Những Quả Bom Nhiệt Hạch Nhìn Từ Thực Tế Đà Nẵng – Nguyễn Ngọc Chu

Những Quả Bom Nhiệt Hạch Nhìn Từ Thực Tế Đà Nẵng – Nguyễn Ngọc Chu

1. NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NÀO PHẠM TỘI NHIỀU NHẤT Ở ĐÀ NẴNG?

1. Trả lời tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng sáng ngày 12/12/2019, giám đốc công an TP Đà Nẵng Thiếu Tướng Vũ Xuân Viên thừa nhận: 

– Nhiều người nước ngoài chọn thành phố Đà Nẵng làm địa bàn phạm tội. 
– Phạm vi tội phạm của người nước ngoài: Ma túy, đánh bạc, cướp tài sản, trộm cắp, lừa đảo công nghiệp cao, sản xuất phim sex phát tán lên mạng internet…”gần như không thiếu hành vi nào”.
– Có sự tiếp tay của người Việt cho người nước ngoài phạm tội, như chọn địa điểm, thuê phòng giúp… 
– Có nhiều người Việt trẻ, chủ yếu là phụ nữ, sinh năm 1993 đến 1995 từ địa phương khác đến Đà Nẵng xin thành lập doanh nghiệp, không có doanh thu, sau vài tháng thì chuyển giao cho người nước ngoài. 
– Khách nước ngoài đến Đà Nẵng năm 2019 lên đến 3,1 triệu lượt.
– Lý do người nước ngoài chọn Đà Nẵn để hành hoành tội phạm là do “Chúng tôi thừa nhận có sơ hở trong quản lý lưu trú” (Vnexpress.net, 12/12/2019, https://vnexpress.net/…/nhieu-nguoi-nuoc-ngoai-den-da-nang-…).

2. Câu hỏi dành cho Thiếu Tướng Vũ Xuân Viên là: 

‘ Người nước ngoài nào phạm tội nhiều nhất ở Đà Nẵng’?   Tướng Vũ Văn Viên biết nhưng chưa chắc đã trả lời. Còn người dân thì biết rõ – đó là Trung Quốc.

2. TUNG HOÀNH NHƯ VÀO CHỖ KHÔNG NGƯỜI 

Đà Nẵng, Nha Trang đang kìn kịt người Trung quốc đổ về. Với luật miễn thị thực cho người Trung Quốc vào các vùng kinh tế ven biển, cùng với sự quản lý yếu kém mà Tướng Vũ Văn Viên thừa nhận, thì người Trung Quốc tung hoành quanh năm suốt tháng ở Việt Nam “như vào chỗ không người”. Bằng chứng là mới hôm qua đây (10-11/12/2019), hơn 600 người Trung Quốc biểu diễn thời trang ở Hạ Long như ở đất Trung Quốc, mà không thấy công an để mắt đến ngăn cản ngay khi vừa xảy ra (thanhnien.vn,11/12/2019, https://thanhnien.vn/…/hon-600-nguoi-trung-quoc-tu-tap-trin…).

3. QUẢ BOM NHIỆT HẠCH MA TÚY 

Tướng Vũ Văn Viên cho biết: “ Đi đến đâu cũng thấy ma túy”. “Tội phạm bao gồm thiếu niên 13-14 tuổi, phụ nữ 40-45 tuổi”.

Ma túy ở đâu ra? Thì hàng chục tấn ma túy do người Trung Quốc sản xuất tìm thấy ở Cao Nguyên Trung Phần, ở TP SG, ở Hà Nội , ở khắp mọi nơi.
Khi ma túy đã tìm đến cả thiếu niên 13 tuổi lẫn phụ nữ 45 tuổi, thì tức là ma túy đã dàn trận tiêu diệt mọi lứa tuổi trong khả năng sinh đẻ của người Việt! Thật là đại họa cho giống nòi! Với sự miễn thị thực, thì người Trung Quốc kìn kịt nối nhau sang Việt Nam, với hiệp định dẫn độ lạ đời – người Trung Quốc phạm tội ở Việt Nam không bị xét xử ở Việt Nam mà được trao trả về Trung Quốc, thì ĐẠI NẠN MA TÚY sẽ hành hoành ở Việt Nam. Có thể nói MIỄN THỊ THỰC và HIỆP ĐỊNH DẪN ĐỘ là “2 nguyên tố tạo ra phản ứng nhiệt hạch” làm nên quả bom hạt nhân MA TÚY ở Việt Nam.

MIỄN THỊ THỰC và HIỆP ĐỊNH DẪN ĐỘ sẽ còn tạo thành những quả bom nhiệt hạch khác nữa. Thực sự 2 nhân tố này nguy hiểm không kém những quả bom nguyên tử. Chúng đích thực là những quả bom nguyên tử phát nổ không có tiếng.

4. TẠI SAO LẠI LÀ CHỈ MỖI VIỆT NAM?

Biết rằng với tiến bộ xã hội thì hội nhập, tích hợp, là không tránh khỏi. Việc di dân, du lịch là quy luật tất yếu. Càng phát triển thì giao lưu giữa các nước càng rộng mở. Không ai có thể đi ngược lại quy luật tiến bộ của nhân loại. 

Nhưng các nước có nền công nghệ cao như Mỹ và EU đã bừng tỉnh trước cái chết dưới bàn tay Trung Quốc. Họ có công nghệ và phương tiện trên cơ để kiểm soát. Họ là những nước ở xa Trung Quốc… Đã thế họ không miễn thị thực cho Trung Quốc. Hơn thế nữa, người Trung Quốc phạm tội trên đất họ bị họ xử theo luật pháp nước họ chứ không trả về Trung Quốc.

Các thế hệ người Việt hôm nay và mai sau sẽ còn phải hứng chịu nhiều quả bom hạt nhân của Trung Quốc – là hậu quả cộng hưởng của MIỄN THỊ THỰC và HIỆP ĐỊNH DẪN ĐỘ. Cùng với quả bom nhiệt hạch MA TÚY là bộ tứ các quả bom nhiệt hạch CẤY DÂN SỐ, TỘI PHẠM, ĐẦU ĐỘC và GIÁN ĐIỆP. Năm quả bom nhiệt hạch này là những đòn hủy diệt xương sống dân tộc Việt nếu không biết cách sớm chống đỡ. 

Tại sao lại là chỉ mỗi Việt Nam?

Share this post