Thực Phẩm Động Vật – Shinya

THỰC PHẨM ĐỘNG VẬT = NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY UNG THƯ, SUY THẬN, TIỂU ĐƯỜNG, ĐỘT QUỴ, VÀ CÁC BỆNH MÃN TÍNH KHÁC VÔ PHƯƠNG CỨU CHỮA

Tác giả: Giáo Sư Tiến Sĩ Bác Sĩ Shinya

Ông sinh trưởng tại Nhật, công tác tại bệnh viện ở Mỹ 55 năm.

Ông khám và điều trị cho nhiều tổng thống Mỹ. Ông cũng đã cố vấn cho Tổng Thống Bill Clinton, giúp ông Bill Clinton không phải đặt thêm Staint nữa. Ông Shinya là bác sĩ giỏi có đôi tay vàng, hai tay thuận như nhau, là người đầu tiên phát minh ra phương pháp loại bỏ khối u dạ dầy và ruột kết không phải mổ, ông nhanh chóng nổi tiếng, bệnh nhân đến với ông theo yêu cầu ngày càng đông. Ông chữa bệnh không theo khuôn mẫu phác đồ điều trị như các giáo sư bác sĩ ở Việt Nam. Ông đã sử dụng cả cuộc đời để tìm hiểu về cơ thể con người, sức khỏe và nguyên nhân bệnh tật. Ông dầy công ghi chép chế độ ăn (theo kể của bệnh nhân) và đối chiếu tình trạng ruột kết của 300.000 bệnh nhân. Từ đó ông tìm ra nguyên nhân của bệnh tật và ông đã thay đổi cách chữa bệnh.

Ông nói: “Những giáo sư bác sĩ và những người bệnh nên dành nhiều thời gian tìm hiểu về sức khỏe hơn là chiến đấu với bệnh tật. Ông không tin vào việc sử dụng thuốc với cường độ mạnh và dao kéo cắt đi những bộ phận của cơ thể (trừ trường hợp quá đặc biệt), điều này sẽ phá vỡ hệ thống miễn dịch, làm cho người bệnh chiến thắng bệnh tật khó hơn.

Ung thư ruột kết đang nói với chúng ta rằng hệ thống miễn dịch đang bị tàn phá làm suy yếu do thức ăn chứa nhứng chất độc tố từ thịt bám tích tụ vào ruột kết nhiều năm qua.

Năm 1977 một bài báo rất hấp dẫn về thực phẩm và sức khỏe đã được xuất bản tại Mỹ “The Mc Govern Report” báo cáo kết luận: Nhiều loại bệnh, nhất là bệnh ung thư và tim mạch, nguyên nhân từ thói quen ăn uống sai lầm, 7 lý do protein động vật là thủ phạm chính.

1. CHẤT ĐỘC TỪ THỊT ĐỘNG VẬT GÂY RA TẾ BÀO UNG THƯ.

Mỗi tế bào có chứa DNA (Deoxyribonucleic acid). Chất độc trong mỡ động vật và protein có thể phá hủy DNA chuyển thành tế bào ung thư ác tính. Tế bào ung thư ác tính bắt đầu phát triển nhiều theo cấp số nhân. Máu chúng ta chứa tế bào mầu đỏ, tế bào mầu trắng và tế bào bạch huyết. Khi tê bào mầu trắng và tế bào bạch huyết tấn công kẻ thù, như vi khuẩn, vi rút, phá hủy chúng hoặc tách chúng ra để khỏi nguy hại. Khi đó những tế bào này bị phá hủy, hệ thống phòng thủ của cơ thể bị giảm chức năng và kết quả cơ thể bị nhiễm trùng, xuất hiện sự bất thường, đó là tế bào ung thư.

2. THỊT ĐỘNG VẬT LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA CÁC PHẢN ỨNG DỊ ỨNG.

Protein động vật tồn dư trong ruột, giống như kẻ xâm chiếm ngoại bang thông qua thành ruột. Điều này thường xuyên xẩy ra, nhất là trẻ em, cơ thể sẽ phản ứng khi có một chất ngoại lai, tạo ra phản ứng dị ứng. Bao gồm cả thịt, sữa bò và trứng. Phản ứng dị ứng thường xuyên gây ra viêm teo dạ dầy, viêm da, u loét ruột kết và các bệnh đường ruột…

3. THỊT PROTEIN ĐỘNG VẬT LÀ GÁNH NẶNG CHO GAN VÀ THẬN.

Thừa protein phải được phân huye và bài tiết qua nước tiểu. Đâylà nguyên nhân gây ra gánh nặng cho gan và thận, làm suy gan thận và các bệnh lý gan thận.

4. THỊT + MỠ ĐỘNG VẬT GÂY RA UNG THƯ RUỘT GIÀ + NHIỀU BỆNH UNG THƯ KHÁC.

Thịt và mỡ khi phân hủy thành phân có độ dính kết cao, khi qua ruột già. Qua nhiều năm tháng, số phân bám chắc vào ruột già ngày càng gia tăng từ 8 – 18kg. Đó là nguyên nhân tại sao số người bị ung thư ruột già ngày một nhiều.

Năm 1967 tôi mua đèn nội soi thực quản và tôi đã khám phá ra cách sử dụng các sợi thủy tinh để kiểm tra ruột kết. Tôi đã kiểm tra ruột kết của 300.000 bệnh nhân và tôi đã phát hiện ra những người ăn thịt động vật có ruột kết vô cùng tồi tệ. Nó biến dạng nhiều khoang chứa phân, nơi phình ra, nơi thu hẹp, dẫn đến rất nhiều người bị viêm túi thừa trong ruột già. Một kết quả tình trạng đường ruột trở nên rất xấu tích tụ nhiều phân ứ đọng, béo phì, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết hiện nay.

5. THỊT PROTEIN GÂY RA THIẾU HỤT CAN XI VÀ BỆNH LOÃNG XƯƠNG.

Khi khối lượng lớn acid amino được tạo ra từ việc ăn thịt, máu và cơ thể trở nên acid, do vậy cần phải huy động can xi từ xương ra để trung hòa acid. Hơn nữa, lượng phốt pho trong thịt rất cao, bắt buộc máu phải duy trì cân bằng tỷ lệ can xi – phốt pho là 1:1 và 1:2. Một bữa ăn gia tăng lượng phốt pho cũng là nguyên nhân buộc cơ thể phải lấy can xi từ răng và xương để duy trì tỷ lệ cân bằng trên, làm cho người bệnh đau nhức xương và loãng xương.

6. THỊT GÂY RA THIẾU NĂNG LƯỢNG.

Một lượng lớn năng lượng được yêu cầu dùng tiêu hóa thịt protein khó tiêu. Khi tiêu hóa chậm, taị ruột, các chất độc hại thối rữa lại cần phải có thêm năng lượng để tiêu, khử thải độc, đồng thời cũng phát sinh nhiều gốc tự do. Gốc tự do này sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa và gây ra các bệnh xơ vữa tim mạch và ung thư..

7. THỊT PROTEIN ĐỘNG VẬT GÓP PHẦN GIA TĂNG ADHD (ATTENTION DEFICIT HYPERACTIVE DISORDER – BỆNH THIẾU CHÚ Ý VÀ QUÁ HIẾU ĐỘNG) Ở TRẺ EM.

Việc học tập trong các năm gần đây chỉ ra rằng: Mất tập trung, chúng ta và trẻ em phát triển có xu hướng thiên về nóng giận, hung dữ, bảo thủ, độc đoán..Chính thức ăn và chất dinh dưỡng không lành mạnh, rất acid và mang tính âm nhiều, có ảnh hưởng rất lớn và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật nơi con người.

THỰC PHẨM TỪ THỊT ĐỘNG VẬT NGÀY NAY VÔ CÙNG ĐỘC HẠI CẢ VỀ SỨC KHỎE LẪN TÂM LINH

Share this post

One thought on “Thực Phẩm Động Vật – Shinya