Quốc Tang Lảng Xẹt Của Việt Nam Thờ Fidel Castro – Trương Minh Hòa

Quốc Tang Lảng Xẹt Của Việt Nam Thờ Fidel Castro – Trương Minh Hòa

Tên Phi Đeo ở Cu Ba.
Cớ sao Vẹm Cộng khóc la như vầy?.
Quốc tang tôn kính quan thầy.
Bản chất đảng Cộng, một bầy vong nô.

Vẹm Cộng rõ ràng là vong bản, vong căn, vong thân nên dân chứng kiến cảnh tôn thờ ngoại bang hơn tổ tiên. Hàng đầu trong “chính sách” thờ ngoại bang là sư tổ Karl Marx, Lenin và các lãnh tụ Cộng Sản, dân chúng ghét nên từ sau năm 1975, dân miền Bắc truyền miệng nhau bài thơ sau đây:

Hùng Văn ngồi tựa gốc đề.
Chờ xin giấy phép đặng về Phong Châu.
Hỏi rằng con cháu ở đâu?
Nhìn lên chỉ thấy thằng râu xồm soàm.
Giống nầy không phải Văn Lang.
Hỏi ra mới biết là thằng họ Lê.
Hùng Vương nước mắt đầm đề.
Gạt ngang dòng lệ, chửi thề một câu.
Công ta dựng nước đã lâu.
Rước thằng chó đẻ ở đâu về thờ.

Vẹm Cộng thờ ngoại bang và bắt dân chúng phải gọi bằng ÔNG nên miền Bắc xuất hiện những câu “ông Liên Sô, ông Trung quốc, ông Cuba, ông Mao, ông Lenin… ai nói khác là “phạm thượng” và bị tù. Ở miền Bắc, có một em bé 14 tuổi ở Đồng Văn, thấy tấm bản đề “chủ tịch Mao Trạch Đông muôn năm” em thêm dấu thành “Chủ Tịch Mao Trạch Đông MUỐN NẰM” và em bị bắt ở tù, lao động khổ sai 5 năm về tội “phản động”. Mỗi khi có tên ác ôn lãnh tụ Cộng Sản “tiêu diêu nơi miền Lê Mác” là đảng bắt dân để tang, tên đồ tể Stalin qua đời, mặc dù Hồ Chí Minh không được phép qua dự tang của tên đổ tể nầy, nhưng đàn em là nhà thô Tố Hữu cũng làm một “bài” tưởng nhớ: “Thương mình thương một, thương ông, thương mười”.

Lý do tại sao Hồ Chí Minh bị Stalin ghét? Số là năm 1924, Hồ Chí Minh qua Nga, được “đặc cách” học trường Công-Nông đào tạo cán bộ Cộng Sản, đầu tiên mới chân ướt chân ráo, hắn viết thư muốn gặp Lenin. Tuy nhiên lúc đó Lenin bị bịnh giang mai, nên quyền hành nằm trong tay Stalin, thấy tên Hồ láo cá nên không thèm cho gặp, tới khi Hồ làm chủ tịch nước, Stalin khi dễ, không thèm gặp và đám tang Stalin cũng không cho Hồ Chí Minh tham dự. Hồ có bản chất như con chó, dù chủ nó đánh đập tàn nhẫn mà vẫn vẫy đuôi, đó là bài thơ khóc Stalin do Tố Hữu làm sau khi nghe tin Lenin qua đời.

Hồ Chí Minh chết vào ngày 2-9-1969, trùng với ngày mà hắn lếu láo ở Quảng Trường Ba Đình, sau thành ngày “quắc khánh Vẹm”. Đảng vô thần tin dị đoan nên dời lại 1 ngày là 3-9-1969, bắt dân miền Bắc để tang 10 ngày, tức là toàn thể miền Bắc không nhóm chợ, đám ma phải dời lại ngày chôn, đám cưới bị cấm… lúc đó miền Bắc “khóc” theo chính sách, ai không khóc là phản động, là ghét bác hồ… cho nên khắp miền Bắc, tiếng khóc tập thể giả tạo vang khắp nơi, cán bộ nào khóc lớn, khóc có “bài bản” và khóc theo chủ trương sẽ được đảng bộ ghi nhận để thăng tiến.

Ở Hà Nội có chàng thanh niên tên Huy, sinh ngày 29-9-1939 tại phố hàng Mã. Tin con số 9 là hên, nên anh chàng yêu cô Hương ở phố hàng Lược. Hai người đính hôn năm trước và dự định sẽ làm đám cưới vào ngày 29-9-1969. Tuy nhiên Hồ Chí Minh chết, đám cưới nằm trong vong tang lễ của Hồ Chí Minh. Chàng Huy tin con số 9 hên, nên cử hành đám cưới theo dự định, đúng 9 giờ sáng ngày 9-9-1969, đàng trai mang 9 mâm lễ vật trên 9 chiếc xe xích lô, trực chỉ nhà đàng gái để rước dâu. Đoàn xe đám cưới vừa ra tới lộ chánh là bị công an lùa về nhà, đóng cửa, đập bể sọ chú rể, chết tại chỗ, cha mẹ bị công an đánh te tua và giải vô Hỏa Lò, bà nội bị đánh ngất xỉu, những người còn lại cũng bị công an “giáo dục” bằng những trận đòn. Bên đàng gái chờ hoài, tới 3 giờ chiều, cô Hương nóng lòng qua phố Hàng Mã, thì biết là người chồng sắp cưới đã giả từ gác trọ, bị đập bể sọ. Câu chuyện nầy đã đăng trên tờ THE WALL STREET JOURNAL sau cái chết của Fidel Castro:

“The great funerals deserved for the communist leaders. The North Korea, the tearful funerals of Kim Il Sung, Kim Jong Il, the people know the mass killers but they have to cry as the “policy”, if not, they would be jailed or killed. Likely in Vietnam, Ho Chí Minh died on September 2, 1969, his funeral held in 10 days. The whole country banned shopping and anything. At the subdistrict Hàng Mã in Hanoi, Huy a young man believed the number NINE is good, he was born on September 29, 1939, engaged with a young girl named Hương at the Hàng Lược Subdistrict, they promised the wedding would be set on September 9, 1969. Unfortunately, the wedding day fell in the Ho Chi Minh’s mourning’s period, but the family kept the promise. At 9 Pm on September 9,1969, his family came to the bribe’s place, the police stopped and forced all go home and beat the groom broke the skull and beat the family member and imprisoned all. Fidel Castro’s funeral is the same with 9 days despite he ruled the Cuban with the human rights violation.

Hoa Minh Truong
(author of 5 books, Vietnam veteran).

Đám ma của tên đồ tể “tham-gian-dâm-ác” Fidel Castro được em hắn là Raoul Castro kế vị làm rình rang, nhưng không ướp xác, thay vào là hỏa táng, tro được xe chở từ thủ đô Havana tới Santiago và được lưu trữ tại đây. Một số nguyên thủ quốc gia cũng né không tới dự đám tang như thủ tướng Gia Nã Đại là Trudeau dù có lời chia buồn, Tổng Thống Barack Obama có lời thương tiếc mà không dám qua dự tang lễ, ngay cả em gái của Fidel Castro là Juanita (qua Mỹ sống từ năm 1964) cũng không về dự tang lễ của anh ruột. Thành tích giết người của Fidel Castro để lại oán hờn cho đảo quốc nầy, hắn lập ra pháp trường và tử hình khoản 30,000 người, chế độ Castro đã “cắt mạng” khoản 900,000 người chớ không làm” cách mạng” như bộ máy tuyên truyền cộng sản lếu láo.

Tội ác của tên Fidel Castro như vậy, nhưng ở Việt Nam, đảng thái thú Vẹm Cộng để tang 1 ngày và có nhiều người xếp hàng chia buồn, trong khi hàng triệu dân Cuba lưu vong túa ra đường mừng tên ác ôn tiêu diêu nơi miền Lê Mác, đúng là bá láp và lảng xẹt.

TRƯƠNG MINH HÒA

Share this post