Tan Tành Giấc Mộng Cô Giáo Thảo – Nam Anthony

Thím Doan nói: “Không nên công khai danh tính thí sinh được nâng điểm vì lý do nhân đạo”, xem ra điều này không nhân đạo lắm!

Nhân đạo ở đâu cho những thí sinh bị rớt nhường chỗ cho đống cậu tú cô tú giấy này ngồi chồm hổm trên bục vinh danh “thủ khoa” không?

Thím Doan biết không? Cậu Nhạ biết không? Các em ấy giờ như thế nào, thưa các quý ông quý bà “nhân đạo”?

Cô giáo tương lai thủ khoa này tên là Trần Phương Thảo, học chuyên lịch sử của trường chuyên Hoàng Văn Thụ, Hoà Bình. Thế mà điểm thật môn lịch sử của bạn sau khi làm sáng tỏ chỉ có 5,75 điểm thôi!

Khi vụ án nâng điểm không trong sáng bị lộ ra, bạn này còn đĩnh đạc xuất hiện trong lễ tuyên dương 23 thủ khoa đầu vào các ngành. Khi dư luận xì xào thì có cả một ê kíp truyền thông bung ra để rủa xả dư luận. Cô giáo Thảo tương lai này đã hùng hồn tuyên bố: “Điểm này là do tôi tự làm được chứ không phải nhờ sự tác động nào hết. Tôi tự tin, tự hào về điều đó. Bản thân tôi tự tin rằng đây là điểm số thực của mình để có thể đứng đây nhận phần thưởng thủ khoa của trường. Tôi cũng mong sớm làm rõ vụ tiêu cực để có kết quả cuối cùng, để những người học thật, thi thật được đối xử công bằng”

Thân ôi! Sau chín tháng, kết quả tiêu cực như bạn này đề nghị đã có. Điểm “học thật, thi thật” của cô giáo Thảo tương lai là 21,5 (gồm Sử 5,75, Địa 7, Văn 8,75). Số điểm ấy đã được nâng đỡ không trong sáng thành 27,75 (Sử 9,25, Địa 9,75 và Văn 8,75). Tức là Cô giáo Thảo tương lai được nâng đỡ không trong sáng đến 6,25 điểm cho 3 môn vào Đại Học Sư Phạm. Riêng các môn tốt nghiệp khác, cô “thủ khoa” này được nâng đỡ không trong sáng tổng cộng tới hơn 14 điểm. Vinh quang, tự hào làm sao!

Với số điểm “học thật, thi thật”, cô giáo Thảo tương lai cũng không đủ điểm để ngồi lại trường Sư Phạm vì đầu vào trường này là 24 điểm. Vậy là vỡ tan giấc mộng làm cô giáo Thảo!

Điều bỉ ổi và đểu cáng không chỉ dừng lại ở đó. Lão bí thư tỉnh Hà Giang – Triệu Tài Vinh còn “cảm thấy buồn vì người ta tự nâng điểm con tôi” nữa kìa!

Thằng mất dạy, con cái nhà hoang lâm chết tiệt nào lại đi hại đồng chí bí thư Hà Giang đức cao vọng trọng, thấm nhuần tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, nhân cách đầy mình như thế?

Có nên chăng toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta, nâng cao tinh thần đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, lấy tư tưởng Mao Trạch Đông soi sáng, lấy chủ nghĩa Mác Lê dẫn đường, chúng ta đoàn kết ý đảng với lòng dân, cùng nhau nhổ nước bọt cho cả họ cái thằng súc vật nào đã bố láo bỗng dưng đi nựng điểm con gái đồng chí bí thư!

Tổ cha cái bọn dối trời lừa dân đủ muôn ngàn kế! Chúng nó dối trá có nòi, từ cao tằng thủy tổ khảo tỉ nhà nó đã sinh ra trong tận cùng của sự dối trá, đã lớn lên trong tận cùng của sự đểu giả, đã hành xử trong tận cùng của sự bỉ ổi, chúng sẽ chết đuối trong nước bọt của người dân!

Share this post