Giáo Giở Lại Lên Đường – Tôn Nữ Hoàng Hoa

Giáo Giở Lại Lên Đường – Tôn Nữ Hoàng Hoa

Trong internet gần đây có một số người tự xưng là danh môn chánh phái, quyền cao chức trọng, đã gởi ra những emails, phán xét những người binh TT Trump là những tên VC, là những người ngu. Thật tình tôi không biết nên khóc hay nên cười trước ý nghĩ thiếu suy xét, không tự trọng nay lại còn tỏ ra ta đây là thành phần thượng lưu trong xã hội, có quyền chửi bới kẽ khác, rồi chơi cái trò ta đây là trí thức không nên ăn thua đủ với những phường mất dạy.

Hành động này nói nôm na là chơi quỵt.  Thi hành cách vừa đánh, lại vừa chạy rồi cho kẽ khác là thành phần mất dạy trong khi mình, chơi cái trò ngậm máu phun người thì không biết thuộc vào loại người gì?

Gần đây có một số tướng tá của Quân Lực VNCH dùng chức tước cũ của mình để buôn xương bán cốt của những chiến sĩ VNCH đã vị quốc vong thân. Có những kẽ mượn chính nghĩa VNCH để tổ chức những hội đoàn, đoàn thể hầu thâu tiền đồng bào làm mất lòng tin của dân chúng, trục lợi cho phe nhóm  qua chiêu bài Hoà Hợp Hoà Giải với Việt Cộng. Thậm chí còn có kẽ tán tận lương tâm đem chiêu bài Thương Phế Binh VNCH ra tổ chức những buổi ca nhạc lấy tiền, miệng thì nói giúp TPB nhưng tiền thâu được thì bỏ vào quỹ riêng. Tệ hơn nữa,  còn có kẽ mở business viện bảo tàng VNCH để trục lợi. Không biết trong cái viện bảo tàng này có chưng cái hình qúi ông Tướng Tá VNCH ôm gói bỏ đồng đội chạy bán mạng không?

Những sự việc đáng phỉ nhổ như vậy đã không ai muốn nhắc đến vì chỉ sợ cái cảnh “xấu mày thì hổ tao” chứ tốt đẹp gì đâu mà xưng tên với tuổi với danh tước rồi mạ li đồng bào.

Những tổ chức này đã bị đồng bào phản đối, phê phán hành động vô lương của tổ chức là một việc đúng đắn đi từ lòng dân thì tại sao lại bảo dân tỵ nạn đánh phá các tổ chức hội đoàn. Dơ bẩn như vậy không đánh phá thì không lẽ bảo họ bỏ mấy ông bà lon lá đầy mình lên trang mà thờ chăng?

Mới đây lại có một nhóm tự xưng bác sĩ, kỹ sư, hay Business hay ho hơn là tự cho mình là đám trí thức xuất thân từ Quân Đội VNCH, tổ chức Mặt Trận Chống TT Trump trong khi những người Việt tị nạn yêu nước, yêu quê hương lại ra sức bảo vệ TT Trump trước sự đánh phá của Đảng Dân Chủ mà những nhà chính trị tại Hoa Kỳ và dân chúng Hoa Kỳ đang báo động là đảng Dân Chủ đang bị CS Hoa kỳ xâm nhập.

Qúi vị tự cho mình chống Cộng ư? Vậy thì xin hỏi qúy ông bà bác sĩ, kỹ sư , trí thức giăng tơ đã từ lâu tại Lubbock Texas đã có Viện Bảo Tàng Chiến Tranh VN , chưng bày và luận điệu có công tác cho VC thì chẳng nghe ông bà lập nhóm phản đối họ.

Bây giờ lại còn muốn lập nhóm chống TT Trump qua 4 năm ròng rã tuyên truyền cho VC qua truyền thông truyền hình quãng bá cho VC. Vậy mà dám vu khống cho ai Phò TT Trump là VC là Ngu. Có thật không vậy qúy ông bà trí thức mang lon mang lá?

Hiện tại Hoa Kỳ đang cảnh cáo cho người dân biết là CS Hoa kỳ đã xâm nhập vào Đảng Dân Chủ. Ấy vậy mà qúy vị vẫn lập hội bao che cho bọn giáo giở lên đường cướp chính quyền như BLACK LIVES MATTER. Đáng nói hơn nữa tổ chức này do hai bà đồng tình luyến ái sáng lập, được huấn luyện dưới chủ nghĩa Marxist và Leninist . Như vậy qúy vị là ai? đang kêu gọi cho ai?  và làm  lợi cho ai? mà dám lớn tiếng chụp mũ những ai phò TT Trump là VC, là ngu .?

Trong khi qúy vị chống Trump là bị mất đi quyền lợi cá nhân, mất đi miếng ăn không khai thác  phân (Fund) của người di dân hay cuối cùng qúy vị chống TT Trump vì ý thức hệ? Giấy khó mà gói được lửa.

Gần đây The Federal Observer đã đưa ra một danh sách những tên Cộng Sản TRONG ĐẢNG DÂN CHỦ NẰM VÙNG trong Quốc Hội Hoa Kỳ 2019 như:

Raul Grijalva (D-AZ) Đã làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ kể từ năm 1993. Đã du lịch đến Cuba năm 2015. Từng là đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 3 của Arizona, phục vụ từ năm 2003. Ông là thành viên của Đảng Dân Chủ. địa hạt 7 từ năm 2003 đến 2013, bao gồm phần thứ ba phía tây của Tucson, một phần của Yuma và Nogales, và một số phần ngoại vi của tàu điện ngầm Phoenix. Ông là trưởng khoa quốc hội hiện tại của Arizona.

Ami Bera (D-CA) đã xử dụng các tình nguyện viên chiến dịch của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ vào năm 2010, 2014 và 2016. Là một bác sĩ kiêm chính trị gia người Mỹ, từng là đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 7 của California kể từ năm 2013.

Nancy Pelosi (D-CA) House speaker Rất thân với một số đồng minh chủ chốt của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ tại San Francisco trong thập niên 1970 và thập niên 80. Ngoài ra còn có một số công việc liên quan với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ.

Barbara Lee (D-CA) Lee đã gần gũi với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ. Trong những năm 1990, cô là một thành viên hàng đầu của các ủy ban phụ trách của Đảng Cộng Sản. Đã đến Cuba hơn 20 lần.

Ro Khanna (D-CA) Rất gần với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ.

Salud Carbajal (D-CA) Lịch sử lâu đời với các thành viên xã hội dân chủ của các thành viên Mỹ.

Judy Chu (D-CA) đã tham gia rất nhiều vào Đảng Công Nhân Cộng Sản Bắc Kinh hiện không còn tồn tại vào những năm 1970 và 80. Vẫn làm việc chặt chẽ với các thành viên cũ ngày hôm nay. Người bạn tốt nhất của Trung Cộng tại Quốc hội Hoa Kỳ.

Raul Ruiz (D-CA) đã làm việc chặt chẽ với các thành viên Đảng Công Nhân Thế Giới ở Massachusetts vào cuối những năm 1990.

Karen Bass (D-CA) đã tích cực tham gia với nhóm Marxist-Leninist Line of March vào những năm 1980. Vẫn làm việc chặt chẽ với các thành viên cũ. Được cố vấn bởi một thành viên hàng đầu của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ. Cũng gần với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ và một số thành viên của Tổ Chức Xã Hội Chủ Nghĩa Tự Do. Đã đến Cuba ít nhất 4 lần.

Maxine Waters (D-CA) Lịch sử lâu đời với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Cũng quan hệ với một số mặt trận Đảng Công Nhân và Đảng Công Nhân Thế Giới. Đã tuyển dụng các nhân viên từ đảng Xã Hhội Dân Chủ Hoa Kỳ và Liên Minh Đấu Tranh Cách Mạng.

Joe Courtney (D-CT) Đã làm việc chặt chẽ với một số nhà lãnh đạo Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ.

Rosa DeLauro (D-CT) đã làm việc cực kỳ chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong nhiều năm. Du lịch đến Cuba năm 2014.

Jim Himes (D-CT) Luận án năm 1988 của ông, Ủy ban Quốc phòng Sandinista và sự chuyển đổi văn hóa chính trị ở Nicaragua, là một mô tả đầy thiện cảm về mạng lưới gián điệp dân sự của chính phủ Marxist. Đã làm việc chặt chẽ với một nhóm mặt trận Đảng Cộng sản Hoa Kỳ.

Kathy Castor (D-FL) Đã hợp tác chặt chẽ với Cuba và các tổ chức thân Fidel để mở cửa thương mại Hoa Kỳ với Cuba.

John Lewis (D-GA) đã làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ và Đảng Xã Hội Hoa Kỳ vào những năm 1960. Trong những năm gần đây đã làm việc với các thành viên xã hội dân chủ của Mỹ.

Tulsi Gabbard (D-HI) đã làm việc với các thành viên xã hội dân chủ của Mỹ thông qua sự nghiệp chính trị của mình. Liên kết với một số cựu cộng sản người Mỹ gốc Philippines. Làm việc với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ liên kết với cựu Dân Biểu Dennis Kucinich để bảo vệ nhà lãnh đạo  quân Liên Xô-Nga Bashar-al-Assad.

Bobby Rush (D-IL) Cựu lãnh đạo của Đảng Black Panther nghiêng về Maoist. Đã làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ và Đảng Xã Hội Dân Chủ Hoa Kỳ. Đã hai lần đến Cuba.

Jesus “Chuy” Garcia (D-IL) Đã làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ trong gần 40 năm.

Danny Davis (D-IL) là thành viên của đảng Xã Hội Dân Chủ Hoa Kỳ vào giữa những năm 2000. Đã làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ từ những năm 1980. Cũng gần với Ủy ban thư tín trong những năm 1990.

Jan Schakowsky (D-IL) là thành viên của đảng Xã hội Dân chủ Hoa Kỳ vào những năm 1980 và đã tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tổ chức này. Cũng đã làm việc chặt chẽ với một số đảng viên Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ.

Dave Loebsack (D-IA) đã hợp tác chặt chẽ với Đảng Xã Hội Hoa Kỳ và Xã Hội Dân Chủ của các thành viên Mỹ trong nhiều năm.

John Yarmuth (D-KY) đã làm việc với các Ủy ban tương ứng cho các thành viên dân chủ và xã hội chủ nghĩa. Du lịch đến Cuba năm 2011.

Jamie Raskin (D-MD) đã làm việc chặt chẽ với Đảng Xã Hội Dân Chủ Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Jim McGocate (D-MA) đã hỗ trợ các nhóm xã hội và cách mạng Mỹ Latinh trong 20 năm. Đã đi du lịch đến Cuba ít nhất ba lần.

Andy Levin (D-MI) Gần với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ trong ít nhất một thập kỷ.

Betty McCollum (D-MN) Quan hệ chặt chẽ với Cộng Sản Lào. Đã làm việc với các thành viên xã hội dân chủ của các thành viên Mỹ. Du lịch đến Cuba năm 2014.

Bennie Thompson (D-MS) đã gần gũi với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong nhiều năm. Cũng hỗ trợ một tổ chức Đảng Công Nhân Cộng Sản. Du lịch tới Cuba năm 2000 và làm việc với Fidel Castro để đào tạo sinh viên y khoa người Mỹ cánh tả ở Cuba.

William Lacy Clay (D-MO) Đã làm việc với các mặt trận của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Greg Meek (D-NY) Đã đến Cuba ít nhất 3 lần. Là một người ủng hộ mạnh mẽ của nhà độc tài Venezuela Hugo Chavez.

Grace Meng (D-NY) Rất gần với người Mỹ gốc Á ủng hộ Bắc Kinh vì sự bình đẳng. Cũng hoạt động trong một tổ chức cấp tiến người Mỹ gốc Hàn.

Nydia Velasquez (D-NY) Mối quan hệ chặt chẽ với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ. Chào mừng Fidel Castro đến Harlem năm 1995.

Yvette Clarke (D-NY) đã tổ chức một cuộc biểu tình của Đảng Công Nhân Thế Giới năm 2005. Một đồng minh thân cận của một thành viên Xã hội Dân chủ nổi tiếng của Mỹ. Du lịch đến Cuba năm 2007.

Jerry Nadler (D-NY) là thành viên của Ủy Ban Tổ Chức Xã Hội Dân Chủ vào những năm 1970 và có liên quan đến Đảng Xã Hội Dân Chủ Hoa Kỳ trong thập niên 80 và 90.

Alexandria Ocasio-Cortez (D-NY) Một thành viên của đảng Xã Hội Dân Chủ Hoa Kỳ. Một nhân vật CS do George Soros đào tạo và yễm trợ tối da đi từ một cô bán rượu hiện đang làm mưa làm gío ở Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ayanna Pressley (D-MA) đã được xác nhận bởi đảng Xã hội Dân chủ Hoa Kỳ. Làm việc với các nhóm mặt trận của Tổ chức Xã hội Tự do và với Hiệp hội Tiến bộ Trung Quốc thân Bắc Kinh ở Boston.

Rashida Tlaib (D-MI) Thành viên xã hội dân chủ của Mỹ.

Ilhan Omar (D-MN) Được hỗ trợ bởi các nhóm xã hội dân chủ. Được biết là một người theo chủ nghĩa xã hội dân chủ tự mô tả.

Jose Serrano (D-NY) Mối quan hệ chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ và Đảng Xã hội Dân chủ Hoa Kỳ. Là một người ủng hộ mạnh mẽ của nhà độc tài Venezuela Hugo Chavez.

G.K. Butterfield (D-NC) Liên kết với Đảng Công nhân Thế giới và Tổ chức Xã hội Tự do. Cũng gần với phong trào cộng sản trước đây của người Viking cũng như Mục sư William Barber thủ lãnh của phong trào The Moral Monday Movement và tổ chức NAACP (National Association for the Advancement of Colored People.)

Marcy Kaptur (D-OH) Liên kết với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ. Du lịch đến Cuba năm 2002.

Earl Blumenauer (D-OR) liên kết với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ.

Steve Cohen (D-TN) Quan hệ chặt chẽ với các thành viên Đảng Xã Hội Memphis Hoa Kỳ. Du lịch đến Cuba năm 2011.

Sylvia Garcia (D-TX) Được bầu vào Quốc Hội Texas với sự hỗ trợ của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ. Làm việc chặt chẽ với một tổ chức chịu ảnh hưởng cộng sản lớn.

Eddie Bernice Johnson (D-TX) Mối quan hệ lâu dài với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ. Đi du lịch đến Cuba ít nhất hai lần.

Marc Veasey (D-TX) Mối quan hệ rất chặt chẽ với Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ.

Lloyd Doggett (D-TX) đã tham gia với Đảng Xã Hội Dân Chủ Hoa Kỳ từ những năm 1980.

Pramila Jayapal (D-WA) Đã tham gia với các nhóm Liên Kết với Tổ Chức Xã Hội Tự Do trong nhiều năm.

Mark Pocan (D-WI) Gần với một số nhà hoạt động xã hội dân chủ của Mỹ. Người ủng hộ tích cực lâu dài của các phong trào cách mạng Colombia.

Gwen Moore (D-WI) đã được cố vấn bởi các thành viên xã hội dân chủ hàng đầu của Mỹ và các thành viên của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ.

Eleanor Holmes Norton (D-DC) Cựu thành viên Liên Đoàn Xã Hội Nhân Dân Trẻ. Liên kết lâu dài với các nhà xã hội dân chủ của Mỹ.

Cũng cần nhắc lại là Chủ Nhật vừa qua 5/7/2020 ứng cử viên Tổng Thống Joe Biden đã lập lờ tweets ra rằng: Nếu ông đắc cử kỳ này không những ông chỉ xây dựng lại quốc gia này mà sẽ còn biến đổi nó.

Xin chúc mừng các “đồng chí’.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Share this post