Hoa Kỳ Thu Hồi 450.000 Khẩu Trang, Thiết Bị Y Tế Nhiễm SARS-nCoV-2 Do Trung Cộng Gài – BBC

Hoa Kỳ Thu Hồi 450.000 Khẩu Trang, Thiết Bị Y Tế Nhiễm SARS-nCoV-2 Do Trung Cộng Gài – BBC

Lại một lần nữa các do thám Mỹ đã chính thức phát hiện điều không tưởng tại Trung Cộng. Thực sự số lượng người Trung Cộng ngã gục do dịch SARS Trung Cộng gấp 5 lần con số đã báo cáo với Liên Hợp Quốc.

Cụ thể ở Đài Loan đã được Trung Cộng đã đặt 200000 túi đựng xác thông tin được tiết lộ bởi dịch vụ cung cấp túi đựng xác của Đài Loan cho hay.

Từ những bằng chứng về lượng Sulfur dioxide khi thải ra từ bầu khí quyển của Vũ Hán.

WHO họ thông đồng bao che, tránh né cách xử trí dịch virus Vũ Hán. Cả hai đều bưng bít thông tin, nói rằng virus Vũ Hán không nghiêm trọng qua báo cáo ngày 14/2/2020 nên nước nào cũng chủ quan.

Trung Cộng hiện đang thực hiện chế độ Kinh tế hạn chế nhập khẩu tăng xuất khẩu cho thấy Trung Cộng đang chủ động gây ra tai họa này và muốn vươn tầm bá chủ thôn tính cả thế giới. Hiện tại các nhà máy ở Trung Cộng đang hoạt động hết công suất.

Phải gọi đó là một trong những âm mưu chiến lược thôn tính thế giới có kế hoạch của Trung Cộng mà người không thông minh cũng có thể nhận ra. Hãy suy luận từ hàng loạt cái phi lý khác sẽ thấy được cái nham hiểm của chính phủ Trung Cộng.

Tạo ra kịch bản đại dịch để kiếm tiền, thu gom hàng triệu mask.

Sản xuất khẩu trang, nước xịt khuẩn tung ra thị trường trên thế giới rồi lại tung ra thị trường bán giá cao cùng các thiết bị y tế, máy móc đắt chưa từng thấy độc ác hơn là gài virus trong các dụng cụ y tế để mọi người nhiễm bệnh.

Mọi sự việc của nhà cầm quyền Trung Cộng đều nằm trong kế hoạch dã tâm muốn triệt hạ các quốc gia giàu có vững mạnh và đặc biệt là Mỹ.

Mỹ vừa qua đã nhập 1 lô khẩu trang từ Trung Cộng khoảng 450,000 khẩu trang y tế nhằm hạn chế dịch bệnh lây lan nhưng không ngờ biết được tin trong khẩu trang và các thiết bị y tế khác có chưa Virus SARS-nCoV-2 thì chính phủ Mỹ đã không kịp kiềm tra khi đang tung ra thị trường bán cho hàng loạt người tiêu dùng. Đặc biệt là ở Houston và New York là thành phố lớn nhiều người ngoại quốc sinh sống cũng như mật độ dân số dày.

Bộ Y Tế Mỹ đang khủng hoảng trầm trọng đã ra thông báo cho tất cả các người dân không mua khẩu trang xuất xứ từ Trung Cộng đang được bán ở tất cả các cửa hàng trên toàn các bang ở Mỹ đang liên lạc để thu gom lại số khẩu trang bị nhiễm Virus do chính Trung Cộng tẩm vào.

Trước khi nhập lô khẩu trang từ Trung Cộng và các thiết bị y tế khác ở cụ thể New York đã cho thấy số lượng người nhiễm nCoV tăng nhanh chóng mặt và số người gục ngã xuống ở New York cũng tăng lên đột biến những ngày gần đây có thể dây là nguyên nhân chính.

Cụ thể đến hôm nay tính đến thời điểm 18:05, số lượng ca nhiễm tại Mỹ đã vượt 585,000 ca. Riêng New York là 195.749 ca.

Hiện tại Cảnh Sát Bảo An LHQ đang làm rõ việc này nếu đây là việc làm được xác minh chính xác Trung Cộng sẽ phải gánh một hậu quả vô cùng to lớn trước Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc. Cho đến nay tất cả các cáo buộc từ Mỹ về phía Trung Cộng chưa được chứng minh khi Trung Cộng đơn phương bác bỏ và cho rằng đó là vu khống.

Share this post