Nữ Y Tá Nga Chỉ Mặc Đồ Lót Và Đồ Bảo Vệ

Nữ Y Tá Nga Chỉ Mặc Đồ Lót Và Đồ Bảo Vệ

Một số người phản đối cách ăn mặc của nữ y tá ở Nga, trong khi số khác cho rằng cô ăn mặc như vậy là có lý do, chứ không phải để khoe thân.

Một nữ y tá tại một bệnh viện ở thành phố Tula, miền trung Nga, đã khiến nhiều người trên mạng xã hội “sốc” sau khi một tấm ảnh được lan truyền cho thấy cô chỉ mặc đồ lót, trùm bên ngoài là bộ đồ bảo vệ khi xuất hiện tại bệnh viện.

Mặc bộ đồ bảo vệ có thể nhìn xuyên thấu cùng bao tay và kính bảo vệ mắt, nữ y tá đang nhìn vào một khay đựng thuốc. 

Kế bên có một bệnh nhân đang đeo khẩu trang chăm chú nhìn nữ y tá này.

   Bức ảnh được chụp lại tại một bệnh viện chuyên chữa trị các bệnh truyền nhiễm ở Tula, thành phố lớn nhất của vùng Tula, nằm cách thủ đô Mạc Tư Khoa khoảng 193km về phía nam.

Đài RT ngày 20-5 viết: “Theo một nguồn tin chia sẻ bức ảnh, các bệnh nhân trong phòng bệnh được cho là đã không cảm thấy phiền với bộ quần áo táo bạo này. Họ không cưỡng lại được và đã nhìn vào cô y tá”. 

Nguồn tin này cho biết nữ y tá trẻ trên đã quyết định chỉ mặc đồ lót như vậy vì cô cảm thấy quá nóng nực khi phải mặc đồ bảo vệ cả ngày và không ngờ bộ đồ bảo hộ đã làm lộ rõ đồ lót như vậy. 

   Trong khi đó, nhiều người đã đứng về phía nữ y tá này. “Làm tốt lắm! Thực tế là cô ấy đã bất chấp mạng sống nhưng không ai biết ơn về điều đó. Và khi cô ấy bị khiển trách, các bạn lại hùa theo” – một người bình luận.
Một người khác cho rằng nữ y tá trên ăn mặc như vậy chỉ để thoải mái hơn khi chăm sóc bệnh nhân, chứ không phải để khoe thân và rằng lỗi này thuộc về ban lãnh đạo của bệnh viện.

“Tại sao các bạn lại lên án?! Chẳng ai xem xét việc cô ấy ăn mặc như thế này vì nóng! Cô ấy đã cho thấy rằng không thể làm việc trong các điều kiện như vậy” – người này giải thích


Anh Ngọc 

Share this post