Sự Thông Đồng Của Đảng Dân Chủ Mỹ Với Tập Cận Bình-Nguyễn Phú Trọng – Trần Hùng

Chẳng có gì lấy làm ngạc nhiên khi một số phần tử gạo cội trong đảng Dân Chủ của Mỹ điên cuồng đánh phá Đô Nam Chăm, bởi vì giữa Trung Cộng – Việt Cộng với những phần tử này có một mối lương duyên khắn khít, thâm tình do đạo diễn Kissinger soạn kịch và các diễn viên chính là Nixon, vợ chồng Bill Clinton, Obama, John Kerry.

Nixon – Kissinger đã bắt tay với Trung Cộng bán đứng VNCH tại Hiệp Định 1973, trong thời gian trước đó, sinh viên Bill Clinton đã “đái lên cờ Mỹ” gọi là phản đối chiến tranh Việt Nam.

Chính Bill Clinton đã quyết định bỏ lệnh cấm vận, bình thường hoá quan hệ với Việt Nam năm 1995 và ký hiệp định thương mại song phương Mỹ-Việt.

Chính Bill Clinton là tổng thống Mỹ đầu tiên tới Việt Nam kể từ sau khi chiến tranh kết thúc, Bill cùng vợ là Hillary và con gái là Chelsea đến Hà Nội vào ngày 17/11/2000. Sau đó, khi vợ của Bill Clinton lên làm ngoại trưởng dưới trào Obama đã sang Hà Nội vào tháng 7/2012 và rủ Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ.

Chiều ngày 06/7/2015, Nguyễn Phú Trọng đã đặt chân xuống phi trường quân sự Andrews, của Washington, D.C để bắt đầu chuyến công du kéo từ ngày 06 đến 10/7/2015. Đây là điều chưa từng có với nước Mỹ và càng bất thường hơn khi Obama lại lấy Phòng Bầu Dục, nơi chỉ dành tiếp nguyên thủ quốc gia để tiếp một tổng bí thư đảng Cộng Sản chỉ mang chức danh thủ lĩnh đảng phái chứ không mang chức danh người đứng đầu nhà nước. Việc một tổng thống Mỹ tiếp đón chính thức tổng bí thư của một đảng Cộng Sản nước ngoài là chuyện chưa từng xảy ra trong mấy chục năm qua, ngay trong “Sổ tay quy định về lễ tân của Tòa Bạch Ốc” cũng không có mục nào về tiếp đón người đứng đầu đảng chính trị nước ngoài.

Trong quá trình ở Mỹ, ngoài việc gặp Tổng Thống Obama, Phó Tổng Thống Joe Biden ra, Nguyễn Phú Trọng còn đi gặp những “gạo cội” chính trị Mỹ là: Thượng Nghị Sĩ John McCain tại trụ sở Quốc Hội Mỹ; đến thăm gia đình cựu Tổng Thống Mỹ Bill Clinton tại Kittle House ở thành phố New York.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Obama lại “phá vỡ truyền thống nước Mỹ” khi tiếp chính thức một tổng bí thư đảng cộng sản ngay tại phòng Bầu Dục và đã thân chinh đến nhà riêng của bà Hillary để thăm gia quyến ? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta nên tạm chuyển sang Đài Loan để hình dung ra ngọn ngành câu chuyện “bất thường” trên.

Ngày 10/11/2011, Thời báo New York từng đăng bài viết “Để cứu kinh tế của chúng ta, hãy quên đi Đài Loan!”. Tác giả bài viết là Paul Kane, cựu nghiên cứu viên về vấn đề an ninh quốc tế Học Viện Kennedy Đại Học Harvard.

Theo công bố của WikiLeaks, ngày 11/11/2011, trong email cá nhân, bà Hillary đã đề cập ván đề để cứu vãn nền kinh tế Mỹ mà Cố Vấn Jacob Jeremiah Sullivan đã chuyển bài viết này cho bà Hillary, tiêu đề email mà Sullivan gửi cho Hillary là “Bài viết thú vị”.

Sau khi nhận email từ Sullivan truyền tải nội dung bài viết của Paul Kane là “kiến nghị chính quyền Obama hãy để Trung Cộng thôn tính, sáp nhập Đài Loan, đổi lại Trung Cộng sẽ hủy món nợ 1.140 tỷ USD của Mỹ”. Khi đó bà Hillary đã trả lời: “Tôi đã đọc xong bài viết này và cho rằng cách làm này rất thông minh, chúng ta hãy thảo luận thôi” (I saw it and thought it was so clever. Let’s discuss).

Tóm lại, nội dung trao đổi qua email cá nhân của bà Hillary với Cố Vấn Jacob Jeremiah Sullivan là “Mỹ hãy bán Đài Loan cho Trung Cộng để lấy một ngàn, một trăm, bốn mươi tỷ đô la”. Chính vì email này mà ở phút 89 cuộc tranh cử tổng thống với ông Trump, bà Hillary đang dẫn trước Trump một cách áp đảo nhưng sau khi bị giám đốc FBI là James Comey loan báo “sẽ điều tra việc bà Hillary dùng email khi là ngoại trưởng” đã làm cho cử tri Mỹ nhớ lại vụ có ý định “bán Đài Loan cho Trung Cộng để lấy 1.140 tỷ USD hồi năm 2011” để rồi họ đã quay mặt với bà, tập trung bầu cho Trump đắc cử, chính bà đã oán hận than rằng “giám đốc FBI khiến tôi thất bại”.

Cũng chính vì cái email kia mà Trump đã tuyên bố sẽ bỏ tù bà Hillary nếu ông đắc cử tổng thống nên Giám Đốc FBI James Comey đã cướp bà ta bằng việc vào 28/10/2016, gần sát ngày bỏ phiếu đã tuyên bố với Quốc Hội Mỹ rằng FBI đang xem xét các email mới phát hiện của bà Clinton, khởi động lại cuộc điều tra đã hoàn thành hồi tháng Bảy. Rồi sau đó chỉ còn hai ngày nữa là bỏ phiếu, tức vào ngày 06/11/2016, ông Comey loan báo trong lá thư thứ hai rằng ông giữ nguyên kết luận ban đầu, rằng bà Clinton không nên bị truy tố. Tại sao giám đốc FBI lại cà giựt như vậy ? Ông ta muốn cứu bản thân bà Hillary cũng như nước Mỹ bởi nếu không ngăn bà Hillary lại thì cũng có khả năng bà sẽ làm tổng thống và với cái email có ý bán Đài Loan kia, khả năng bà bị phế truất và đi tù là có thật, vì vậy giám đốc FBI đã ngăn tham vọng làm tổng thống thứ 45 của bà rồi sau đó khép luôn hồ sơ để cứu bà thoát nạn bị Trump bỏ tù.

Đến đây chúng ta đã rõ tại sao Nguyễn Phú Trọng được Obama phá lệ tiếp chính thức tại Phòng Bầu Dục và tại sao phe Dân Chủ lại ghét Trump và bọn “Việt kiều” hải ngoại ra rả chửi Trump trong khi đó rất nhiều “người Việt tị nạn” lại yêu quý Trump. Bởi bọn ghét Trump chúng ăn bả của Trung Cộng và Việt Cộng rồi, chúng chỉ là lũ xôi thịt miễn có tiền là chúng OK.

Tiếp tục, trong lúc Hillary bỏ khá xa Trump ở những vòng tiếp xúc cử tri cuối cùng trước khi bỏ phiếu chính thức thì Nguyễn Phú Trọng sai trợ thủ đắc lực, tin cẩn là Đinh Thế Huynh sang nhận thánh chỉ của Tập Cận Bình trong những ngày từ 19/10 đến 21/10/2016. Sau đó Đinh Thế Huynh về Hà Nội báo cáo lại cho Nguyễn Phú Trọng rồi khăn gói tức tốc đi Mỹ vào ngày 23/10/2016 để gặp ngoại trưởng John Kerry, một phó tổng thống tương lai nếu Hillary thắng Donald Trump. Ngay tại đây Đinh Thế Huynh lại đưa ra đề nghị của Tập Cận Bình tương tự như nội dung email cá nhân của bà Hillary là “Chính phủ tương lai của bà Hillary hãy ngưng can dự vào Việt Nam và Biển Đông thì Mỹ sẽ được nhận hàng ngàn tỷ USD” và Kerry đã ghi nhận. Hay nói cách khác là Mỹ sẽ làm lơ để Trung Cộng sáp nhập Việt Nam theo đúng lộ trình của mật ước Thành Đô.

Lưu ý là ngoài việc Tập Cận Bình ra thánh chỉ với Ba Đình thông qua Đinh Thế Huynh vào ngày 19/10/2016 thì trước đó một ngày vào ngày 18/10/2016 Tập Cận Bình cũng đã triệu hồi tổng thống Phi là Duterte và hứa cho 24 tỷ USD sau khi đã ký xong 27 thỏa thuận bán nước y chang Nguyễn Phú Trọng đã thực hiện trong năm 2017.

Vậy tại sao sau khi đi Mỹ về thì sang năm 2017 Đinh Thế Huynh và Trần Đại Quang cùng mất tích giờ Quang chết Huynh bặt vô âm tín? Tất cả cũng do ông Trump thắng bà Hillary nên Huynh phải ra đi Quang cũng ra ma. Trong việc Tập yêu cầu lộ trình xáp nhập Việt Nam mà Huynh đi nhận về vào tháng 10/2016 khi Tập tự tin bà Hillary chắc thắng thì chỉ có 3 tên được biết là Trọng – Quang – Huynh, khi bà Hillary thất bại và Trần Đại Quang dám cự tuyệt tên Tướng Phạm Trường Long khi tên này yêu cầu ngưng ngay mọi hoạt động dầu khí ở Biển Đông cũng như ngạo mạn tuyên bố “Biển Đông là của Trung Cộng từ thời cổ đại”. Vậy là Huynh và Quang buộc phải ra đi vĩnh viễn để bí mật “bán nước” chỉ còn mỗi mình Nguyễn Phú Trọng được biết.

Rất may là âm mưu trên không qua mắt được trùm CIA Pompeo, nay là ngoại trưởng Mỹ và Trump đã xem Trung cộng là kẻ thù, đã đảo ngược toàn bộ âm mưu của Tập cũng như bọn “con buôn chánh trị” ở trong Đảng Dân Chủ. Sắp tới những bí mật động trời trong bè lũ 6 tên là Trung Cộng – Việt Cộng – Iran – Venezuela – Phi Luật Tân Đảng Dân chủ Mỹ sẽ lần lượt bị Trump lôi ra ánh sáng của công lý và sự thật bởi Trump đã chỉ mặt Trung Cộng mới chính là kẻ can thiệp vào bầu cử nước Mỹ chứ không phải Nga.

Trần Hùng

Share this post