SELINA Mảnh Ghép Bất Hạnh Của S.H.E – Saigon Times

Cùng với F4, Phi Luân Hải, 183 Club,..S.H.E được xem là nhóm nhạc đi đầu trong phong trào nhạc thần tượng Đài Loan đầu những năm 2000. Ra mắt năm 2001, S.H.E gồm ba cô gái xinh đẹp Hebe đáng yêu, Ella cá tính, Selina dịu dàng nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng. Không chỉ chiếm được cảm tình người hâm mộ Đài Loan, danh tiếng của họ còn lan tỏa và phủ sóng toàn Châu Á. Thời kỳ hoàng kim, S.H.E chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng âm nhạc, quen mặt trên nhiều phim truyền hình nổi tiếng và duy trì được sức hút của mình suốt 10 năm có lẻ. Tuy nhiên, khi phong trào thần tượng Đài Loan thoái trào, nhóm nhạc nữ đình đám ngày nào đã tan rã, mỗi người có một cuộc sống riêng. Trong khi hai thành viên Hebe và Ella đời tư tương đối bằng phẳng và có sự nghiệp ổn định, thì cô gái xinh đẹp nhất nhóm Selina lại không may mắn như vậy.

Năm 2010, báo giới Trung Quốc rúng động đưa tin về tai nạn phim trường Love In Spring của đài Hồ Nam. Đáng chú ý, hai diễn viên của phim là nam chính Du Hạo Minh và nữ chính Selina phải hứng chịu hậu quả lớn nhất, toàn bộ thân mình bị bỏng nặng. Theo tường thuật của nhân viên trường quay, trong kịch bản, Du Hạo Minh cùng Selina sẽ chạy ra khỏi nơi nguy hiểm, đến điểm an toàn, đoàn làm phim mới cho phát nổ. Tuy nhiên do sơ suất của bên kỹ thuật, hai diễn viên chính chỉ mới chạy được vài bước, pháo đã được châm bén vào thuốc nổ. Hậu quả là ngọn lửa lớn bùng lên dữ dội, thiêu cháy trực tiếp hai diễn viên. Cả phim trường hỗn loạn, Selina và Hạo Minh giãy giụa trong đau đớn.

Tai nạn đường đột và kinh hoàng để lại những di chứng lớn cho cả hai diễn viên, đặc biệt là Selina. Dù được cấp cứu kịp thời, nhưng Selina vẫn bị bỏng đến 54% cơ thể, may mắn là phần da quanh mắt không sao nhưng toàn bộ phần da mặt và cánh tay đều bị ảnh hưởng, để lại nhiều vết sẹo lớn và sưng phù. Sức khỏe và nhan sắc từ đó mà suy giảm trầm trọng. Bố Selina từng xót xa nói: “Con gái tôi như vỡ vụn. Tôi ước gì có thể chịu thay con vết thương này, kể cả mất đi cuộc đời cũng không tiếc”. Đồng lòng với cha cô, các thành viên S.H.E, vị hôn phu Trương Thừa Trung và những người hâm mộ đều bày tỏ sự đau đớn và cầu chúc cho Selina mau chóng khỏe lại. Mạnh mẽ bước qua bão tố, một năm sau tai nạn, Selina bước đầu bình phục. Cô tái xuất người hâm mộ cùng với hai người chị em thân thiết Ella và Hebe vào tháng 1/2011.Trải lòng với báo chí, Selina rơm rớm nước mắt chia sẻ, tuy chưa hồi phục hoàn toàn nhưng sức khỏe cô đã ổn định hơn.Có thể thấy thể trạng của Selina đã tiến bộ rất nhiều, nhưng khán giả không khỏi xót xa khi cô gái xinh đẹp nhất nhóm ngày nào giờ đã mất đi nhan sắc rạng rỡ và cả nụ cười tự tin xưa.

Share this post