Tử Vi Hàng Tuần – Từ 08 tháng 3 đến 14 tháng 3-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 08 tháng 3 đến 14 tháng 3-2017

Vấn đề tình cảm vẫn chưa có lối thoát. Bạn nên cương quyết hơn để thắng chính mình. Mọi rắc rối đều do ở bạn cả. Ăn ít no lâu, ăn nhiều tức bụng đấy. Bạn nên chú tâm đến công việc của mình đừng nên xen vào chuyện người khác để khỏi gặp phiền phức. Việc di chuyển, đi xa nên cân nhắc trước, và thật cẩn thận. Có tài lộc nhỏ.

Không nên dành hết mọi lợi lộc về mình như thế. Hãy đặt hoàn cảnh bạn vào hoàn cảnh người để chia xẻ cùng nhau. Bạn sẽ có một quyết định quan trọng liên quan đến việc tiến thân. Đã có cơ hội để bạn nói cho người bạn thương biết tình cảm của bạn rồi đấy. Nên bày tỏ nguyện ước tiến tới hôn nhân nếu bạn dự định lập gia đình.

Công việc làm ăn khó khăn lúc ban đầu nhưng nay đã tạm ổn. Tuy nhiên phải một thời gian nữa mới vững được. Tình duyên hơi buồn trong những ngày đầu tuần, cuối tuần thật hạnh phúc và vui vẻ. Không nên quá lo lắng về những chuyện chưa xảy đến như thế. Sức khoẻ không được khá lắm. Bạn cần phải thận trong hơn trong cách ăn uống.

Có quyết định như vậy tuy chịu thua thiệt về phần tài chánh chút đỉnh, nhưng bạn sẽ nhận được những kết quả không ngờ. Nên quên đi quá khứ đau buồn hay những kỷ niệm thật êm đẹp vì cả hai đều làm cho bạn cảm thấy hoặc ân hận hoặc tiếc nuối mà thôi. Ban cần nên thực tế và sống gần gũi với gia đình nhiều hơn nữa.

Biết nhịn nhục và cảm thông tha thứ là chìa khóa của hạnh phúc và đem lại cho bạn sự bình an tâm hồn. Tuần này bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn, mọi chuyện dữ bạn đều tránh khỏi. Tình trạng sức khoẻ đang ở trong giai đoạn tốt. Có thể tiến hành công việc như dự định. Bạn sẽ nhận được một món quà hay một món tiền nhỏ bất ngờ. vóc dáng đẹp đẽ sẽ gặp bạn và có nhiều lưu luyến với bạn đấy. Số hên trong tuần là 8.

Không nên quá đa tình đa cảm như thế bạn ạ. Coi chừng lại mang thêm khổ lụy vào thân nữa đó. Buông lung chìu theo thú vui vật dục chưa hẳn là tình yêu. Có hao tài chút ít vào giữa tuần. Nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói để tránh thị phi khẩu thiệt mang tai tiếng chẳng đáng. Phải hết sức thận trọng về vấn đề giấy tờ. Số hên là 7.

Tuần này bạn hơi vất vả hơn các tuần trước nhưng bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Cẩn thận trong việc di chuyển. Dè dặt và ôn hòa hơn nữa để tránh những phiền phức không đâu. Một người bạn khác phái sẽ giúp cơ hội cho bạn thực hiện điều bạn đang dự định, tuy nhiên chính bạn phải trực tiếp bắt tay vào việc. Số hên trong tuần là 4.

Đừng nên quá chạy theo tiền tài, danh vọng mà bỏ quên sức khoẻ và những hạnh phúc, cũng như niềm vui đang có. Coi chừng bạn sẽ ân hận vì đã để trôi qua những cơ hội và ngày tháng vàng ngọc, quý báu đó. Người yêu bạn vẫn yêu thương bạn, đừng nghi ngờ mà giảm đi niềm vui và hạnh phúc. Các bạn đã lập gia đình sẽ có tin vui.

Nên thận trọng trong việc ăn uống, nếu không sức khoẻ sẽ làm chậm trễ công việc của bạn. Cuối tuần sẽ có những biến chuyển về tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Đi xa hay di chuyển sẽ có những cơ hội tốt. Nên coi chừng con cháu của bạn, đừng để chuyện trẻ con làm mất lòng người lớn. Vấn đề tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu hoạnh phát.

Bạn nên hoàn tất công việc đã định càng sớm càng tốt. Nếu để lâu cơ hội sẽ trôi qua mất. Bạn cần bình tĩnh bớt nóng nảy mới giải quyết được công việc, nhất là các chuyện liên quan đến hạnh phúc gia đình thì lại càng cần phải bình tâm và sáng suốt hơn. Tình yêu đối với các bạn độc thân đang ở trong một giai đoạn tốt. Sức khoẻ bình thường.

Một sự thay đổi thật tốt vào cuối tuần sẽ làm cho công việc bạn trôi chảy tốt đẹp. Nên dùng nhu thắng cương bạn sẽ đạt được phép màu. Nên dùng nhu thắng cương bạn sẽ đạt được kết quả như ý. Phải cẩn thận vì có thể sẽ có cải vả với người yêu vào cuối tuần. Các bạn đã lập gia đình cần phải biết hy sinh và giảm bớt tự ái để giữ gìn hòa khí. đến lúc bạn phải chấm dứt những ngày tháng vô định để chọn cho mình một hướng đi.

Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Sự làm việc quá độ và mất ngủ sẽ làm buồn chán thêm. Sự bù đắp vật chất không đi đến đâu cả. Người yêu bạn cảm thấy cô đơn và thiếu sự an ủi vì ít được dịp hàn huyên cùng bạn đấy. Sẽ nhận được tin xa thật vui vào những ngày giữa tuần. Công việc làm ăn vẫn còn dậm chân tại chỗ, chưa có dấu hiệu khả quan.

 

Xuất xứ: PhoNhoNews.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post