Tử Vi Hàng Tuần – Từ 29 Tháng 3 Đến 04 Tháng 4-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 29 Tháng 3 Đến 04 Tháng 4-2017

Bạn vẫn còn ưu tư về chuyện đã xảy ra sao? Hãy làm việc, đọc sách, hoặc xem phim ảnh, hội họa, đàn ca, thiếu gì cách giải trí thật tốt cho tinh thần, đừng phí thì giờ vô ích. Rượu, thuốc lá, cà phê, hay sự buông thả càng làm cho sự ư phiền tăng lên. Hãy can đảm, đứng thẳng và đi bằng hai chân như mọi người! Số hên của bạn là số 5.

Tại sao phải quá quỳ lụy như thế, bạn phải biết tự trọng chứ! Nếu người ta đã đưa sự lựa chọn vào tình yêu thì bạn còn tiếc nuối làm gì. Những người cộng tác với bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong tuần này. Bạn sẽ thắng trong một cuộc tranh luận nhưng thái độ tự cao của bạn làm đối phương mất tình cảm. Hãy nhún nhường thì hơn.

Tuần này không nên hùn hạp với người cùng tuổi. Những lời đùa cợt bề ngoài không có ảnh hưởng gì đến tình cảm ấy đâu. Đừng ganh tỵ hay ghen tương nhỏ mọn mà mất hạnh phúc. Cuối tuần bạn có dịp thi ân cho người mà bạn ghét cay ghét đắng, nhưng đừng lấy đó làm cơ hội trả thù người, nếu không bạn sẽ nhận hậu quả không hay.

Trong lúc này mọi sự đi xa hay thăm viếng đều không mấy thuận lợi cho bạn. Đừng thấy lợi trước mắt mà quên nghĩ đến chuyện lâu dài. Một người bạn đang làm chung với bạn rất cần sự đóng góp ý kiến của bạn, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra ý kiến vì chuyện này ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của họ. Con số 4 rất hên cho bạn.

Bạn cần phải cởi mở hơn nữa với mọi người. Sự dễ dàng thay đổi quyết định của bạn làm một số người thích thú vì họ cảm thấy đã thuyết phục được bạn, nhưng sẽ làm cho một số người khác không hài lòng. Người yêu của bạn sẽ tặng bạn một món quà nhỏ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dèm pha có ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

Số tiền không đến sớm với bạn như bạn mong mỏi, hãy kiên nhẫn hơn. Một mối tình chân thành rất cần cho bạn trong lúc này, tại sao bạn còn lưỡng lự? Sắc đẹp bề ngoài chưa chắc đã đem đến hạnh phúc đâu nhé. Một người bạn nặng lời với bạn nhưng vi tình bạn chí thân nên bạn có thể bỏ qua. Bạn sẽ nhận được tin vui từ xa. Số hên là số 9.

Phải chăng yêu là tiếng nói của con tim mà không cần có sự tham gia của lý trí? Bạn đang bị xung đột và bối rối trước hai mối tình. Hãy thận trọng chọn lấy một và có quyết định dứt khoát, nếu không bạn sẽ đau khổ vì “mất cả chì lẫn chày” đấy. Gia đình hòa thuận vui vẻ, sức khoẻ tốt. Bệnh của bạn không uống thuốc vẫn khỏi. Số hên là số 4.

Chuyện tưởng như rủi mà hóa thành may. Cơ hội gặp gỡ bạn bè đã đến và nhân cơ hội này bạn sẽ có dịp làm quen với một người mà bạn ao ước gặp gỡ. Tình duyên thật đẹp. Cần xếp đặt công việc một cách khoa học hơn nữa, không phải bạn không có thì giờ để làm việc ấy nhưng chỉ vì bạn không biết chia thì giờ để làm việc mà thôi.

Tuần rồi bạn đã gặp phải một phen hú vía. Rất may cho bạn đấy! Chậm một chút thôi là sự việc sẽ trở thành trầm trọng ngay. Tuần này bạn sẽ nhận được tin vui về tiền bạc. Những phiền lụy về tình cảm đã giảm đi rất nhiều, tinh thần bạn đã trở lại phấn chấn rối đấy, tuy nhiên phải hơn tháng nữa hy vọng mới thành đạt.

Sức khoẻ của bạn đang rất tốt. Công việc kết quả trên mức trung bình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tức xa gần. Rất nhiều cơ hội họp mặt trong tuần nhưng bạn nên tránh đi thì hơn. Nên thực tế hơn nữa, như vậy là lý tưởng đấy. Tránh chỉ trích người khác để đem lại hòa khí. Con số 5 rất hạp với bạn trong tuần này. Số hên của bạn là số 8.

Bạn quá tự tin nên chả đếm xỉa gì đến ý kiến của người đi trước bạn, điều này đã làm cho bạn gặp nhiều phiền lụy vì những lỗi lầm do chính bạn gây ra. Những gì đã qua hãy để cho qua luôn, đừng giây dưa mãi vào chuyện không đi đến đâu ấy. Sẽ gặp một người khác phái cùng quê hương và có thể một mối tình sẽ nở hoa. Số hên là số 2.

Có đau ốm nhẹ hay hao tài nhỏ trong tuần này. Tuy nhiên bạn sẽ có tin vui về những người nhỏ hơn mình như em út hay con cháu. Không nên đi đâu xa trong tuần này. Chỉ vì tính tình nóng nảy của bạn nên có thể gây gỗ với người yêu. Đừng quy hết lỗi cho người ta mà bạn cũng có một phần lỗi trong đó. Phải biết nhận lỗi và phục thiện đó.

Share this post