơ hội thống hối và được sống sót. Chúng ta không biết những người nhận được thông điệp này sẽ tin hay không, nhưng hãy nghĩ rằng nếu CHÚA TRỜI cho phép thì nó sẽ xảy ra, và dù bạn theo đạo nào. Nếu bạn không tin vào thông điệp này, hãy gửi cho những người khác, điều đó không làm bạn tốn kém chi, và như thế những kẻ tin sẽ có cơ hội để tự quyết định số phận đời đời. Tất cả điều đó có thể tránh được nếu chúng ta thực hành 10 giới răn của CHÚA đã ban cho chúng ta.
p324530 likes this.
You need to be logged in to comment