Thương Hiệu Gái Việt Thời CHXHCN VN – Cafe Ku Búa

Thương Hiệu Gái Việt Thời CHXHCN VN – Cafe Ku Búa

Nếu phải dùng một cái gì đó để làm biểu tượng cho đất nước thì khó thể nào bỏ qua được Vietnamese Girls. Phải nói là thương hiệu này bây giờ quá nổi tiếng rồi. Nhất là vụ 39 người chết gần đây đã giúp đưa hình ảnh Gái Việt lên trang nhất của các tờ báo lớn chính thống trên toàn cầu.
Bây giờ đi đâu thì ai cũng tò mò và cảm thấy thích với Gái Việt. Ngay cả ca sĩ Duy Mạnh mới đây cũng quảng cáo miễn phí khi nói với một người đàn ông ở Budapest, Hungary: “Gái Việt Nam rất dâm, rất ngon, s*xy. Gái Việt Nam zâm hơn Budapest. Về Việt Nam dẫn đi chơi gái, OK?”
Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ thôi. 


Ở Đài Loan vào những năm 2000-2010 thì nhắc tới Gái Việt thì người ta sẽ nghĩ đến những cô gái ở miền Tây nhắm mắt lấy người chồng tuổi cha chú để đổi đời. Rồi tiếp theo đó là làn sóng lấy chồng Nam Hàn.


Khắp nơi ở xứ Đài và Hàn, các bảng quảng cáo cưới vợ Việt xuất hiện. Kèm theo lời miêu tả như: “Rẻ, ngoan, còn trinh và bảo đảm không bỏ trốn.” Bây giờ khi miền Tây đã hết gái thì phong trào được đẩy lên miền Bắc, đi đầu là tỉnh Quảnh Ninh. Nhiều xã được đổi đời vì đồng tiền mà các cô dâu mang về. Khi đi sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất thì lần nào cũng thấy hình ảnh các cô gái bên cạnh chồng con ngoại quốc của mình.


Ở trên các diễn đàn expat thì người ta coi đất nước này là nơi để mua vui. Giá cả cho một lần “chén” phải nói là quá thấp so với ở xứ khác. Nếu ở Phương Tây phải tốn $500 cho một lần thì ở CHXHCNVN thì $100 thôi là có một “chén” vừa ngon miệng vừa mát. Dạo quanh đường Lê Thánh Tôn thì sẽ thấy đầy quán karaoke và mát xa mở riêng cho khách Nhật và Nam Hàn. Chẳng có gì khó hiểu nếu họ yêu mến Việt Nam hơn cả quê hương mình.


Đó là khách hạng sang, còn mấy anh Tây bình dân cũng có tư tưởng không kém. Với mặt Tây, tóc vàng và mắt xanh thì nghĩ rằng mấy em xứ này sẽ đổ không cần suy nghĩ. Trong mắt họ, chỉ cần mở miệng ra là sẽ có phái nữ tới đớp thính. Bản thân có thể thất bại nhưng với cái quốc tịch và hộ chiếu Tây thần thánh thì có thể đánh đổ bất cứ nàng nào. Cho nên Việt Nam mới là một trong những nơi đáng sống nhất với những kẻ này.


Nhưng đừng nghĩ rằng mấy em đó ngây thơ nhé. Không dám đâu. Bây giờ mấy em đã học được cách thả thính chuyên nghiệp. Mấy em biết cách làm mấy anh kia sướng, cho họ có cảm giác mình là người chinh phục phái nữ. Rồi cảm thấy tự hào và vĩ đại. Thế là móc túi tiền ra chi từ A tới Z. Mấy anh nghĩ mấy em đó ngu thiệt hả. Nếu vậy thì mấy anh mới là kẻ ngu đó.

Share this post