Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

TẬP CẬN BÌNH SẼ THUA VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA

Mộng Tiên đăng bài. Lần xem: 61

Kính Thưa Quí Vị.

Tình hình cuộc chiến Thương mại Mỹ - Tàu cộng đến nay.

Những đòn sấm sét mà TT Trump tung ra, HẦU NHƯ TẬP CẬN BÌNH DÍNH TRỌN, những đòn đáp trả của TCB như : Đất hiếm, Bán tháo cổ phiếu, Hạ giá đồng Nhân dân tệ, Tăng thuế 75 tỷ USD hàng hóa của Mỹ. TẤT CẢ NHƯ GIÓ THOẢNG MÂY BAY. Không một chút gì gọi là ảnh hưỡng đến Nước Mỹ cả.
Theo Ông Nguyễn ngọc Già nhận xét :
Hãy nhìn ngay vào văn hóa Trung Hoa với khái niệm "quân tử Tàu" - đúng nhất với nghĩa của nó -

"thà chịu chết không chịu nhục"!

Quả là hay ho!

Quý độc giả không tin ư?

Hãy nghiền ngẫm lịch sử, dã sử và cả những trang tiểu thuyết kiếm hiệp kỳ tình Trung Hoa để thấy.

Dù bại trận mang trọng thương, nhưng người Trung Hoa vẫn cố giấu và ném trả đối phương một câu đầy
"khí phách":

Lần này ta tha mạng cho ngươi!",rồi phi thân vụt đi, sau đó, dừng lại bên ven rừng, ôm ngực và thổ huyết
ồng ộc! Thật thảm thương!

Rất hay và chí lý phải không Quí Vị. Những đòn tăng thuế của TT Trump làm cho Tàu cộng dính đòn nặng và bán vũ khi cho Đài Loan, làm cho Tàu cộng tối tăm mặt mũi. Chứng tỏ bọn chúng đang bị NỘI THƯƠNG TRẦM TRỌNG . Nhưng vẫn mang bản chất của QUÂN TỬ TÀU. Hùng hồn tuyên bố : “ CHÚNG TÔI SẼ CÓ BIỆN PHÁP VÀ HÀNH ĐỘNG THÍCH ĐÁNG ĐỂ ĐÁP TRẢ “ Trúng chưỡng của Độc Cô Cầu Bại Donald Trump thổ huyết nặng rồi, không biết Tập cận Bình lấy chiêu thế gì để mà phản đòn đây ???

Miệng thì chứng tỏ ta đây là QUÂN TỬ TÀU, nhưng vừa rồi lại âm thầm cho người liên lạc với phái đoàn Thương mại của Mỹ, xin được đàm phán trở lại. Giờ nầy còn gì nữa để mà đàm với phán. GIỜ CHỈ CÓ HÀNG HOẶC LÀ CHẾT.
Ha.ha.ha Tập cận Bình bị dính trọng thương nặng rồi, để lâu thì bệnh tình THÊM TRẦM TRỌNG KHÓ TRỊ, chính vì thế mà phải tìm gặp Cao thủ Võ lâm Donald Trump để giải huyệt độc. Đương nhiên Giải huyệt xong, thì VÕ CÔNG SẼ BỊ PHẾ BỎ HOÀN TOÀN.

Coi như con Sư tử Tàu cộng đã bị TUỐT MÓNG BẺ NANH.

Nhân loại sẽ tránh được một THẢM HỌA DIỆT CHỦNG

Lê văn Hoàng
You need to be logged in to comment