Người Dám Thôi Miên Con Sư Tử Trung Hoa Quốc Xã – Trần Mạnh Hảo

Từ khi Tập Cận Bình được “quốc hội” Trung Hoa quốc xã để ông làm vua suốt đời, Tập chủ quan, cho mình và nước Trung Cộng độc tài, độc đảng, độc tôn, độc ác, độc quyền phát xít, y như Hitler, đã đến lúc tung móng vuốt đe dọa thế giới, quyết vượt qua Mỹ làm bá chủ hoàn cầu vào năm 2035.

Hoàng Đế Napoléon Bonaparte (769-1821) khi cưỡi ngựa, đã trỏ gươm vào tượng con nhân sư Ai Cập (sư tử mình người) nói: “Trung Hoa là con sư tử ngủ, đừng đánh thức nó dậy, nó sẽ ăn thịt cả thế giới”.

Ai là người đánh thức con sư tử Trung Hoa thức dậy để hôm nay nó toan ăn thịt cả thế giới:

Tôn Trung Sơn và cách mạng Tân Hợi 1911 chăng?

– Không!

Tưởng Giới Thạch, kẻ cho vẽ bản đồ lưỡi bò nuốt sống Biển Đông năm 1947 đã đưa Trung Hoa vào danh sách ngũ cường trong thế chiến thứ hai chăng? (ngũ cường: Anh, Mỹ, Nga, Pháp và Tầu Tưởng).

Không!

Năm 1949, sau mấy năm tranh hùng Mao Tưởng, Mao đã dùng đội quân bần cố nông sắt máu đánh bại Tưởng, đem chủ nghĩa duy ác Cộng Sản vào Trung Hoa lục địa, biến Trung Hoa thành địa ngục trần gian. Mao bằng các cuộc cách mạng tàn ác vô song đã giết và làm chết đói ngót trăm triệu dân Trung Hoa, đưa nước Tầu vào thời trung cổ lạc hậu, đói rách không thể tưởng.

Trung Hoa đã biến thành chế độ quốc xã, giống như xã hội của Hitler, hệt một con sư tử đói khát bệnh hoạn nằm ngủ như chết!

Năm 1979, con sư tử nằm ngủ dưới sự cai trị của tên bá đạo Đặng Tiểu Bình đã dần dần thức dậy do Mỹ đánh thức. Xin đọc một đoạn trong bài nói của nhà bình luận số một Trung Cộng trẻ tuổi vừa in trên Internet, như sau:

Xin trích lời Tiến Sĩ Cao Thiện Văn nói tại Bắc Kinh đầu tháng 8 vừa qua : Bài “ Người Trung Hoa dưới 30 tuổi chuẩn bị những ngày khốn khó”:

“Đặng Tiểu Bình gây chiến tranh biên giới 1979 chính là lập công dâng lên Mỹ, khiến Mỹ vui vẻ giang rộng vòng tay và chấp nhận Trung Quốc. Sau khi Đặng Tiểu Bình thăm Mỹ và hội đàm với Tổng Thống Jimmy Carter, đã nói với Carter: Chúng tôi quyết định đánh Việt Nam; sau đó Mỹ đưa cho một bản danh mục liệt kê những thứ trang bị quân sự Mỹ cung cấp cho Trung Quốc để gây chiến. Đẳng cấp của số viện trợ quân sự Mỹ giành cho Trung Quốc khi đó vượt quá đẳng cấp Mỹ dành cho các đồng minh của họ; Mỹ nhanh chóng nâng cấp Trung Quốc thành quan hệ hữu hảo phi đồng minh, cho Trung Quốc được hưởng đãi ngộ cao hơn cả các nước đồng minh trên nhiều phương diện.

Vì sao Mỹ lại làm như thế? Có hai nguyên nhân: Một là, Mỹ bị xơi quả đắng ở Việt Nam nên căm thù; hai là, Mỹ và Liên Sô nước lửa không dung nhau về ý thức hệ, Việt Nam là anh em của Liên Sô; Trung Quốc phát động cuộc chiến biên giới năm 1979 cho thấy sự cắt đứt của Trung Quốc với Liên Sô và chuyển hướng sang Mỹ. Điều này đã đặt cơ sở nền móng cho cải cách mở cửa của Trung Quốc; vì vậy cải cách mở cửa của Đặng Tiểu Bình không phải được quyết định sau khi suy nghĩ giản đơn, mà là xem xét toàn diện cục diện toàn cầu và có sự mạo hiểm nhất định.”

Năm 2010, trung tướng Không Quân của Trung Cộng là Lưu Á Châu đã nói công khai rằng, nhờ Đặng Tiểu Bình lập công dâng Mỹ bằng việc ngày 17-2-1979 cho 60 vạn quân Trung Cộng đánh vào sáu tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam mà tư bản Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan ồ ạt đầu tư vào Trung Quốc, biến con sư tử Trung Hoa ngủ quên thức dậy như bây giờ..

Như vậy, một lần nữa, nước Trung Hoa Quốc Xã của Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình lại dùng máu Việt Nam để hiện đại hóa đất nước.

Năm 1954, Chu Ân Lai ép Phạm Văn Đồng ký Hiệp Định Genève chia đôi đất nước. Chúng, bọn Quốc Xã Trung Cộng lại dùng máu Việt Nam để thực thi ý đồ bắt Việt Cộng làm tay sai suốt đời cho chúng, không cho nước ta thống nhất khi đã đánh tan quân Pháp tại Điện Biên Phủ..

Sau đó, bọn quốc xã đỏ Trung Hoa đã xui Bắc Việt Nam đánh Mỹ, theo ý Mao Trạch Đông: “Chúng ta đánh Mỹ tới người Việt Nam cuối cùng”. Lê Duẩn nói: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Sô, Trung Quốc”. Dùng máu Việt Nam đuổi Mỹ đi để bọn đồ tể Bắc Kinh dễ bề chiếm trọn Việt Nam và Đông Nam Á, như lời Mao nói với Lê Duẩn: “Tôi sẽ đưa 800 triệu dân Trung Hoa tràn xuống Đông Nam Á”.

Trước ngày 30-4-1975, bọn giặc quốc xã đỏ Bắc Kinh toan chặn đường Việt Cộng đang bao vây Sài Gòn, đã cho người thông qua Sứ Quán Pháp ở Sài Gòn nói với Dương Văn Minh: Hãy kêu gọi Bắc Kinh giúp đỡ, chúng sẽ cho hàng triệu quân đổ bộ lên Sài Gòn, đuổi Việt Cộng. Dương Văn Minh đã từ chối.

Trong khi Việt Cộng đang huyênh hoang sau chiến thắng 30-4-1975, thì Trung Cộng mượn tay Khơ Me đỏ tấn công dọc sườn nam của Việt Nam, gọi là chiến tranh biên giới Tây Nam.

Trước ngày muốn đánh Việt Nam, Đặng Tiểu Bình qua Mỹ, xin gặp Tổng Thống J. Carter xin phép Mỹ cho chúng “dạy cho Việt Nam bài học”. Carter OK, hứa trả công bằng cách viện trợ và đầu tư vào Trung Cộng hiện đại hóa quốc xã đỏ như báo chí Trung Hoa quốc xã đã tiết lộ qua Lưu Á Châu và Cao Thiện Văn vừa nhắc đến.

Như vậy nhờ máu Việt Nam, Đặng Tiểu Bình đã làm cho Mỹ đánh thức con sư tử thức dậy sau ngót 40 năm hiện đại hóa, khiến chế độ quốc xã đỏ trở thành nước giàu có thứ hai thế giới, chỉ sau Mỹ.

Tập Cận Bình quá chủ quan, tự phong mình làm vua Trung Hoa Quốc Xã suốt đời, quyết biến thành Tần Thủy Hoàng để hất Mỹ đi hòng cai trị thế giới.

Chúng coi Mỹ – người thầy dạy chúng làm kinh tế tư bản chỉ như con mèo trước con sư tử Trung Hoa hung hãn. Con sư tử đỏ lừa vồ con mèo Mỹ, mèo bèn leo tuốt lên cây như câu chuyện cổ Việt Nam. Tập Cận sư tử uất quá, vì mèo Mỹ không dạy cho chúng võ trèo cây, bèn gầm gừ dưới đất: “Tao mà bắt được mày, tao ăn cả cứt”…

Con mèo Mỹ có tên là Donald Trump, bèn cả cười, quyết định phải diệt con sư tử đỏ này bằng bài đầu tiên có tên là cuộc chiến thương mại Mỹ Trung.

Mới đấu hiệp đầu tháng 7 qua tháng 8 năm 2018, Tập sư tử đã trúng đòn thôi miên thâm hậu rất kỳ tài của con mèo Mỹ, khiến sư tử Tập choáng váng, chứng khoán rớt thê thảm xuống hàng thứ ba cho Nhật vượt lên xếp thứ hai sau Mỹ.

Đòn thôi miên kinh tế do thuật sĩ hàng đầu thế giới Donald Trump sẽ còn giáng tiếp vào mặt sư tử Tập cho đến khi nó gục chết mới thôi. Hoan hô con mèo Mỹ – người thầy của sư tử Đặng và Tập đã dậy cho học trò đểu cáng này một bài học quá đã.

Thuật sĩ thôi miên Donald Trump còn nhiều trò thôi miên khác để đánh gục con sư tử Trung Hoa đang thèm thịt loài người, ví như:

– Trò chơi dầu hỏa, chỉ cần Mỹ đang có căn cứ quân sự tại Tân Gia Ba phong tỏa eo biển Malacca, cấm tàu chuyển dầu của Trung Cộng đi qua là Trung Cộng sẽ sụp đổ sau nửa tháng!

– Bơm tiền cho các khu tự trị như Tân Cương, Nội Mông, Mãn Thanh, Tây Tạng nổi dậy.

– Cấm vận toàn diện đường biển là Tập sư tử đảm bảo chết chắc…

May mắn cho dân tộc Việt Nam và thế giới, vì có ngài Donald Trump đã có cách trị tên đế quốc quốc xã Trung Hoa, cứu thế giới và cứu dân tộc tôi khỏi mất nước về tay bọn Đại Hán bạo tàn. Chúng – con sư tử đỏ mang tên Cộng Sản chỉ biết sức mạnh của lưỡi gươm, của giết chóc, đàn áp, bắt bớ mà không biết đến sức mạnh của tình thương yêu như Chúa Jésus xưa xuống thế, dùng tình thương yêu làm vũ khí tiêu diệt đế quốc La Mã dã man cuồng bạo sau 300 năm chúng giết người Thiên Chúa Giáo.

Sài Gòn ngày 9-8-2018

Trần Mạnh Hảo

Share this post