Tử Vi Hàng Tuần – Từ 12 Tháng 7 Đến 18 Tháng 7-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 12 Tháng 7 Đến 18 Tháng 7-2017

Thi ân không cần báo đáp và hy sinh chịu thiệt cho bản thân là hai đức tính vô cùng quý báu của bạn. Nhưng bạn nên nhớ đôi khi sự thi ân hoặc hy sinh không đúng chỗ chỉ làm hại cho người khác và tự làm khổ cho chính mình. Bạn sẽ có một cuối tuần thật vui. Một người bạn khác phái để ý đến những đức tính tốt của bạn.

Chỗ ở của bạn sắp ổn định rồi đấy. Hãy bắt tay vào việc mà đừng nên chờ đợi gì nữa. Tuần này việc du hành nên thận trọng. Trong tuần có sự gây gỗ hay xích mích với người trong gia đình hoặc trong công sở. Nhiều người cần có sự hợp tác của bạn, một sự hợp tác với nhiều người rất cần thiết và thuận lợi cho bạn trong lúc này. Số hên 2.

Bạn không nên cả vú lấp miệng em như thế. Người ta nghe theo bạn vì áp lực mà tâm không phục thì cũng chẳng hay ho gì. Nên giải thích cặn kẽ và ôn tồn hơn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt. Một người bạn cùng phái sẽ đem công việc đến cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn ít nói hơn chắc sẽ dễ thành công hơn. Số hên trong tuần của bạn là 4.

Một người thân lớn tuổi đang làm buồn lòng bạn. Tuy nhiên bạn nên nhẫn nhục. Mọi việc rồi đâu sẽ vào đấy. Bạn đang phân vân trước một quyết định thuộc lãnh vực tình cảm, không biết có nên tiến xa hơn hay là chỉ nên dậm chân tại chỗ? Bạn nên nhớ tình cảm cũng giống như con thuyền trong giòng nước. Không tiến ắt phải lùi!

Bạn nên khởi sự công việc đi, mọi việc sẽ trôi chảy và sẽ có nhiều người giúp bạn. Chuyện khó khăn về tiền bạc còn kéo dài thêm một thời gian nữa, nhưng sau đó tài vận sẽ hanh thông. Vài người hứa hợp tác họ sẽ giữ lời, hãy yên tâm chờ đợi đừng lo lắng gì cả. Tình yêu đang ở giai đoạn rất tốt. Bạn nên lo lắng cho người yêu nhiều hơn.

Sao bạn nóng nảy thế, nên tránh phát ngôn trong khi đang cơn giận dữ. Bạn phải nhớ là no mất ngon giận mất khôn để tránh những hậu quả không hay do sự nóng giận của bạn. Người ta đòi hỏi quyền lợi là chuyện dĩ nhiên, không ai có thể làm công không cho bạn mãi. Bạn nên đặt lại thứ tự ưu tiên của một số vần đề của đời sống.

Bạn quá đòi hỏi như vậy thì làm sao tìm cho ra người yêu? Bạn thử xét xem mình đã hoàn toàn chưa? Thương nhau bỏ chín làm mười, dầu chênh cho lắm cũng có kẽ cho vừa mà bạn! Tuần này bạn có dịp gặp gỡ nhiều người nhưng kết quả không khả quan lắm. Nếu đã lập gia đình sẽ có tin vui về con cái. Cuối tuần có tin vui về tiền bạc.

Một người khác phái sẽ đem tin vui đến cho bạn. Người ta vẫn còn ngần ngại nên chưa thổ lộ tâm tình với bạn, bạn tinh ý một chút sẽ thấy rõ. Tại sao bạn lại mất tự nhiên khi gặp người ấy. Phải chăng bạn đã yêu rồi? Tiền bạc tuần này bình thường, chưa có dấu hiệu gì gọi là khả quan. Một cuộc đi xa đem lại nhiều yêu thích cho bạn.

Nhiều người đặt tin tưởng vào bạn đấy, hãy cố gắng đóng tròn nhiệm vụ của mình. Vấn đề tài chánh hơi khó khăn một chút. Bạn sẽ có dịp đi xa và gặp nhiều chuyện vui cũng như có nhiều cơ hội tốt đến với bạn về lãnh vực tài lộc. Bạn phải cương quyết để khỏi gặp rắc rối về mặt tình cảm như thế. Cuối tuần sẽ có tin vui.

Bạn sẽ gặp lại một người mà trước đây đã làm cho con tim của bạn xao xuyến. Nhưng đó là chuyện đã qua, vấn đề quan trọng của ngày hôm nay là bạn nên tế nhị một chút để giữ hòa khí trong gia đình. Đừng vì chuyện gặp lại cố nhân mà thiếu suy nghĩ trước khi hành động. Coi chừng hối hận đó. Tiền tài và công việc làm ăn thuận lợi.

Bạn vẫn còn nông nổi lắm đấy, hãy bình tĩnh để giải quyết công việc, đề phòng tai nạn hay hao tài vào cuối tuần. Một sự nghỉ ngơi rất cần thiết cho bạn trong lúc này. Tuy nhiên mọi sự liên quan đến vấn đề di chuyển, đi xa lúc này đều không thuận tiện cho bạn. Không nên quá phí sức về những chuyện không có hồi kết thúc ấy.

Bạn định tặng quà cho người ta thì lại nhận được quà mà người ta tặng cho mình. Có gì đâu mà phải bối rối, hãy phân tích kỹ vấn đề và chọn một giải pháp. Nếu thất bại hãy can đảm đi lại và làm lại từ đầu. Bạn nên nhớ thất bại là mẹ của thành công đó nhé. Đừng nản lòng. Nên thận trọng về tiền bạc, chớ nên kết ước với ai trong tuần này.

Xuất xứ: PhoNhoNews

Share this post