Tử Vi Hàng Tuần – Từ 07 Tháng 6 Đến 13 Tháng 6-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 07 Tháng 6 Đến 13 Tháng 6-2017

Bạn đang nóng lòng trông tin, mặc dù tin đến hơi chậm nhưng sẽ làm bạn hài lòng. Hai người bạn cùng phái tánh tình xung khắc nhau nhưng đều giúp bạn giải quyết được nhiều công việc. Cần gì phải cải vã hay tranh luận? Bạn cứ bắt tay vào việc, việc làm sẽ cho người ta thấy rõ sáng kiến của bạn. Tài lộc sung túc, sức khoẻ khả quan.

Nên tránh đi chơi đêm vào hai ngày cuối tuần. Các ngày khác đều tốt đẹp. Sự lo âu đã khiến bạn buồn chán, bạn hãy bình thản suy nghĩ: thua keo này bày keo khác chứ ăn nhằm gì! Coi chừng có xích mích với người thân hay người cùng sở. Nên tránh những sự đùa giỡn quá đáng có thể làm chạm tự ái của người khác và có thể tạo nên sự hiểu lầm.

Tuần này sao đào hoa chiếu mạng nên bạn gặp nhiều người khác phái. Bạn sẽ có cơ hội tỏ tình hay nhận được sự tỏ tình. Các bạn đã lập gia đình sẽ gặp lại một người bạn cũ mà bạn có cảm tình trước đây, tuy nhiên những gì đã thuộc về quá khứ hãy chôn vùi trong nấm mộ dĩ vãng. Chuyệntài vận chưa được vừa ý của bạn lắm.

Một số tiền nhỏ sẽ đến trong tuần kèm theo nhiều cơ hội và tin vui. Tình yêu đến lúc đẹp nhất rồi đấy, hãy nắm giữ lấy mà đừng chọn lựa gì nữa, hạnh phúc đang ở trong tầm tay của bạn. Nếu cứ chần chờ chọn lựa mãi sẽ hối hận mai sau. Nên tiến hành công việc đi, thời cơ đã đến rồi. Chuyện lặt vặt trong gia đình hãy tế nhị một chút.

Trong tuần này, sau khi nhận được một tin vui từ người lớn tuổi hay thân quyến, bạn sẽ có xích mích nhỏ trong gia đình. Nên cố gắng dàn xếp đừng để những chuyện buồn không đâu vào đâu chi phối tâm hồnn. Tuần lễ này không nên khởi sự công việc gì có tính cách trọng đại cả. Tình yêu thật tốt, con số 1 và 2 không hên cho bạn.

Rất mừng cho bạn vì tuần qua bạn vừa thoát được một tai ách lớn. Tuần này vẫn chưa khá, có đau yếu. Tiền bạc có vào chút đỉnh nhưng chẳng thấm vào đâu với nhu cầu tiêu dùng và những đòi hỏi của gia đình bạn. Có đôi chút băn khoăn về tình yêu, bạn sẽ gặp một người mà bạn không đoán trước. Một sự tỏ tình đột ngột sẽ làm cho bạn ngạc nhiên.

Mọi rắc rối trong tuần trước đã trôi qua, tuần này bạn sẽ nhận được tin vui, một mối tình có dịp nở hoa đấy. Nếu đã lập gia đình, người phối ngẫu sẽ làm bạn hết sức hài lòng. Nếu còn độc thân, người yêu của bạn sẽ mang đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Bạn sẽ có cơ hội đền đáp phần nào lòng tốt của ân nhân. Vấn đề tài lộc trung bình.

Tuần này buồn nhiều hơn vui. Một người đàn bà lớn tuổi có thể giúp bạn vượt qua khó khăn. Chuyến đi xa không thành, nếu đi được cũng bất lợi trong lúc này. Đề phòng hao tài, tốn của vào cuối tuần. Mọi dự tính nên dời lại một thời gian nữa sẽ có nhiều người giúp. Về tình yêu phải thận trọng nếu không sẽ có hậu quả không hay.

Tuần này coi chừng cảnh sát hỏi thăm sức khoẻ bạn đấy nhé. Hai người bạn khác phái của bạn đều dễ thương cả, một người rất nhí nhảnh, một người lại rất thâm trầm. Thật là khó chọn lựa phải không bạn? Nhưng bạn nên để ý đến người thứ hai nhiều hơn một chút nhé vì người ấy đang có chuyện buồn, bạn hãy tìm cách an ủi người ta.

Tuần này nếu phải đi xa, bạn nên cẩn thận đề phòng vì có thể sẽ gặp chuyện không may xảy ra. Coi chừng bị hao tài tốn của, nhất là tránh xen vào chuyện của người khác. Sự nóng giận có thể khiến bạn đi đến một quyết định thiếu suy nghĩ, lần sau bạn cần nên giữ bình tĩnh hơn. Vào ngày giữa tuần có thể sẽ có tin về vấn đề tiền bạc.

Bạn có cảm tưởng không ai hiểu được bạn cả, thật ra rất nhiều người cảm thông và hiểu bạn lắm đó, bạn không cô đơn đâu. Nên bỏ bộ mặt cau có đi, hãy giữ nụ cười tươi trên môi, bạn sẽ thấy niềm vui đến với bạn. Chớ đi đâu xa trong ngày thứ Tư, Năm, Sáu. Một số tiền hoặc một chuyện vui sẽ đến với bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Tuần này sao đào hoa chiếu mạng của bạn đấy. Cung tình yêu của bạn sao dồi dào thế? Coi chừng kẻo lại xảy ra chuyện ghen tương, ganh tị giữa các người bạn khác phái của bạn đấy nhé. Vấn đề tiền bạc thật khá, tuy nhiên cuối tuần có thể bạn sẽ nhận được một tin hơi buồn, nhưng không sao đâu, bạn đừng lo lắng quá. Số hên trong tuần là 9.

Xuất xứ: Phonhonews

Share this post