Giấy Mời Làm Việc Ném Qua Cửa – Trịnh Bá Phương

Giấy Mời Làm Việc Ném Qua Cửa –  Trịnh Bá Phương

Tôi vừa đi bán hàng về thì vợ tôi nói rằng ông tổ trưởng ném cái giấy mời này qua cửa.

Giấy mời làm việc liên quan đến trương mục Facebook của tôi.

Thành phần tham gia có hầu hết các ban bệ của phường Dương Nội.

Tôi biết chính quyền cũng chẳng rảnh rỗi để huy động các ban bệ làm cái việc không có mục đích. Nếu là mục đích để đe doạ thì họ cũng thừa biết không có tác dụng, bởi trước đây năm 2016 cơ quan CSĐT CA TP Hà Nội đã từng 2 lần đưa giấy triệu tập tôi về việc liên quan đến Fb cá nhân. Nhưng họ không ngăn cản được tôi tiếp tục tố cáo tội ác của chính quyền. Có thể ngày mai chính quyền có ý đồ dở trò, giăng cạm bẫy đối với tôi.

Vì vậy chiều mai tại ổ phục kích có thể các máy quay phim được bố trí khắp phòng, vở kịch đấu tố đã soạn sẵn, rồi cho mấy thằng lao vào tôi như thằng Nguyễn Văn Bính hôm 9.1, rồi vu khống cho tôi là gây rối, chống người thi hành công vụ…

Sau đó để dọn đường dư luận cho việc bắt tôi, clip lại sẽ được cắt ghép đưa lên VTV với kịch bản là: Chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động, tuyên truyền nhưng đối tượng Trịnh Bá Phương vẫn gan lì chống phá chủ trương của đảng.

Những ngày trước từ bộ công an đến đài truyền hình VTV, báo công an nhân dân,… đều vu khống cho tôi đưa tin sai sự thật tại Đồng Tâm, thì nay họ lại vu khống cho tôi là đưa tin sai sự thật tại địa phương Dương Nội. Tôi nói rõ rằng, từ trước nay tôi đều đưa tin đúng sự thực về tội ác của nhà cầm quyền cộng sản, từ vụ đàn áp, giết người cướp của tại Đồng Tâm và vụ ủi phá mồ mả tại Dương Nội, mang những m2 đó lên mạng giao bán, khủng bố, đánh đập nhiều người dân DN và bỏ tù 7 người dân Dương Nội, trong đó có bố mẹ tôi, mẹ tôi hai lần bị kết án, cướp đất đền bù 201.600 đồng/1m2, rồi bán đấu giá với giá khởi điểm 31.500.000 đồng, đánh đập tàn phế anh Trần Văn Sang,… tóm lại tôi dùng mạng xã hội để lên tiếng vạch trần chế độ Cộng Sản phản dân hại nước này.

Bạn bè kết bạn Fb của tôi gồm nhiều tầng lớp trong xã hội, từ những người nông dân cùng cảnh ngộ, những người công nhân, sinh viên, văn nghệ sỹ, trí thức, những người từng giữ chức cao trong chính quyền, trong công an, quân đội, những bạn bè quốc tế, phóng viên báo chí quốc tế như DPA thông tấn xã Đức, Reuter, BBC, VOA, RFA, SBS, AFP… viên chức các Đại Sứ Quán, Cao Uỷ Liên Hiệp Quốc…tôi không thấy ai nói với tôi là tôi đưa tin sai sự thật, kích động, chống phá chính quyền, mà hầu hết họ ủng hộ tôi, nhiều người theo dõi Fb của tôi đã nói với tôi rằng nhờ có Fb, nhờ có tin tức tôi đăng mà họ nhận ra chính quyền này thực sự là tổ chức Mafia, một băng đảng cai trị dân bằng dối trá, bằng bạo lực, một tổ chức ngày đêm hút máu dân để lấy tiền gửi đi nước ngoài, đưa vợ con gia đình đi khỏi chốn thiên đường Cộng Sản, bỏ lại người dân sống với môi trường ô nhiễm, y tế, giáo dục xuống cấp.

Lời cuối cùng, chiều mai tôi tiếp tục công việc bán của của mình, tôi sẽ không gặp những kẻ tội phạm mang danh chính quyền, cũng có thể chúng bắt cóc tôi như những lần trước theo cách của Mafia, mọi người theo dõi, tôi sẽ cập nhật tin tức ngày mai.

Share this post