Như Thế Là Tội Ác – Lê Văn Sắc

Xứ Mỹ là xứ có thể dò tìm, khám phá, lật tẩy những chuyện gian trá của loài người. Từ tôn giáo có thể “khui hụi“ được nhiều sự dâm ô của những người đội lốt tôn giáo. Từ chính trị có thể “khui hụi“ những gian trá của các chính trị gia hàng đầu của Hoa Kỳ hay thế giới (ví dụ: Khui hụi vụ Watergate làm tổng thống đang cầm quyền suýt ở tù, đó là Richard Milhous Nixon).

Từ Y khoa chúng ta có thể khui hụi những tên “lang băm giả hình“, cứ tuyên bố hàng ngày trên tivi, radio, báo chí, Internet là mình vừa khám phá thần dược trị bá bệnh, trị được ung thư, trị được chứng bất lực… vv…

Ở tại đất Hoa Kỳ đầy tin tức và đầy chứng liệu có thể truy tìm ra sự “gian trá“, mưu mô của những tên lưu manh nầy…

Nhất là trong cộng đồng người Việt chúng ta ở khắp tiểu bang Hoa Kỳ, chúng ta thường thấy nhiều vị tự xưng là bác sĩ, mặc áo blouson trắng, y như các bác sĩ (doctor) tại các phòng khám bệnh. Họ tự vỗ ngực cho là “chính mình vừa phát minh ra một loại “thần dược”. Thuốc nầy trị dứt bệnh ung thư, trị dứt bệnh tiểu đường diabetes, trị dứt bệnh cao mỡ high cholesterol… vv..”

Tụi lang băm nầy có thể thuê mướn những tên MC nổi danh (trên các DVD ca nhạc) hay các ca sĩ nổi danh Việt kiều vài nghìn đô la, để đứng ra quảng cáo cho thuốc “thần dược” của họ.

Khi chúng ta thấy hay nghe hay đọc thấy những kẻ nổi danh ấy, thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng đúng là thần dược, nên danh ca XYZ hay MC NNN không bao giờ lường gạt họ.

Như vậy khi mua “thần dược” ấy về, uống vào …thì kể như chúng ta giao sanh mạng của chúng ta cho những tay lang băm nầy.

Quanh đó là nhưng chai thuốc hình thù, mẫu mã rất đẹp mắt.

Muốn chế thuốc thần dược, điều kiện đầu tiên là phải hiểu về:

– Dược phẩm, hóa học và cơ thể học cùng phản ứng của cơ thể khi thuốc ấy tan vào máu.

– Phải học tại các đại học Y Khoa hay đại học Dược Khoa và được cấp bằng hành nghề tại Hoa Kỳ mới xong. Những bằng Y khoa hay Dược khoa tại ngoại quốc kể cả Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Nhật, Tân Gia Ba, Ấn Độ, Nga, Mễ Tây Cơ, Ba Tây… khi vào Hoa Kỳ thì bắt buộc phải thi lấy bằng tương đương và được luật pháp tại các tiểu bang ấy chấp nhận mới có hiệu quả.

Một bác sĩ lang băm, học trình châm cứu có 6 tháng, 1 hoac 2 năm thì không thể nào chế thuốc “thần dược” được.

Chỉ tiếc là tại Hoa Kỳ, chúng ta có nhiều luật sư Việt Nam, có bằng hành nghề luật mà không đưa những tên lang băm “chế“ thần dược ấy ra tòa, để bào vệ sức khỏe cho chúng ta.

Thật sự muốn phát minh, sáng chế loại thuốc trị bệnh thì phải:

1.- Phải học đậu bằng dược sĩ bào chế thuốc (Pharmacologist). Học trình tại đại học Dược trên 7 – 8 năm. Thi cử vô cùng khó khăn.

2.- Phải có phòng thí nghiệm thử trên chuột, rồi trên thỏ, rồi trên khỉ và sao đó mới vào con người (nếu người ấy chịu rủi ro trước pháp luật khi uống thuốc ấy vào). Với sự giám sát của các cơ quan luật pháp Hoa Kỳ về Y tế.

3.- Phải có phòng hay nhà máy bào chế thuốc ấy ra viên, rồi đóng chai vào hộp.

4.- Phải có bác sĩ y khoa (Medicine Doctor) cho toa, ký tên và chịu trách nhiệm trước pháp luật khi mình ký tên cho toa.

5.- Phải có dược phòng – Pharmacy (tiệm bán thuốc) nhận bán.

6.- Phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, nếu bệnh nhân bị phản ứng thuốc.

7.- Phải chịu đền tiền thiệt hại cho nạn nhân bị phản ứng thuốc ấy.

Nhiều tập đoàn chế thuốc Pharmaceutical Corporation bị đền trên cả trăm triệu USD mà chúng ta đã biết trên báo chí, tiVi… Đơn kiện rất nhiều và luật sư gọi là “Class Action Lawsuits“ kéo dài hàng năm, hàng chục năm trở lên.

Chúng ta thấy các “lang băm“ cứ lên tiVi, lên radio, vào báo chí hàng ngày… mà FBI hay Cơ Quan Y Tế Hoa Kỳ không nói gì… thì chúng ta xem là thần dược ấy là đúng rồi.

Chúng ta cư ngụ tại Hoa Kỳ xem thấy điều nầy là đúng. Vì tại xứ Hoa Kỳ đầy luật lệ, sai một chút là tù ngay. Cho nên những thuốc nầy được tivi, radio, báo chí đăng tải là đúng sự thật.

Đó là điều lầm lẫn chết người. Luật pháp Hoa Kỳ can thiệp khi có đơn thưa, có người khởi tố hay có báo chí, tivi Hoa Kỳ phanh phui thì luật pháp mới nhúng tay vào cuộc điều tra.

Bằng không thì hàng vạn, hàng triệu mẫu Quảng Cáo trên báo chí, TV đều là số không.

Vì biết rỏ điều nầy nên những tay bác sĩ dỏm cứ ung dung tự tại mà lên tivi, vào báo chí, radio mà quảng cáo mà quảng cáo một cách thoải mái, vô tư.

Chế thuốc hay điều trị bằng thuốc chỉ duy nhất chỉ có dược sĩ mà thôi, đó là: Pharmacist và Pharmacologist.

Dược sĩ (Pharmacist) mà chúng ta thường thấy có mặt tại các tiệm bán thuốc tây tại góc đường (Pharmacy Drug store) hay tại bệnh viện có phòng phát thuốc .

Pharmacologist gắn liền với phòng thí nghiệm Drug Labs. Phòng thí nghiệm Drug Labs có thể lớn, mà nhân viên lên đến hàng trăm người hay hàng nghìn người.. Danh tiếng lẩy lừng như: Johnson & Johnson, Pfitzer, Roche, Bayer, Daiichi Sankyo, Mitsubishi Pharma, Novartis, Hoffman-La Roche…vv

Nói tóm lại:

1.- Pharmacologist (Dược sĩ bào chế thuốc) là dược sĩ chuyên về loại thuốc mà nhóm của mình tìm tòi, thử nghiệm trên chuột, chó, khỉ và bệnh nhân. Nghĩa là thuốc ấy tác dụng lên cơ thể hay cơ thể bị ảnh hưởng bởi thuốc ấy ra sao. Cuộc đời Pharmacologist dính liền với phòng thí nghiệm bào chế thuốc. Cho dù mình khám phá ra loại thuốc ấy do công lao của mình, cũng không thể lên báo chí loan báo thuốc ấy là của mình làm ra.

2.- Pharmacist (Dược sĩ bán thuốc) là dược sĩ biết về loại thuốc ấy tác dụng với bệnh nhân hàng ngày ra sao, mặc dầu thuốc ấy được cơ quan FDA Hoaky chấp thuận cho mình bán theo toa bác sĩ điều trị bệnh nhân ấy.

Bs Lê Văn Sắc
(từ: http://sinhhoatdoisong.blogspot.com/2013/11/bac-si-va-lang-bam.html)
(có sửa chữa)

*

Ý kiến
Bài viết chống “lang băm” nên phổ biến. Tuy nhiên có điểm sai lạc là Phạm Hoàng Trung là Y Sĩ (M.D.) nhưng khi qua Mỹ anh ta không lấy lại được bằng cấp Y Khoa nên mới chuyển nghề làm “lang băm”. Cách đây mấy năm anh ta có về Hà Nội mở trường đại học. CS cho trường hoạt động chừng một hai năm rồi nói là mở không giấy phép, thiếu thuế v.v. và đòi anh ta nộp thuế hơn triệu dollars nên anh “bỏ của chạy lấy người”, về Mỹ lại tiếp tục nghề lang băm.
TGL
Luong Tran [email protected]

O Bắc California, te nan thuoc Duoc Thao quang cao rat bay ba, lua doi benh nhan de kiem tien, rat la pho bien truoc mui gioi chuc y khoa . Vay ma khong mot ai len tieng , de cho mot nguoi ngoai y gioi manh bao dung ra to giac. Thiet nghi cac vi bac si nen to chuc mot buoi hop ve vu nay, co nen chang ?

On Sunday, July 27, 2014 3:34 AM, “[email protected]

Ý kiến do Gs Huỳnh Chiếu Đẳng chuyển

Xin thêm bài tố cáo mấy chàng Oriental doctor này, nhiều mạng toàn là Bố Láo.

Dr Morita nghe như bác sỉ người Nhật bổn, toàn bố láo, không biết thuốc men ra sao…nhưng có một tin chắc chắn do thằng cháu vợ cho biết, ông Bs này không có họ hàng máu mủ cha mẹ gì là Nhật bổn cả.

bs (dỏm) morita

Tội nghiệp mấy người bị ung thư gần chết rồi, khi nghe quảng cáo uống thuốc để kéo dài đời sống, nên cũng nhắm mắt mua vài lọ uống…đương nhiên mấy tháng Bs rau cỏ này làm giàu nhờ các bệnh nhân ung thư sắp chết.
Nhưng đáng chửi Tiên sư cha là mấy đài TV quảng cáo, biết bố láo mà cũng quảng cáo trục lợi, làm đồng bào ta tiền mất tật mang, mà còn có thể chết người nữa. T P.

..” nhỏ không học vù qua Mỹ học trường Tàu 1 năm hô biến thành Bác Sỷ “…!!! Phép Lạ mà…

2 tên Lang Băm tại Bolsa:

Thomas Trọng Võ và Phạm Hoàng Trung

thuốc do Bs dỏm Phạm Hoàng Trung chế

Radio, TV, Media tại miền Nam Cali thì 24/24 rĩ rả quảng cáo tài và thuốc của 2 tên lang băm Thomas Trọng Võ và Phạm Hoàng Trung,
… song song đó lũ cò mồi gọi vào “làm chứng gian” cứ gọi 2 tên lang bâm nầy là những bác sỹ tài ba…

@ Tên Thomas Trong Võ, fullname: Võ văn Trọng, quê quán ở Đà nẵng, trước 1975 cấp bậc hạ sĩ KQ VNCH, qua Mỹ 1990, học 1 năm trường Tàu tại Santa Ana City quận Cam …

Trường chuyên dạy cách chế bao bì, làm nhãn hiệu và cách đóng viên đóng thuốc con nhộng….

Nằm 1995 Võ văn Trọng vù về VN cưới “thánh nữ” chân dài tuổi bằng con gái, mang sang nhốt ở nhà trên đồi Anaheim Hill….ban ngày cán thuốc, đóng viên dỏm..
@ Tên Pham Hoàng Trung chỉ là một chuyên viên đấm bóp cho nạn nhân bị tai nạn xe hơi vậy mà cũng sánh vai Thomas Trọng Võ thành đại danh “Hoa Đà Bolsa”…cả hai hô biến thành Doctor và mọi người gọi chúng bằng danh xưng bác sĩ nghe ngọt sớt…!

thuốc do bs (dỏm) phạm hoàng trung chế
@ Trên Oregon có một tên antenna trong tù VC, hiện nay vừa là thầy sáu có tên:
Vũ thành An, hiện nay cũng hô biến thành dược sĩ hàng ngày chế biến dược thảo bán cùng giá 2 tên lang bâm trên, cứa cổ chặt đẹp gía: một lọ cỏ và rác …giá là 35 dollars cash ngọt sớt ..

ns vũ thành an (thày sáu)

BVN: Người Việt ở Nam, Bắc Calif, hàng ngày đã nghe trên các làn sóng phát thanh, truyền hình biết bao nhiêu Chương Trình Quảng Cáo của các người tự xưng là Bác Sĩ Đông Y, đã khám phá ra biết bao nhiêu loại thuốc chữa bịnh “như than “. Sự việc này kéo theo một số nhân vật được biết đến khá nhiều trong giới Văn Nghệ, đứng ra Quảng Cáo cho họ (như MC Nguyễn Ngọc Ngạn, MC Nam Lộc, nữ diễn viên điện ảnh Kiều Chinh, MC Kỳ Duyên…). Họ được thuê lên đài ra rả quảng cáo về thuốc mọc tóc, thuốc chống đau nhức, chữa thấp khớp…Điều này đã tiếp tay cho đám lang băm, lừa gạt dân lành.
Như Thế Là Tội Ác.
Vì vậy nên BVN xin đăng bài dưới đây của bác sĩ Lê Văn Sắc, như là một Lời Kêu Gọi các Bác Sĩ (dỏm) và các Quảng cáo viên, nếu đúng là vậy, thì nên hồi tâm, chuyển ý. Đừng lường gạt người dân vì cơn bệnh ngặt nghèo của họ, mà làm tiền họ. Tội Nghiệp và Ác Nghiệp lắm.
Mời đọc và xin phổ biến cho bạn bè cùng biết để cảnh giác.
Trân trọng.
*
Xứ Mỹ là xứ có thể dò tìm, khám phá, lật tẩy những chuyện gian trá của loài người. Từ tôn giáo có thể “khui hụi“ được nhiều sự dâm ô của những người đội lốt tôn giáo. Từ chính trị có thể “khui hụi“ những gian trá của các chính trị gia hàng đầu của Hoa Ky hay Thế Giới (ví dụ: khui hụi vụ Watergate làm Tổng Thống đang cầm quyền suýt ở tù, đó là Richard Milhous Nixon).

Từ Y khoa chúng ta có thể khui hụi những tên “lang băm giả hình“, cứ tuyên bố hàng ngày trên Tivi, Radio, Báo chí, Internet là mình vừa khám phá thần dược trị bá bệnh, trị được ung thư, trị được chứng bất lực… vv…

Ở tại đất Hoa Ky đầy tin tức và đầy chứng liệu có thể truy tìm ra sự “gian trá“, mưu mô của những tên lưu manh nầy…
Nhất là trong cộng đồng người Việt chúng ta ở khắp tiểu bang Hoaky, chúng ta thường thấy nhiều vị tự xưng là bác sĩ, mặc áo blouson trắng, y như các bác sĩ (doctor) tại các phòng khám bệnh. Họ tự vỗ ngực cho là “chính mình vừa phát minh ra một loại “thần dược”. Thuốc nầy trị dứt bệnh ung thư, trị dứt bệnh tiểu đường diabetes, trị dứt bệnh cao mỡ high cholesterol… vv..”
Tụi lang băm nầy có thể thuê mướn những tên MC nổi danh (trên các DVD ca nhạc) hay các ca sĩ nổi danh Việt kiều vài nghìn đô la, để đứng ra quảng cáo cho thuốc “thần dược” của họ.
Khi chúng ta thấy hay nghe hay đọc thầy những kẻ nổi danh ấy, thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng đúng là thần dược, nên danh ca XYZ hay MC NNN không bao giờ lường gạt họ.
Như vậy khi mua “thần dược” ấy về, uống vào …thì kể như chúng ta giao sanh mạng của chúng ta cho những tay lang băm nầy.
Quanh đó là nhưng chai thuốc hình thù, mẫu mã rất đẹp mắt.
Muốn chế thuốc thần dược, điều kiện đầu tiên là phải hiểu về:
– Dược phẩm, Hóa học và Cơ thể học cùng phản ứng của cơ thể khi thuốc ấy tan vào máu.
– Phải học tại các đại học Y Khoa hay đại học Dược Khoa và được cấp bằng hành nghề tại Hoaky mới xong. Những bằng Y khoa hay Dược khoa tại ngoại quốc kể cà Pháp, Thụy sĩ, Đức, Japan, Singapore, India, Russia, Mexico, Brazil… khi vào Hoaky thì bắt buộc phải thi lấy bằng tương đương và được luật pháp tại các tiểu bang ấy chấp nhận mới có hiểu quả.
Một bác sĩ lang băm, học trình châm cứu có 6 tháng, 1 hoac 2 năm thì không thể nào chế thuốc “thần dược” được.
Chỉ tiếc là tại Hoaky, chúng ta có nhiều luật sư Việt kiều, có bằng hành nghề luật mà không đưa những tên lang băm “chế“ thần dược ấy ra Tòa, để bào vệ sức khỏe cho chúng ta.

Thật sự muốn phát minh, sáng chế loại thuốc trị bệnh thì phải:

1.- Phải học đậu bằng Dược sĩ bào chế thuốc (Pharmacologist). Học trình tại đại học Dược trên 7 – 8 năm. Thi cử vô cùng khó khăn.

2.- Phải có phòng thí nghiệm thử trên chuột, rồi trên thỏ, rồi trên khỉ và sao đó mới vào con người (nếu người ấy chịu rủi ro trước pháp luật khi uống thuốc ấy vào). Với sự giám sát của các cơ quan luật pháp Hoaky về Y tế.

3.- Phải có phòng hay nhà máy bào chế thuốc ấy ra viên, rồi đóng chai vào hộp.

4.- Phải có bác sĩ y khoa (Medicine Doctor) cho toa, ký tên và chịu trách nhiệm trước pháp luật khi mình ký tên cho toa.

5.- Phải có Dược phòng – Pharmacy (tiệm bán thuốc) nhận bán.

6.- Phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, nếu bệnh nhân bị phản ứng thuốc.

7.- Phải chịu đền tiền thiệt hai cho nạn nhân bị phản ứng thuốc ấy.

Nhiều tập đoàn chế thuốc Pharmaceutical Corporation bị đền trên cả trăm triệu USD mà chúng ta đã biết trên báo chí, TiVi… Đơn kiện rất nhiều và luật sư gọi là “Class Action Lawsuits“ kéo dài hàng năm, hàng chục năm trở lên.

Chúng ta thấy các “lang băm“ cứ lên TiVi, lên Radio, vào báo chí hàng ngày… mà FBI hay Cơ quan Y tế Hoa ky không nói gì… thì chúng ta xem là thần dược ấy là đúng rồi.

Chúng ta cư ngụ tại Hoaky xem thấy điều nầy là đúng. Vì tại xứ Hoaky đầy luật lệ, sai một chút là tù ngay. Cho nên những thuốc nầy được Tivi, Radio, Báo chí đăng tải là đúng sự thật.

Đó là điều lầm lẫn chết người. Luật pháp Hoaky can thiệp khi có đơn thưa, có người khởi tố hay có báo chí, Tivi Hoaky phanh phui thì luật pháp mới nhúng tay vào cuộc điều tra.
Bằng không thì hàng vạn, hàng triệu mẫu Quảng Cáo trên báo chí, TV đều là số không.
Vì biết rỏ điều nầy nên những tay bác sĩ dỏm cứ ung dung tự tại mà lên Tivi, vào báo chí, radio mà khuyến mãi mà quảng cáo một cách thoải mái, vô tư.

Chế thuốc hay điều trị bằng thuốc chỉ duy nhất chỉ có Dược sĩ mà thôi, đó là: Pharmacist và Pharmacologist.

Dược sĩ (Pharmacist) mà chúng ta thường thấy có mặt tại các tiệm bán thuốc tây tại góc đường (Pharmacy Drug store) hay tại bệnh viện có phòng phát thuốc.

Pharmacologist gắn liền với phòng thí nghiệm Drug Labs. Phòng thí nghiệm Drug Labs có thể lớn, mà nhân viên lên đến hàng trăm người hay hàng nghìn người.. Danh tiếng lẩy lừng như: Johnson & Johnson, Pfitzer, Roche, Bayer, Daiichi Sankyo, Mitsubishi Pharma, Novartis, Hoffman-La Roche…vv

Nói tóm lại:

1.- Pharmacologist (Dược sĩ bào chế thuốc) là dược sĩ chuyên về loại thuốc mà nhóm của mình tìm tòi, thử nghiệm trên chuột, chó, khỉ và bệnh nhân. Nghĩa là thuốc ấy tác dụng lên cơ thể hay cơ thể bị ảnh hưởng bởi thuốc ấy ra sao. Cuộc đời Pharmacologist dính liền với phòng thí nghiệm bào chế thuốc. Cho dù mình khám phá ra loại thuốc ấy do công lao của mình, cũng không thể lên báo chí loan báo thuốc ấy là của mình làm ra.

2.- Pharmacist (Dược sĩ bán thuốc) là dược sĩ biết về loại thuốc ấy tác dụng với bệnh nhân hàng ngày ra sao, mặc dầu thuốc ấy được cơ quan FDA Hoaky chấp thuận cho mình bán theo toa bác sĩ điều trị bệnh nhân ấy.

Bs Lê Văn Sắc
(từ: http://sinhhoatdoisong. blogspot.com/2013/11/bac-si-va-lang-bam.html)
(Có sửa chữa)

Share this post