Vay Tín Dụng Đen – Huỳnh Long – Trương Châu Hữu Danh – Hồ Hữu Hoành

Vay Tín Dụng Đen – Huỳnh Long – Trương Châu Hữu Danh – Hồ Hữu Hoành

App vay tín dụng đen hiện tại đang được hoạt động mạnh trên mạng là một dạng cho vay nặng lãi đứng sau hệ thống là hơn 100 app được hủy và tạo mới liên tục khi đã đủ số lượng con nợ.

Hình thức cho vay: khi bạn vay 1.500.000₫ bạn sẽ nhận được 1.050.000₫ và mất 450.000₫ tức tương đương 30% phí dịch vụ và cũng có nghĩa là bạn đã nợ 1.500.000₫. Lãi xuất cho 7 ngày đầu là 4% cho mỗi ngày, tức sau 7 ngày bạn phải trả tổng cộng là 1.920.000₫ cho bọn chúng. Và nếu không trả bắt đầu ngày thứ 8 lãi mẹ sẽ đẻ lãi con. (4% một ngày = 120% một tháng!)

Hình thức quản lý con nợ: Khi tải app vay mặc nhiên điện thoại của bạn bị quản lý luôn cả danh bạ, Facebook, Zalo, nghe lén cuộc gọi, tin nhắn và định vị luôn cả vị trí của bạn mọi lúc. Kể cả lúc điện thoại ở chế độ nghĩ.

Hình thức đòi nợ: Vì quản lý được tất cả hoạt động cũng như số điện thoại người thân bạn bè nên hình thức đòi nợ là tấn công tâm lý và tấn công luôn người thân, bạn bè đến tận cùng có thể để bạn bị áp lực về tâm lý với chung quanh, với sợ hãi thì nợ có đẻ bao nhiêu, bằng mọi cách bạn vẫn trả.

100% những kẻ đúng sau và quản lý là người TQ với những hình thức thủ đoạn tinh vi. Nên những người đã trót vay luôn là con mồi béo bở khó thoát được.

Để vô hiệu hoá cách tấn công, việc đầu tiên là bạn cứ thông báo chủ động với người thân, bạn bè trước và yêu cầu họ làm ngơ nếu có cuộc gọi hoặc tin nhắn làm phiền. Mặc nhiên hình thức tấn công tâm lý sẽ thất bại.

Mong mọi người hãy tin tưởng lời chúng tôi và hãy chia sẽ bài này để các nạn nhân trên đọc được. Bởi tôi cũng đã thử nghiệm và giải mã thành công trò bẩn này của chúng nó.

Lưu ý: Các bạn nên đặt biệt chú ý đây là một hình thức cho vay phạm pháp nên không có chuyện công an sẽ vào cuộc giúp họ mà công an chỉ vào cuộc úp họ mà thôi!

Rất mong mọi người chia sẽ bài viết để vô hiệu hoá app vay. Chúng tôi đang có trong tay bằng chứng và danh sách hơn 10.000 nạn nhân và rất nhiều dữ liệu liên quan.

Huỳnh Long – Trương Châu Hữu Danh – Hồ Hữu Hoành

Share this post