Hai Quốc Gia, Một Cửa Khẩu – Đỗ Gia Huyền

Chuyện Sơn Hà Xã Tắc – HAI QUỐC GIA, MỘT CỬA KHẨU VÀ MƯU ĐỒ HÁN HÓA

Trước tiên, xin lướt qua câu chuyện đời thường.

Xưa kia, có người vô công rồi nghề, sinh sống với chiêu trò lừa lọc mánh khóe, đến lúc hết thời lâm cảnh khốn đốn, mời ông hàng xóm phú hộ vào nhà khoe khoang cơ ngơi thừa tự của tổ tiên, lại tự nguyện trao chìa khóa cửa vào nhà chứng minh lòng thành tín tuyệt đối, để xin được phú ông gia ân ra tay tiếp cứu, vượt qua cơn khốn khó.

Sau nữa, dụng ý lấy bài học kinh nghiệm về các thủ đoạn lừa lọc để đem soi rọi vào chuyện sơn hà xã tắc. Bài học là, khi sự trao qua đổi lại đã xong, cánh cửa dẫn vào căn nhà đã được phú ông mở toang, ai sẽ thực sự làm chủ căn nhà ấy? Ông phú hộ hay người chủ nhà mạt vận? Trong xã hội nề nếp văn minh, có hay không có, người tán đồng hành vi mạt hạng của kẻ vô công rồi nghề kia?

Ngày nay, trong thời đại thông tin khoa học toàn cầu, không ai ngờ được rằng chuyện bán đứng sơn hà xã tắc trọn gói, cốt chỉ để cứu mạng sống của lũ cầm quyền hèn mọn ở Hà Nội, lại vừa xảy đến cho cả một khối dân tộc bất khuất vốn đã trường tồn sau bốn ngàn năm dựng nước.

Nói có sách mách có chứng về hành vi mạt hạng mà cs Hà Nội cố ý bưng bít.

Ngày 12 tháng 2 năm 2018, nghe được nguồn tin Việt ngữ qua giọng đọc của các xướng ngôn viên đài VOA và đài RFA loan đi trong mục thời sự, với chủ đề “Hai quốc gia, một cửa khẩu biên giới” do hai đương quyền Tàu Cộng và Việt Cộng cùng công bố sẽ cho áp dụng bước đầu tại hai địa danh biên giới phía Bắc VN là Móng Cái và Lạng Sơn, trong tháng Năm 2018.

Thỏa thuận xóa bỏ biên giới trên đây do chính đầu đảng cs Nguyễn Phú Trọng đã sang Bắc Kinh ký kết với Tập Cận Bình vào đầu năm 2018, trong một chuyến đi lén lút có xếp đặt, mang theo Phạm Minh Chính đại diện đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Móng Cái và Trần Quốc Vượng đại diện đảng tỉnh Lạng Sơn. Cả hai tên tay sai tháp tùng đều là nhân vật tín cẩn của Nguyễn Phú Trọng, có chân trong bộ chính trị đảng csvn.

Thực tại, về cả hai phương diện trí và lực, so sánh với bọn Tàu Phù Bắc Kinh gian hùng, bất lương, thì đám cs Hà Nội không hơn không kém chỉ là một tên thái thú đầu óc nhỏ bé, cai trị nước VN trên đà suy sụp, khẩn cấp sang Tàu cầu viện, xin ngoại tệ tiếp sức, để chúng có thể tồn tại, tiếp tục làm tay sai cho Tàu.

Không ai khác, khuyển mã Trọng bất chấp ý dân, ngang nhiên mở cửa biên giới phía Bắc, rước lính gác của gã khổng lồ Tàu Tập vào bên trong đất Việt, cùng đứng gác chung tại hai địa điểm cửa khẩu biên giới, trên diện tích bao la, lấn sâu vào phần đất mỗi bên 30 cây số, hành lang kéo dài hơn 1 ngàn cây số, tiếp giáp với lãnh thổ người Choang thiểu số bên Tàu. Cho thấy rõ, Tàu Tập sẽ áp dụng thủ đoạn của Mao đã xâm lấn Hán hóa xứ Tây Tạng trong thế kỷ trước.

Thiếu hụt ngoại tệ. Năm 2010, Hà Nội công bố dự trữ ngoại tệ 10 tỉ Mỹ Kim. Từ năm 2011 cho đến nay, Hà Nội chưa lần nào công bố tổng số dự trữ ngoại tệ. Bỗng, tháng 2/2018, Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cho công bố tổng số dự trữ ngoại tệ của VN là 57 tỷ Mỹ Kim, mà không công khai một chi tiết giải trình nào về sự gia tăng “đột biến” trong kho tiền nhà nước.

Điều này khơi dậy một dấu hỏi lớn: Giữa khi kinh tế VN lụn bại, nợ nần ngập đầu, đến độ bán rẻ nhà máy bia Sài Gòn cho Thái Lan, toan tính phá sản ngân hàng, cả nước bị tham nhũng đục khoét tận gan ruột dân lành, hỏi từ đâu có được số 57 tỉ Mỹ Kim vừa công bố nhập vào kho bạc nhà nước? Có phải, ít nhất 50% trong tổng số 57 tỷ Mỹ Kim đến từ bàn tay Tàu Tập, qua việc ngã giá đổi chác với lũ bán nước Hà Nội, cho mưu đồ thực hiện bước xâm lấn trọn gói lâu dài mang tên “Hai quốc gia, một cửa khẩu biên giới” mà đích thân đảng trưởng cs Nguyễn Phú Trọng cùng 2 tay sai thân tín vừa lén lút sang Bắc Kinh ký kết thỏa thuận xóa bỏ biên giới với đảng trưởng cs Tàu trong tháng 01/2018 ?

Cứ tiếp tục ếm nhẹm, chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai gần tại Việt Nam, cho đến năm 2020? Chắc hẳn mọi người dân Việt đều dễ dàng nhận biết, Hà Nội và Tàu Tập vừa khởi động chiêu trò hợp tác hữu nghị lấy vải thưa che mắt thánh. Thỏa thuận xóa bỏ biên giới đã xong, chúng bắt đầu thực hiện từng bước dã tâm biến giang sơn xã tắc Việt Nam trở thành một lãnh thổ phiên thuộc bé nhỏ của nước Đại Hán, thông qua hiệp ước Thành Đô 1990 mà Tàu Tập đang nắm trong tay và sẽ trưng ra bằng chứng Hà Nội tự nguyện sát nhập vào nước Tàu.

Bước thứ nhất. Thực tế, hiện nay Tàu cộng vẫn có 700 triệu dân sống dưới mức nghèo khổ, được sự che chở của lính Tàu gác chung với lính Việt tại vùng lãnh thổ giữa 2 cửa khẩu Móng Cái và Lạng Sơn, có diện tích rộng lớn 60 ngàn cây số vuông, người di dân gốc Hán nghèo sẽ dễ dàng công khai xâm nhập ồ ạt vào đất Việt Nam, để bắt đầu công cuộc Hán hóa xã hội Việt trong trường kỳ. Các tay lính Việt cộng đứng gác chung tại 2 cửa khẩu nói trên, rồi đây có dám hé môi nói điều phải trái, hoặc liều lĩnh chống lại bọn lính Tàu cộng hung hãn, hay không ? Bởi đã được dạy dỗ “còn đảng còn mình”, phần chắc chắn, lính gác Việt cộng tại vùng 2 cửa khẩu chung muốn sống yên thân, đều phải giả lơ, giả điếc, vô cảm, phó mặc cho cơn lũ di dân Tàu tràn qua, xâm nhập vào nước Việt.

Bước thứ hai. Vào năm 2020, lá cờ đỏ China sẽ chễm chệ gắn thêm một ngôi sao nhỏ, là biểu tượng dành cho sắc tộc thiểu số Choang mà cựu đảng trưởng Nông Đức Mạnh, con rơi của Hồ Chí Minh, khi còn tại vị Tổng bí thư ở Hà Nội, đã từng công khai nhìn nhận hắn là gốc người Choang.

Dân tộc Việt vốn có lịch sử lập quốc tự ngàn đời cùng với một truyền thống văn minh, văn hóa độc lập với dân tộc Hán. Hơn sáu thập niên trôi qua người Việt Nam không ngưng cảnh giác sau các bài học lọc lừa về cái chủ nghĩa xã hội láo khoét. Vậy mà cs Tàu Tập vẫn thêu dệt hoang tưởng khoác chiếc áo “tơ lụa” mềm mại mỹ miều, vẽ vời ra danh hiệu “một vành đai, một con đường”, như chiếc bánh vẽ mới, để chiêu dụ, bành trướng, ức hiếp các lân bang yếu thế phải thuận chiều qui phục Đại Hán.

Xin đừng quên, Hồng Quân Cộng Sản Mao Trạch Đông bạo tàn, đã từng bước xâm lấn, Hán hóa dân tộc Tậy Tạng yếu thế trong thập niên 50 của thế kỷ trước. Cho đến ngày nay nhân loại vẫn mãi ngậm ngùi thương tiếc cho xứ sở Tây Tạng hiền lương đã sớm bị Tàu cộng xóa tên trên bản đồ thế giới.

Xin đừng quên, thảm cảnh xe tăng, đại pháo Sô Viết ngang nhiên vượt qua cửa ngỏ biên giới tiến vào đất nước Hung Gia Lợi bắn giết người dân khác chủng tộc không một tấc sắt trong tay, dẹp tan cuộc nổi dậy đòi độc lập đã bùng nổ hơn 60 năm trước trên lãnh thổ Đông Âu giáp ranh nước Liên Sô Cộng Sản. Tại VN sau xóa bỏ biên giới, xe tăng Tàu cộng sẽ nghiền nát quê hương chúng ta.

Xin đừng vội quên, mới đây trong thế kỷ 21, quân đội Nga rập khuôn độc tài cs của Putin đã ngang ngược tiến chiếm lãnh thổ Gruzia của xứ Georgia, sau đó là lãnh thổ Crimea của nước Ukrainia, sát nhập vào nước Nga với lý do bịp bợm để bảo vệ cộng đồng người gốc Nga còn đang sinh sống trên hai xứ ấy.

Sau cùng, xin đừng quên tác phẩm “Death by China” của Tiến sĩ Peter Navaro là một biên khảo công phu với đầy đủ chứng tích thực tế, báo động nhân loại về thảm họa cộng sản Trung Hoa.

Những bài học xâm lăng nham hiểm còn đó, dân tộc Việt Nam đành cam chịu bất lực vĩnh viễn trước bè lũ Hán gian Trọng “Tàu phù” tại Hà Nội hay sao ?

Đỗ Gia Huyền

(15/2/2018)

Share this post