Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Trang Web cũ & Những Kỹ Niệm không Phai Mờ ** 6 &7

Hoa Hạ đăng bài. Lần xem: 31

Posted: Jan 5 2006, 03:53 AM

THÀNH VIÊN LMVN COM PHỎNG VẤN BAN QUẢN TRỊ - 6
Trích Dẫn From: superdream209 Aug 9 2005, 01:48 AM

10) Có người nói rằng chỉ có những người chưa yêu hoặc đang yêu trên Net mới tin vào Netlove, còn chị, chị nghĩ thế nào???

Trước hết chúng ta phải quan niệm và hiểu hai chữ netlove là như thế nào trước đã .

Theo chị , thì netlove là tình yêu giữa người và người trao cho nhau trên dòng mạng vô hình .Và như vậy thì sẽ có rất nhiều trường hợp xãy ra :tình bạn online (chị cũng có được những người bạn online rất thân mà dưới đời thường chị không có như teppi-như Khiết Lan ,Thụâncitynt ) .chị có được những sư đệ ( GYO , Bảo , AZ , QL ) , chị có những cô sư muội dễ thương : bé Nhi , nhoclanhlung .và đặc bịêt nhất là chị có một ông anh kết nghĩa - theo đúng nghĩa của nó đấy nha -anh đã thực lòng mến thương và lo lắng cho chị như một đứa em trong nhà , giúp đở chị trong những ngày đầu làm mod , chỉ cho chị thấy những lầm lỗi của thành viên ,hay những thiếu sót của diễn đàn ,động viên và khuyến khích chị khi chị từ chối làm SMod .Huynh ấy cũng giúp ý cho chị khi chị buồn giận bạn mình, chia sẻ , an ủi chị, động viên chị đừng để mất niềm tin khi chị sống trong những ngày tháng buồn đau nhất .Chị không có anh trai .Chị không biết các ông anh thương và lo cho em gái của mình như thế nào ? có như M Untel lo cho chị không ? nhưng chị cám ơn diễn đàn , cám ơn dòng mạng đã cho chị cái điều thiếu sót mà trong gia đình chị không có ..Những mối quan hệ thân tình nầy ..đã có và đang có rất thật , thế tại sao chị không tin ? mà tình bạn , tình anh chị em kết nghĩa có được thì tại sao tình yêu lại không có được ? netlove là vô hình , nhưng những tình cãm trao nhau là hữu hình vì nó được thể hiện qua văn phong của mỗi người -qua văn phong của một người ta có thể hiểu được rất nhiều điều về người ấy . Người ta có thể nguỵ trang hay che dấu qua lời nói qua nét mặt ,chứ không thể dấu được qua văn phong trong nhiều lần và trong lâu dài .Ở dưới đời thường thì có gì hơn đâu ?..nếu những tình cảm ở đây đều là thật và đáng cho chúng ta tin cậy thì tại sao lại có lắm vụ ly dị , ghen tuông giết người yêu , giết chồng ,chém vợ ...liên tục xãy ra ?

Theo chị , tất cả mọi thứ tình nếu xuất phát từ con tim và được đón nhận bằng một con tim sẽ là thật và đều đáng quí, đáng cho ta trân trọng và gìn giữ .Nhưng Điều quan trọng nhất không phải ở netlove hay đời thường, mà là kẻ trao cũng như người nhận, có thật lòng đến với nhau hay không mà thôi .

Forum: Phòng An dưỡng ·
Admin Hoa Hạ

[​IMG]

Posted: Jan 5 2006, 03:55 AM
THÀNH VIÊN LMVN COM PHỎNG VẤN BAN QUẢN TRỊ - 7-

Trích Dẫn From: superdream209 Aug 9 2005, 01:48 AM

9) Chị cảm thấy các thành viên trong hopthu mình thế nào? Nghịch, wậy fá, đáng ghét hay dễ thương như D, khửa khửa

Hoa Hạ trả lời :
Các thành viên trong hộp thư mình có đầy đủ những cái mà em nêu ra ..và như thế mới làm nên cộng đồng lmvn.com với những nét đặc trưng của nó ..mà ai đã là thành viên của lmvn.com rồi thì khó mà rứt ra cho được .
Nghịch, wậy ,fá, đáng ghét , dễ thương của các bạn cộng với cá nhân mỗi người và trên giao diện trang web , đó là những nốt nhạc Do re mi fa sol la si ....thiếu một nốt nào bản nhạc cũng sẽ buồn tẻ và đơn địêu lắm ...em có thấy như vậy không ? Trên dàn nhạc giao hưởng nầy , Bảo và GYO lo sao cho đàn không đứt dây bất tử , điện đủ sáng mọi nơi , âm thanh tuyệt vời .phong cảnh hài hoà đẹp mắt.Còn anh gaunau và chị , mỗi người điều khiển dàn giao hưởng của mình theo một cách khác nhau trong một cái rất chung ...cách đó như thế nào thì các em đã biết rồi ..

Forum: Phòng An dưỡng ·
Trích Dẫn From: superdream209 Aug 9 2005, 01:48 AM

Tiếp nha chị
8) Với chị, hopthu rất quan trọng, đúng hông? Vậy chị nghĩ gì và sẽ làm gì nếu 1 ngày nào đó, hopthu này ko còn???

Trả lời : Đúng như thế .Đối với chị hộp thư rất quan trọng vì đây là điểm tựa tinh thần của chị .Chị không nghĩ mình sẽ làm gì nếu hopthư không còn ...mà chị nghĩ mình phải làm gì để cho hộp thư sống mãi .Vì Bảo đã nói : "Chỉ cần một người ở lại với hộpthư thì hộp thư sẽ sống mãi và người ấy là tôi ..." và bây giờ.,thêm chị .và cả GYO ,sau bao lần phá phách , đòi bỏ đi ...mà cũng có đi được đâu , vì ở đây vẫn còn có chị , có bé Nhi có Chụôt máy .GYO nói một câu mà chị sẽ không quên : " ai nghĩ gì về em cũng được , miển chị , bé Nhi và Chụôt hiểu em là đủ rồi ...em chỉ sợ ba người nầy buồn thôi ..." .Và anh gâunâu nữa .cái đầu tàu quan trọng đã chèo chống và đưa hộp thư qua bao cơn sóng gió cho đến ngày hôm nay , anh cũng đã hứa với Ban QT là :" Anh sẽ cùng các em làm lại từ đầu ..." Cả bốn admin đều đồng lòng và yêu hộp thư đến như vậy ...thì lo gì chuyện lmvn không còn nữa phải không em ?

Forum: Phòng An dưỡng ·
Admin Hoa Hạ
Ảnh sưu tầm

[​IMG]
You need to be logged in to comment