Nhiều Trẻ Em Bị Lừa, ‘Ép’ Vào Đường Dây Mua Bán Trinh Ở Hà Nội – VTV24

Nhiều Trẻ Em Bị Lừa, ‘Ép’ Vào Đường Dây Mua Bán Trinh Ở Hà Nội – VTV24

Theo đoạn clip mà Trung Tâm Tin Tức VTV24 vừa mới công bố, một số trẻ em trong độ tuổi 14 – 15 tuổi đã bị lừa, “ép” vào đường dây mua bán trinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung Tâm Tin Tức VTV24 đã thực hiện một phóng sự nóng về những trường hợp bị ép vào đường dây này… 

Trường hợp đầu tiên là một em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ba Vì. Em đã “được” một đàn chị học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn “giới thiệu” vào đường dây này. 

Theo đó, lúc em được dẫn đến một nhà nghỉ, đã có 2 người đàn ông đang ngồi chờ để thực hiện “giao dịch”. Một đứa trẻ chưa hề biết về “quan hệ tình dục” đã bị ép quan hệ và buộc phải làm theo vì sợ hãi. 

Sau mỗi vụ mua bán, các em sẽ được trả một khoản tiền, dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Như trường hợp của em học sinh trên, em được trả 10 triệu đồng, nhưng khi số tiền đến tay em chỉ còn lại 500.000 đồng. 

Xót xa hơn có những trường hợp, các em còn không nhận được một đồng nào từ những vụ “mua bán bẩn thỉu” đó. Số tiền đó đã bị chính các “môi giới, trung gian” ăn chặn. Và cái mà các em nhận được chỉ là sự đau đớn, sợ hãi và những thiệt thòi không thể bù đắp về mặt tinh thần.

Đi sâu vào tìm hiểu vụ việc, các em cho biết, các em đều không biết về “công việc” hay nói chính xác hơn là đường dây này. Các “tú bà” đã dùng mọi chiêu trò dụ dỗ về một công việc nhẹ, lương cao và chỉ làm vào thời gian rảnh.

Các em đã tin vào những lời dụ dỗ đó và chỉ đến khi bị đưa vào những phòng khách sạn bị đóng kín các em mới vỡ lẽ nhưng đã quá muộn, bởi luôn có người theo dõi, giám sát các em đến khi “giao dịch” hoàn thành.

Đường dây này được điều hành bởi những đối tượng xảo quyệt với những thủ đoạn hết sức tinh vi. Chúng đưa các em di chuyển với những con đường khác nhau bằng những phương tiện di chuyển khác nhau để đánh lạc hướng chú ý, khiến các em dù trốn được nhưng cũng không biết đường về.

Trong số những em bị lừa, ép vào đường dây này, đã có 1 em may mắn trốn thoát. Nhưng sau đó em đã liên tục bị các đối tượng môi giới đe dọa không được tiết lộ, buộc em chỉ có thể giấu kín.

Đoạn phóng sự mà Trung Tâm Tin ức VTV24 thực hiện thực sự đã gây chấn động dư luận bởi mức độ nghiêm trọng của vụ việc, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ em cũng như những giá trị đạo đức xã hội.

HẠ VŨ

Share this post