Lũ Mặt Thớt – Việt Nhân

Đúng là một lũ mặt thớt! Cái thớt trong bếp để thái, chặt, băm thức ăn, nhưng nói thật mặt thớt mỗ tôi còn nương, chứ mặt chúng mà được băm được vằm thì chỉ có nát như cám mới hả dạ, chúng đây là lũ Ba Đình, bất cứ thằng nào con nào trong bọn chúng, đều là thứ bẩn thỉu đáng khinh. Bệnh của mỗ tôi là dị ứng với lũ chúng, sáng nay có một ông bạn đồng tù gặp nhau ngoài phố Bolsa, kéo nhau vào quán café uống chưa hết ly, mỗ tôi đứng dậy lấy cớ bận mà về, mất hứng bất ngờ cũng bởi ông bạn này khen lũ vịt cộng dạo này khá hơn xưa.

Chuyện cho sinh viên sư phạm bán dâm anh cho là khá! Khá thật không, khi giải quyết chuyện các cô giáo xã nghĩa tương lai, bao năm rồi để ‘tồn tại’ (chữ vịt cộng), đã phải bán dâm lấy tiền ăn học, mà mỗ tôi đã có quá nhiều câu chuyện thưa cùng độc giả. Thời gian trôi, bẳng đi không một đề cập nào thêm nữa cứ ngỡ được như mong ước, các cô đã không phải đứng đường, trước khi được cho đứng lớp! Nhưng chuyện vẫn còn đó, bộ GD&ĐT xã nghĩa đã giải quyết bằng cách lấy ý kiến cái gọi là dự thảo:Sinh viên sư phạm bán dâm đến… lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học

Thoạt đầu dự thảo, đã được Bộ GD&ĐT công khai lấy ý kiến trên cổng thông tin điện tử, dự trù kết thúc vào ngày 26.11.2018, theo đó hình thức kỷ luật được áp dụng, đối với sinh viên trong trường hợp, có hành vi hoạt động mại dâm đến lần thứ tư, sẽ phải chịu hình thức kỷ luật buộc thôi học. Nếu êm xuôi thì Dự thảo sẽ thành luật bởi biểu quyết của cuốc hội xã nghĩa, nhưng trước phản ứng của dư luận, mà văn bản này hôm 29/10/2018 đã phải rút lại, nhưng không vì sự quy định quái đản của nó, mà cho là vì cập nhật bản dự thảo, chưa phù hợp để lấy ý kiến.

Lý do đưa ra để xóa thật ấm ớ! Đây là cái bộ chữ nghĩa có ông bộ trưởng nói ngọng (Phùng Xuân Nhạ), và cả một lũ đông như giòi rúc rỉa ngân sách tiền tỷ qua các thương vụ in sách mỗi năm, còn dạy học trò thì rặt thứ văn hóa của phường lưu manh đầu đường xó chợ: Tiên học bác, hậu học đảng. Chuyện ‘giáo dục xã nghĩa’ đó là chuyện dài, ngoài đường trong lớp trai gái trò đánh nhau, thầy trò cũng đánh nhau như trên võ đài, cô giáo bắt trò uống nước giẻ lau bảng, phạt nhằm trò có bố làm lớn cô giáo bị bắt quỳ, giờ nghỉ trưa cô đi phòng trọ cùng côn an phường…

Những chuyện như vậy mỗ tôi cũng đã hê lên cho mọi người biết tất, nói không phải thù địch bôi nhọ, post trên mạng thì có link kèm, đăng báo giấy thì có hình ảnh chứng minh, chúng ghét bởi vì sự lột truồng cái ghẻ lở của chúng. Mỗ tôi đang xa tầm roi của chúng, việc làm được chỉ là cấm dân xã nghĩa đọc bài mỗ tôi, chứ nếu ai trong tay chúng thì cấm tiệt, không được tiết lộ mọi chuyện bẩn thỉu của chúng ra ngoài: Trường Đại học Tài Chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, nghiêm cấm sinh viên dùng mạng xã hội, diễn đàn để nói xấu nhà trường, giảng viên.

Đấy là bản tin của trang: Giáo dục.VN 02/11/2018. Một lũ rừng rú khoác áo sư phạm, không muốn bị bêu cái xấu của mình, thì đừng làm điều xấu, không xấu sao phải sợ người khác nói mình xấu, thế cái đảng thổ tả nào nói công khai chống tiêu cực là cần thiết, hay đảng (Hồ bịp) chỉ mị dân? Ban hành quy tắc ứng xử, cấm sinh viên lên tiếng phanh phui, mọi chuyện thối trong nhà trường, trên các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử, dùng diễn đàn mạng để đăng tin bình luận… Thấy ra cái quy định này tự chúng tố giác trường có quá nhiều tiêu cực bê bối!

Trở lại chuyện cho các cô giáo tương lai, được đứng đường ba đêm, bán dâm bị bắt ba lần thì không sao… Đếm vậy lấy gì cho là chính xác, người dân bỗ bã có câu: Một lần bắt được vạn lần không. Vậy cho mỗ tôi tính gọn nhé, bộ GD&ĐT nhà nước xã nghĩa cho phép, các cô sắp làm nghề đứng lớp, được bán hợp pháp ba vạn lần cái chín nghìn của mình, con số thật hấp dẫn, đời người trăm năm cũng chưa đạt được con số đó, vì sức người có hạn, thì các cô sức voi cũng không với tới được. Đây là bộ trưởng GD&ĐT ngầm với các cô, rằng cứ thoải mái nhé!

Mỗ tôi nói chắc vậy, cũng bởi tay bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) này, trước cuốc hội xã nghĩa hắn nham nhở nói rằng: Điều các cô giáo viên đi tiếp rượu chỉ là để vui vẻ thôi. Chuyện đời, ngay ngày đầu gieo hạt đã báo cho cái quả tốt xấu, các cô sinh viên sư phạm Đà Nẵng để ‘tồn tại’ mà hàng đêm ra đường Trường Chinh đón khách, và ngay cả trước cổng trường sư phạm (459 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu), các cô cũng đứng (RFA 21/04/2014), cho nên khi đã thành cô giáo, thì chuyện phải hầu rượu hay ‘vui vẻ’ với quan đỏ, thì đó cũng là cách để ‘tồn tại’ thế thôi.

Một thực tế mà đài RFA đưa ra, nữ sinh viên bán thân không những để tồn tại khi đang học, mà có cả dự trù cho lúc ra trường, nghĩa là trước một tương lai mù mịt, cơ hội dành cho sinh viên sư phạm khi ra trường rất thấp, số lượng sinh viên sư phạm thất nghiệm đang ngày một tăng thêm. Trong khi đó ngành sư phạm lại là ngành có nhiều tiêu cực, thuộc vào bậc nhất của xứ An Nam xã nghĩa, cho nên các nữ sinh viên nhà nghèo, buộc phải bán mình để kiếm thêm thu nhập, dành dụm vốn liếng để khi ra trường còn có cái để bôi trơn mua một công việc ở các trường.

Sư phạm là một nghề cao quý, thật không dám nghĩ là có chuyện cho sinh viên sư phạm đi bán dâm ba lần, rõ ràng đó là một thực tế đốn mạt của ngành sư phạm xã nghĩa, cô giáo tương lai được đánh đồng với gái mại dâm. Nếu vậy thì lấy đâu để có đủ tư cách trở thành giáo viên, chứ chưa nói tới là đủ tư cách đứng lớp để hướng dẫn cho thế hệ kế thừa… Hay đây chính là cái ưu việt như tên Trọng Lú hãnh diện nói: Giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ… Tổ cha cái thằng già này, ai bắt được nó xin cho mỗ tôi được cái vinh dự, vằm nó làm chả!

Anh bạn đồng tù với mỗ tôi, anh cho đó là cái hay của chế độ, biết không thể diệt được chuyện mãi dâm, thì cũng phải thức thời ‘nhẹ tay’, rồi bạn còn gọi đó là ‘nhân văn’ trong đối xử, bạn có đùa không đấy? Phải thấy rõ, cái chế độ khốn nạn đã đẩy các cô gái vào con đường cùng, rồi ép người thành vật cho mình ‘vui vẻ’ lại còn đổ lỗi là: Các cô giáo bị ép buộc phải xem xét lại chính mình, cán bộ điều hàng các nữ giáo viên là không có lỗi (Vietnam.net 14/11/2016).

Nhìn cái mặt thớt của thằng bộ trưởng GD&ĐT xã nghĩa là thấy được cái đốn mạt của chế độ!

Việt Nhân

Share this post