Tử Vi Hàng Tuần – Từ 15 tháng 3 Đến 21 Tháng 3-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 15 tháng 3 Đến 21 Tháng 3-2017

Phải có nhận định đúng thì tư tưởng mới đúng được và có như thế hành động mới không sai, do đó bạn cần có cái nhìn thật đúng trước đã. Bạn đừng quá tự ái nếu không sẽ có rầy rà trong gia đình vào dịp cuối tuần. Hai người bạn lớn tuổi sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn về việc làm ăn cũng như trong tình yêu. Bệnh hoạn sẽ chóng qua khỏi.

Một công việc xã hội sẽ lôi cuốn bạn vào, lúc đầu bạn có vẻ miễn cưỡng nhưng sau đó bạn sẽ tìm thấy niềm vui. Bạn muốn nghỉ ngơi nhưng những công tác vị tha không cho phép bạn. Tình yêu và những thiện cảm từ người khác phái sẽ đền bù lại những gì bạn đã bỏ ra. Tuần này về tinh thần bạn thật thoải mái, nhưng sức khoẻ thì kém.

Mọi việc hùn hạp buôn bán phải từ ngày thứ Ba trở đi mới tốt. Quý nhơn cũng sẽ xuất hiện bắt đầu từ ngày này. Bạn có dịp gặp nhiều bạn bè và nhiều người khác phái sẽ bị bạn lôi cuốn, có thể một mối tình sẽ nở hoa vào dịp cuối tuần. Ngày cuối tuần sẽ có sự rầy rà không hay, tuy nhiên nếu biết dằn cơn nóng nảy mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Dự định thay đổi công việc của bạn sẽ có kết quả vào dịp cuối tuần, sự thay đổi này rất có lợi cho bạn trong tương lại. Một nỗi lo sợ và phiền muộn sẽ đến quấy rầy bạn vào hai ngày thứ Tư và thứ Năm. Một người cùng phái lớn tuổi sẽ tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ một người khác phái, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi gặp gỡ người này.

Trí nhớ bạn độ rày hơi kém vì bạn lo lắng nhiều chuyện. Hãy chú tâm vào việc mình đang làm, ý thức mỗi tác động của cơ thể, mọi diễn biến của tâm hồn, điều này sẽ giúp bạn có trí nhớ và vơi đi nỗi sầu muộn đang đè nặng. Tình yêu chưa đạt được như bạn mong ước vì bạn có quá nhiều đối tượng. Việc làm ăn và tài vận bình thường.

Tuần này tài vận thật hanh thông. Nhiều mối tiền vào một cách bất ngờ. Những bạn đi làm sẽ được lên hương lên chức, những bạn buôn bán làm ăn sẽ phát tài. Tình duyên phải tế nhị trong lời ăn tiếng nói, dù đã yêu nhau đi nữa cũng nên tôn trọng nhau như lúc ban đầu gặp gỡ. Nếu bạn không biết giữ lễ bạn sẽ thất bại đấy.

Bạn cần phải cương quyết hơn nữa, nếu không bạn sẽ không tiến hành được, đừng thấy công việc khó khăn lúc đầu mà nãn, hãy bền tâm, vì nhiều khi chiếc chìa khóa cuối cùng mới mở được cửa đấy. Bạn còn phân vân và chọn lựa gì nữa, nếu lấy tiền tài và địa vị để cân đo tình yêu trong tương lai có thể bạn sẽ ân hận đấy. Sức khoẻ thật tốt.

Bạn đừng tưởng sự đe dọa hay vũ lực có thể khiến người khác làm theo ý muốn vì khẩu phục mà tâm không phục thì chẳng bao lâu người ta cũng tìm cách trả đũa lại bạn. Tình yêu thật tốt. Người ta rất cảm thông với bạn. Bạn phải tự chủ, đừng để bị lung lạc vì những lời nói gây thiệt hại cho sự giao tiếp với người khác. Số hên trong tuần là 6.

Một người bạn từ xa đem cơ hội làm ăn và tiền bạc đến cho bạn vào những ngày đầu tuần. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi gặp lại một người bạn khác phái đã xa cách lâu ngày. Một mối tình sẽ chớm nở trong dịp tái ngộ này. Trong hai ngày cuối tuần bạn sẽ gặp chuyện bực mình vì sự lỡ lầm của một người khác. Tài vận chưa được hanh thông lắm.

Ngày thứ Ba bạn cần phải hỗ trợ đắc lực cho một người thân vì người này đang gặp phải chuyện rắc rối. Ngày thứ Năm đến Chủ Nhật có thể sẽ gặp cảnh sát hay những chuyện liên quan đến luập pháp. Nên thận trọng trong vấn đề di chuyển. Bạn sẽ nhận được món quà hay tin vui từ người bạn thương mến. Số hên trong tuần là 5.

Một cơ hội làm ăn thật tốt đang mở ngỏ cho bạn. Tuy nhiên bạn cần thu xếp khéo léo công việc đang làm và chuẩn bị tài chánh thật chu đáo nếu không những dự tính của bạn sẽ làm bạn phiền muộn. Về tình yêu đang gặp những rắc rối nhỏ, cần khéo léo giải quyết để khỏi đưa đến những kết quả không hay. Việc đi xa không có gì trở ngại.

Vài chuyện nhỏ nhặt trong việc giao tiếp với người thân làm bạn bực mình. Tuần này bạn bị chỉ trích nhiều và có thể đưa đến gây gỗ, dầu sao những lời chỉ trích đó cũng đúng phần nào đấy, hãy xét lại việc làm của mình. Lời nói cần đi đôi với việc làm, như thế bạn sẽ lấy lại uy tín với người thân và bạn bè. Việc làm ăn tiến triển tốt đẹp.

Share this post