Người Anh Hùng Và Kẻ Khốn Nạn – Sưu Tầm

Người Anh Hùng Và Kẻ Khốn Nạn – Sưu Tầm

Một người đàn ông tên Harold, và một thằng khốn nạn tên là Barack.

Điều này tóm tắt cách mà hầu hết những người tự do nhận định quân đội Hoa Kỳ:

Harold đã từng là một đứa trẻ rất thông minh. Anh lớn lên ở Mỹ. Anh đi học và có một tương lai tươi sáng chói phía trước. Harold tràn đầy sức sống nhưng bị cắt ngắn trong một khoảnh khắc chiến tranh. Trong khi ít người từng nghe nói về Harold trước khi chết, nhiều người đã biết đến sau đó và trong cái chết, một điều rất khốn nạn đã xảy ra. Điều gì đã gây sốc như vậy, đặc biệt là khi nó được so sánh với cái chết của người khác gần đây trong tin tức?

Harold là Thiếu Tướng Harold Greene Lục Quân Hoa Kỳ. Vào ngày 5 tháng 8 năm 2014, Thiếu Tướng Greene đã bị giết bởi một tên khủng bố Taliban. Ông được trở về Mỹ với mọi lễ nghi vinh dự quân sự đầy đủ. Có một truyền thống là tổng thống phải tham dự lễ tang của một sĩ quan cấp tướng và các sĩ quan cao cấp bị tử trận trong khi thi hành nhiệm vụ. Tổng Thống Richard Nixon đã tham dự tang lễ của Thiếu Tướng Casey bị giết tại Việt Nam và Tổng Thống George W. Bush đã tham dự lễ tang của Trung Tướng Timothy Maude, người đã thiệt mạng trong vụ tấn công 11/9. Trong khi Thiếu Tướng Greene được chôn cất, thằng khốn nạn Barack Obama đang bình thản đi đánh golf. Phó Tổng Thống Bí Đái (Biden) cũng không ở đó. Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng cũng không luôn. Thậm chí cờ toàn quốc đã không được treo hạ nửa cột buồm..

Bốn ngày sau khi Harold Greene hy sinh mạng sống cho nước Mỹ, Michael Brown đã bị giết ở Ferguson, Missouri. Michael Brown là một tên da đen du thủ du thực trẻ tuổi. Trong vài phút trước khi bị bắn chết, tên du côn này đã thực hiện một vụ cướp tại một cửa hàng tạp hóa địa phương. Theo các báo cáo khác, Brown đã tấn công viên cảnh sát Darren Wilson và đánh vỡ xương hốc mắt của ông ta. Obama đã long trọng phái một phái đoàn ba người đại diện Tòa Bạch Ốc đến chia buồn và tham dự đám tang của tên cướp Michael Brown! Cả Obama và Biden đều đã không tham dự đám tang của sĩ quan quân đội cấp cao nhất đã hy sinh trong nhiệm vụ kể từ ngày 9/11, nhưng chúng nó đã phái một phái đoàn đến dự đám tang của một tên côn đồ vô loại chỉ vì nó da màu đen.

Khi bà Thủ Tướng Margaret Thatcher, một trong những đồng minh trung thành nhất của Mỹ và là đối tượng hợp tác của Ronald Reagan trong việc hạ bệ chủ nghĩa Cộng Sản Sô Viết đã chết, Obama chỉ gửi qua loa một phái đoàn cấp thấp nhỏ đến đám tang của bà Thủ Tướng Thatcher. Khi Chris Kyle, tay Người Nhái Thiện Xạ Hoa Kỳ nguy hiểm nhất trong lịch sử bị sát hại, không có biểu hiện cảm thông nào từ Tòa Bạch Ốc.

Nhưng khi danh ca Whitney Houston chết vì quá liều ma túy, chính quyền Obama / Biden đã ra lệnh cho tất cả các lá cờ được treo ở nửa cột buồm.
Không có phái đoàn Tòa Bạch Ốc tại đám tang của một anh hùng Mỹ. Anh hùng Mỹ chết và Obama đi đánh golf. Một tên côn đồ vô loại chết và nó đã được một phái đoàn Tòa Bạch Ốc tham dự tang lễ.

Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết người Mỹ khinh miệt Obama như một con chó ghẻ lộn giống như vậy, đặc biệt là các thành viên của quân đội chúng ta.

Và thằng phải gió Biden hiện đang giải thích rõ ràng về việc chính quyền Obama / Biden “vĩ đại” như thế nào.

Xin mọi người hãy chia sẻ rộng rãi tin này vì sự công bằng của xã hội Hoa kỳ.

meohoang lược dịch

******************************
A man named Harold; and an asshole named Barack.

This summarizes how most liberals view the US military:

Harold was a bright child. He grew up in America. He went to school and had a bright future ahead of him. Harold was full of life but was cut short in a violent moment. While few people had ever heard of Harold before his death, many did afterward And in death, something very shocking happened. What was so shocking, especially when it is compared to the death of someone else recently in the news?

Harold was Harold Greene, Major General, United States Army. On Aug. 5, 2014, Major General Greene was killed by a Taliban terrorist.
He was returned to America with full military honors.

It has been a tradition that the president attends the funeral of a General and Flag officers killed in the line of duty.

Richard Nixon attended the funeral of Major General Casey killed in Vietnam and George W. Bush attended the funeral of Lieutenant General Timothy Maude, who was killed in the 9/11 attacks. While Major General Greene was buried, Barack Obama was golfing. The Vice President wasn’t there either. Neither was the Secretary of Defense. Flags were not even lowered half-mast.

Four days after Harold Greene gave his life for America, Michael Brown was killed in Ferguson, Missouri.

Brown was at best a young thug. In the minutes before his death, he committed a robbery at a local convenience store. According to other reports, Brown struck Officer Darren Wilson and shattered his orbital bone. Obama sent a three-person delegation to Brown’s funeral!

Neither Obama nor Biden would attend the funeral of the highest-ranking military officer killed in the line of duty since 9/11, yet he sent a delegation to the funeral of a thug.

When Margaret Thatcher, one of America’s staunchest allies and Ronald Reagan’s partner in bringing down Soviet communism died, Obama sent only a small low-level delegation to her funeral. The snub was not missed by the British.

When Chris Kyle, the most lethal American sniper in history was murdered, there was no expression of sympathy from the White House.
But when Whitney Houston died from a drug overdose, the Obama/Biden the administration ordered all flags be flown at half-mast.

There was no White House delegation at the funeral of an American hero. American heroes die and Obama goes to the golf course.

A thug dies and he gets a White House delegation.

No wonder most “REAL” Americans hold Obama in such contempt, especially members of our Military.

And Biden is now expounding on how great the Obama/Biden administration was.

Stand up for the “Harolds” in America. —

Share this post