Tỷ Phú Quách Văn Quý Tiết Lộ Số Người Chết Vì Corona Tại Trung Cộng – Trần Tuấn Thôn

Tỷ Phú Quách Văn Quý Tiết Lộ Số Người Chết Vì Corona Tại Trung Cộng – Trần Tuấn Thôn

TC thừa nhận chủng virus Corona mới gây ra dịch viêm phổi Vũ Hán là sản phẩm được phát triển từ kỹ thuật nhân tạo nhưng lại nói là do Mỹ phát triển để kích động lòng thù hận của dân chúng Trung Cộng nhắm vào phía Mỹ. Hiện tại số người chết vì viêm phổi Vũ Hán đã lên tới con số 30.000 trở lên, vượt xa một trời một vực so với con số hàng trăm mà TC công bố.

Ông Quách Văn Quý đã phát biểu trong chương trình truyền hình trực tiếp hôm 3/2 rằng TC đã thừa nhận: Chủng virus Corona mới không bắt nguồn từ động vật hoặc tự nhiên và không liên quan gì đến chợ hải sản, mà là được con người phát triển và nhân vật trọng yếu trong sự kiện virus này chính là viện trưởng Học Viện Y Học thuộc Đại Học Trung Sơn Trung Cộng – Quách Đức Ngân.

Ông Quách nói rằng trang mạng của quân đội Trung Cộng (trang mạng Tây Lục) thừa nhận chủng mới virus Corona là sản phẩm công nghiệp nhân tạo, nhưng họ nói rằng, đây là do Mỹ phát triển.

Mạng Tây Lục vào tháng 1 đã cho đăng bài viết với tiêu đề “Virus không phải là sản vật tự nhiên”, đó cũng bằng như thừa nhận “virus là sản phẩm nhân tạo, không thể là virus trên dơi đột biến”, hơn nữa họ còn muốn đem đầu mối này đẩy về phía Mỹ.

   Bài viết trên mạng Tây Lục nói rằng chủng mới virus Corona là sản phẩm nhân tạo.

Trong chương trình, Quách Văn Quý đã dẫn nguồn tin mà ông vừa nhận được. Nguồn tin này nói rằng hiện tại ở quốc nội Trung Cộng, số người được chẩn đoán mắc bệnh đã lên tới hơn 1.3 triệu người, số người tử vong hơn 30.000 người.

Có phải trang web tin tức trực tuyến lớn nhất của Trung Cộng đã tiết lộ số liệu tử vong coronavirus ‘thật’? Ảnh chụp màn hình cho thấy 24.589 người chết làm dấy lên các thuyết âm mưu động vật hoang dã ‘có thể đã bị thay đổi về con số’

Ông còn nói rằng sự lây nhiễm người qua người do virus này một khi không còn khống chế được thì sẽ khuếch tán ra toàn thế giới, hậu quả là không thể tưởng tượng. Vì TC muốn hướng lòng thù hận của dân chúng Trung Cộng về phía Mỹ, hiện tại người Trung Cộng hận Mỹ còn nhiều hơn sợ dịch bệnh. Ông nhắc nhở những người Mỹ tại Trung Cộng nên cẩn thân, vì có thể sẽ xảy ra chuyện.

   Căn cứ theo lời nói của Quách Văn Quý, cựu chiến lược gia trưởng Toà Bạch Ốc Steve Bannon cũng trả lời nhanh rằng ông hy vọng và cầu nguyện con số của Quách Văn Quý là không chính xác, bởi điều đó sẽ trở thành thảm kịch của nhân loại.

Ông Bannon còn nhấn mạnh người dân Mỹ là người bạn tốt nhất của người dân Trung Cộng, ông kỳ vọng phía Mỹ vẫn có thể tiếp tục giúp đỡ người dân Trung Cộng trong những tuần dịch bệnh sắp tới.

   Ông Quách Văn Quý vào tuần trước cũng dẫn nguồn tin cho biết TC đã dự tính số người tử vong trong trận đại dịch này có thể sẽ đạt tới trong khoảng 10 đến 100 triệu người.


Trần Tuấn Thôn

Share this post