Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát Mời Dự Lớp Thanh Nhạc – Lê Bình

Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát Mời Dự Lớp Thanh Nhạc – Lê Bình

Westminster (VB)- – Sau 6 lớp Thanh nhạc đã được tổ chức, dưới sự hướng dẫn của Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát. Một buổi trình diễn văn nghệ của các học viên đã được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 26 tháng 3 năm 2017 tại phòng hội Thư Viện Toàn Cầu số 14550 Magnolia St # 204 thành phố Westminster CA. 92683

Mở đầu buổi trình diễn văn nghệ, nhạc sĩ Nghiêm Phú Phát lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự buổi trình diễn ca nhạc, trong dịp nầy ông cũng không quên cảm ơn Ban Giám Đốc Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu đã tạo điều kiện thuận lợi để ông thực hiện được những lớp Thanh Nhạc vừa qua.

(Buổi trình diễn đồng thời cũng là dịp để các học viên trả bài sau một thời gian học tập)

Theo ban tổ chức cho biết, sau 6 lớp Thanh Nhạc được hướng dẫn bởi Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát đây là lần trình diễn thứ 2 dành cho các học viên thuộc hai khóa gần đây nhất.

Mỗi khóa gồm có 8 buổi học, mỗi buổi học 2 giờ. Học viên phần đông là những vị đã lớn tuổi đến đây học hát để tìm cho mình niềm vui trong an lạc. Các học viên đã được Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát tận tình hướng dẫn từ căn bản nhạc lý, phong cách trình diễn. Sau khóa học, học viện biết hát đúng theo nhịp điệu, hát hay, và triình diễn thu hút được khán giả.

Tham dự buổi trình diễn lần thứ 2 nầy ngoài các thân nhân trong gia đình còn có một số các thân hữu được các học viên mời tới thưởng thức.

Đây là một buổi trình diễn theo đúng phong cách của một người nghệ sĩ đã được hướng dẫn tận tình về nghệ thuật trình diễn cũng như kỹ thuật chuyên môn.

Các học viên trình diễn khi bước lên sân khấu không được chăm chú vào bản nhạc, mà phải tự mình giới thiệu tên sau đó nói qua một vài chi tiết dẫn vào ca khúc…

Người học viên mở đầu cho buổi trình diễn hôm nay là cụ Nguyễn Văn Dũng năm nay ngoài 80 tuổi, đại diện các học viên lên cảm tạ Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát, cùng tất cả khán giả và sau đó cụ hát bản “Tìm Đâu” của cố nhạc sĩ Nguyễn Hiền.

Qua lối trình diễn khá đặc biệt, cụ Dũng đã được nhiều người vỗ tay tán thưởng.

Sau đó lần lượt 16 học viên lên trình diễn trong bầu không khí thân tình giống như một chiều nhạc thính phòng qua những bản nhạc nỗi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam.

Các học viên dù chưa thành đạt để được coi là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cũng đã tạo cho buổi trình diễn thật sống động, làm cho những người tham dự cảm thấy thích thú, vui vẽ và nhiều người cũng đã có lời cảm ơn Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát đã hết lòng để đào tạo một lớp ca sĩ “Lão Tướng” mà khán giả ai ai cũng thích thú vui vẻ, thoải mái và thán phục sự hướng dẫn tận tụy của nhạc sĩ Nghiêm Phú Phát.

Trước khi chia tay, mọi người còn đề nghị với Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát nên thường xuyên tổ chức những buổi trình diễn như thế nầy để bà con có dịp thưởng thức và biết thêm về những tài năng “Cao Niên” chưa được phát hiện.

Mọi chi tiết xin liên lạc: (714) 852–2777.

Share this post