Tổ Chức Clinton Foundation Được Lệnh Ngưng Hoạt Động – Chelsea Bị Buộc Tội Gian Lận – Tòa Án Đã Đạt Lệnh Tống Giam

Tổ Chức Clinton Foundation Được Lệnh Ngưng Hoạt Động – Chelsea Bị Buộc Tội Gian Lận – Tòa Án Đã Đạt Lệnh Tống Giam

Tổ chức Clinton Foundation từng được xếp hạng A+ trong số những tổ chức từ thiện, khiến nó nổi tiếng hơn cả Hội Hồng Thập Tự, và nay đã được lệnh ngưng hoạt động. Chelsea Clinton, CEO của tổ chức nầy đồng thời là con gái của vợ chồng Clinton, đã bị buộc tội gian lận và tòa án đã đạt lệnh tống giam.

Tin nầy đầu tiên được tường thuật trên InfoWars và sau đó lan đến những hãng tin đáng tin cậy như Fox, Hannity và Rush Limbaugh. Từ đó vợ chồng Clinton biệt tăm, báo chí không tìm đâu ra họ để phỏng vấn.

[Hôm 4 Tây tháng Năm, 2017, Hillary có xuất hiện trên TV. Mục đích bề ngoài là để phân trần tại sao mình thất cử (ai cần biết?), nhưng thực sự là để trấn an dư luận: Ta còn đây chứ không chạy trốn đâu. Tuy nhiên, dàn xếp lên TV là một chuyện, sẵn sàng cho báo chí phỏng vấn hay không là chuyện khác.]

Lý do của sự việc là những vụ cống hiến (donations) mệnh danh là “pay for play,” (trả tiền để tham dự trò chơi), nhờ đó nhiều tên khủng bố giàu có và quyền thế có cơ hội và lý do đến Washington DC bằng cách chi tiền cho tổ chức Clinton Foundation. Trong thời gian Hillary Clinton còn làm ngoại trưởng, có tin đồn tên đầu sỏ vụ tấn công 9/11 cùng với tên sáng lập tổ chức ISIS và Osama Bin Laden, cả ba đã được mời đến Tòa Bạch Ốc để dùng kem Sundaes và tham gia trò chơi chữ Scattergories (đó là ý nghĩa của ba chữ “pay for play”).

Bin Laden, người huấn luyện những tên khủng bố 9/11, sau đó được gởi đến núi Cheyenne Mountain để lánh mặt thế gian và được bảo đảm an ninh trong lúc Obama và Clinton giả vờ dàn dựng cái chết của y. Những tài liệu trực tiếp liên kết Clinton Foundation với Tướng George Hammond là con hình cuối của trò chơi rắp hình.

Theo một email chấn động được phổ biến hôm Chủ Nhật vừa qua, Chelsea Clinton đã sử dụng tiền mặt của tổ chức của gia đình cô để chi trả đám cưới của cô, chi phí đời sống, và trả các sắc thuế đánh vào những khoản quà bằng tiền từ tay cha mẹ cô.

Doug Band, một cựu tùy viên cho Bill Clinton, đã từng phàn nàn về cách xài tiền của cô gái nhà quan nầy trong một email đề ngày 4/1/2012 và bị Wikileaks tiết lộ.

Band đã viết cho John Podesta, chủ tịch Ủy Ban Tranh Cử cho Hillary Clinton, “Cuộc điều tra về vụ cô ấy được trả tiền để vận động tranh cử, sử dụng những tài nguyên của tổ chức Clinton Foundation cho đám cưới và đời sống của cô suốt một thập niên, tiền để trả thuế trên những khoản quà mà cha mẹ cô tặng… Tôi hy vọng ông sẽ nói chuyện với cô ấy và chấm dứt tình trạng nầy. Một khi chúng ta lâm vào con đường nầy thì…”

Nội dung thư của Band xuất hiện trong một chuỗi email bị lộ vì đạo chích điện toán từ trương mục Gmail của Podesta. WikiLeaks đã tiết lộ hơn 50,000 email bị đánh cắp trong vòng 32 ngày vừa qua.

Trong thư từ trao đổi ban đầu của ông với Podesta, Band cho biết ông vừa nhận được một cú gọi từ một người bạn thân trong gia đình Bill Clintons.

Đỉnh Sóng phỏng dịch

Share this post