Mr. Roger – Nguyen Ngoc Chan

Mr. Roger – Nguyen Ngoc Chan


Tristar Pictures giới thiệu một bộ phim của đạo diễn Marielle Heller và được viết bởi Micah Fitzerman-Blue & Noah Harpster. Xếp hạng PG (đối với một số tài liệu chủ đề mạnh mẽ, một cuộc chiến ngắn và một số ngôn ngữ nhẹ). Thời gian chạy: 108 phút. Mở cửa thứ năm tại các rạp chiếu phim địa phương.

Một ngày đẹp trời trong khu phố Biểu đồ một khóa học khác thường nhất khi kể câu chuyện về Fred Rogers, người phụ nữ mặc áo len, mặc áo len, ngọt ngào và dịu dàng của một trong những chương trình truyền hình công cộng được yêu thích nhất của trẻ em từng bước vào phòng khách của chúng tôi .

Đôi khi, tôi bị thu hút và bị cuốn hút bởi những lựa chọn táo bạo, từ hình ảnh sáng tạo cho đến phân nhóm người lớn quyết định xử lý các vấn đề nặng nề trong nước. Gần như thường lệ, tôi đã thất vọng vì sự kéo dài khi nhân vật của Mister Rogers bị mất tích trong một bộ phim về Mister Rogers.

Đạo diễn tài năng Marie Heller (Bạn có thể tha thứ cho tôi không?) Sử dụng các mô hình thu nhỏ thô sơ, có chủ ý gợi nhớ đến Mister Rogers xông vào Vùng đất của Make Bel tin vào mỗi khi chúng ta chuyển sang một địa điểm mới. Nó có một liên lạc gọn gàng, nhắc nhở chúng ta về trải nghiệm kỳ lạ và thoải mái mà Fred Rogers mang lại trong suốt những năm đó.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với vai diễn hoàn hảo Tom Hanks tái tạo lại số mở màn của Mister Rogers: nháy mắt với nụ cười nhăn nheo, đổi áo khoác thể thao của anh ấy cho một chiếc áo len đỏ, giày công sở của anh ấy cho giày thể thao – khi anh ấy hát, Wither You Be My Hàng xóm? Trực tiếp vào camera, như thể anh ta đang nói với khán giả của một người.

Nó có một màn trình diễn khó cho một biểu tượng người Mỹ để chơi một biểu tượng khác của Mỹ – đặc biệt là một người đã bị bắt chước và nhại lại quảng cáo. Hanks chuyên nghiệp nắm bắt Rogers xông bình tĩnh và đo nhịp, tính cách ngọt ngào nhưng không bao giờ hạ thấp của anh ta, khả năng của anh ta lặng lẽ chỉ huy bất kỳ phòng nào anh ta ở, trên hoặc tắt máy ảnh.

Trong buổi chiếu phim, Mister Rogers cho chúng ta xem một tấm bảng, mở những cánh cửa nhỏ để tiết lộ những bức ảnh của bạn bè, bao gồm cả những bộ điều chỉnh quen thuộc từ chương trình TV.

Một cánh cửa mở ra để lộ một bức ảnh kiểu Mugshot của một người đàn ông nhếch nhác với vết cắt và vết bầm trên mặt. Đây là người bạn mới của Mister Rogers, một Lloyd Vogel (Matthew Rhys).

Vogel (Matthew Rhys) dựa trên nhà báo Tom Junod và kinh nghiệm phỏng vấn Mister Rogers cho một hồ sơ trên tạp chí Esquire. Đối với phần còn lại của bộ phim, chúng tôi dành nhiều thời gian (có thể nhiều hơn) trong thế giới Lloyd Lloyd hơn là trong khu phố ngoài đời thực của Mister Rogers.

Lloyd là một phóng viên tin tức cay độc, chống đối xã hội, người cứng rắn với ý tưởng làm một mẩu phồng.

Biên tập viên của anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không có sự lựa chọn. Trong danh sách những nhân vật nổi tiếng sẽ góp mặt trong vấn đề Esquire đặc biệt của Heroes Heroes, Mister Rogers là người duy nhất đồng ý nói chuyện với anh ta.

Đó là vì Lloyd là một kẻ ngốc tự cho mình là trung tâm. Nó tự hỏi một người vợ đáng yêu và kiên nhẫn Andrea (Susan Kelechi Watson) đã hất con sơ sinh của họ và bỏ lại Lloyd để đắm mình trong sự hoài nghi, tự thương hại bản thân.

Chris Cooper làm công việc tuyệt vời với tư cách là cha của Lloyd Lloyd, Jerry, người đã lừa dối mẹ Lloyd, và biến mất khi mẹ Lloyd Lloyd bị ung thư giai đoạn cuối. Bây giờ, hai thập kỷ sau, Jerry xuất hiện trở lại, tìm cách sửa đổi với Lloyd.

Những điều này có liên quan gì đến Mister Rogers?

Vui mừng bạn hỏi. Trong suốt nhiều cuộc họp, Mister Rogers hỏi Lloyd gần như nhiều câu hỏi như Lloyd hỏi Mister Rogers. Giống như Hàng xóm của nhóm Mister Rogers thường giải quyết các chủ đề nghiêm trọng và đen tối, với người dẫn chương trình sử dụng các bài hát và múa rối và nói chuyện đơn giản để giúp người xem trẻ hiểu được cảm xúc của họ, một Mister Rogers ngoài đời thực trong bộ phim này nhẹ nhàng nhưng chắc chắn Lloyd đi đến thỏa thuận với các vấn đề sâu sắc của mình.

Một ngày đẹp trời trong khu phố Người ta có thể bị dồn nén một cách khó hiểu, ví dụ như khi một đám đông nhiều thế hệ trên một chiếc xe điện ngầm serenade Mister Rogers với bài hát chủ đề nổi tiếng của mình. Chúng tôi tiếp tục chờ đợi thời điểm khi Mister Rogers từ bỏ hành động và thừa nhận

Share this post