Xin Tri Ơn Người Phản Động – Ông Bút

Xin Tri Ơn Người Phản Động – Ông Bút

(HNPĐ) Cộng Sản thường đặt cho đối phương những danh từ xấu xí, như: Nguy Quân, Ngụy quyền, họ tự xưng những mỹ từ thật tuyệt vời: Cách mạng, giải phóng, sau 30/4/1975 khi họ vừa chạm chân đến miền Nam, đồng bào đã giựt mình với cái dung nhan cách mạng, giải phóng. Nhiều người quá vui mừng, khi cách mạng với giải phóng “đã về”, nếu không bọn Việt Cộng nó pháo kích chết tiệt hết!

Đối với người dân miền Nam, Việt Cộng hay cách mạng, giải phóng đều là lũ giết người man rợ, vô nhân tính, suốt hơn hai chục năm chiến tranh, cảnh VC tàn sát dân lành, còn ai lạ nữa.

Ngày nay chính Cộng Sản không còn dám gọi xách mé: Ngụy quân, ngụy quyền, hoặc gọi tổng thống VNCH bằng thằng, chẳng phải vì họ có ý thức, hoặc đã tiến bộ. Nhưng vì đồng bào từ Nam, chí Bắc sẽ coi CS như mọi rợ.

Song cái thói hư, tật xấu khó chừa, CS tiếp tục gọi những người chống Tàu Cộng, bảo vệ lãnh hải, lãnh thổ, chống Formosa là Phản Động.

Không phải mất công tra tự điển, cứ thấy những việc làm của những người Phản Động, biết ngay họ mang dòng máu Trưng Triệu, Lý Thường Kiệt, Quang Trung… Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, những kẻ bắt bớ, đọa đày những người Phản Động, chính là con cháu, nòi giống của Ích Tắc, cháu ngoan của Hồ Tập Chương, con cưng của Tập Cận Bình.

Thiếu Tướng Trương Giang Long, bảo rằng: “Nhiều người xúi đảng ta bỏ Trung Quốc, đi với Mỹ, điều này chẳng khác nào bỏ hang cọp, đi sang hang sói”.

Như vậy rõ ràng đảng CSVN, đã lùa dân Việt Nam vào miệng cọp.

Những người đứng lên giải thoát cho dân tộc, “khỏi sa miệng cọp” là những nhà ái quốc, mà CS quen gọi Phản Động.

Hồi đầu tháng 3 năm nay, trong nước kêu gọi tổng biểu tình phản đối Formosa, khắp nơi trên thế giới đều tiếp lời, đồng hành, nơi có ít kiều bào làm nhỏ, nơi đông làm lớn, riêng Atlanta đồng hương thực hiện hai đêm thắp nến. Đợt đầu thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2017, đợt nhì thứ Bảy ngày 25/3/2017.

Mới đây Atlanta, do Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam ủy nhiệm, đã tổ chức quy tụ hơn 50 đồng hương, trên một chuyến xe bus, tiến về West Palm Beach, Florida. Nơi Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Tập Cận Bình, họp thượng đỉnh, chuyến xe khởi hành, từ 7:30 pm, thứ Tư ngày 5/4/2017 đến 7:30 am ngày hôm sau mới đến nơi, từ trưa thứ Tư, tại Atlanta mưa to, gió lớn, giống như một cơn giông bảo sắp ập tới, đang lo ngại hãng xe bus hủy hiệp đồng, may sao điều xấu không xảy ra. Chúng tôi xuống xe ngã tư Southern cắt góc đường Flagler Dr, tập họp ở công viên nho nhỏ, lưng dựa bờ biển. Mới sáng sớm đã có nhiều đài truyền hình: CBS, NSBC và đài truyền hình Nhật Bản tới phỏng vấn Hùng Anh, trưởng đoàn Atlanta và phỏng vấn các bạn trẻ, chúng tôi vừa nghỉ ngơi, vừa chờ các đoàn từ tiểu bang khác, tới 9:30 am (6/4/2017) chúng tôi rẽ trái đường Southern, băng qua cầu xếp, khoảng nửa cây số, nơi đây được cho là điểm họp thượng đỉnh, chúng tôi gặp khoảng một trăm người Pháp Luân Công, gồm nhiều sắc dân, có cả người Việt, nam nữ đều mặc đồng phục vàng, họ đang tập thiền và cùng một mục đích biểu tình phản đối Tập Cận Bình, Trung Cộng.

Hơn 11 giờ trưa, ông Nguyễn Văn Tánh, điều hợp chương trình biểu tình, và đồng hương các nơi tới, ông Tánh và Bác Sĩ Võ Đình Hữu, chủ tịch Cộng Đồng Liên Bang Hoa Kỳ, gọi đoàn Atlanta trở ra địa điểm công viên, phối họp cùng với các đoàn khác, lúc này đồng hương chưa đông mới hơn ba trăm người. Vừa tới mục tiêu chưa kịp thở, Vạn An Thạch (ở Orlando) cho biết mới xô xát với tụi Trung Cộng, ở đằng kia, nhìn theo tay Thạch chỉ, một nhóm Trung Cộng, chừng 30 người, mặc đồng phục áo đỏ, in 1 sao vàng lớn, 4 sao nhỏ, họ mang theo khẩu hiệu “Welcome Xi Jinping” và cờ Trung Cộng.

Đoàn Atlanta bọc sau lưng đoàn Trung Cộng, mục đích ép họ xuống lòng đường, để cảnh sát đuổi, cờ Việt Nam Cộng Hòa dương cao, cùng khẩu hiệu:

– Trung Cộng chấm dứt xâm lược Việt Nam
– Xi Jinping go home/get out
– Không mua, không bán hàng hóa độc hại của Trung Cộng
– Để hình Tập Cận Bình lộn ngược, gạch chéo, trên khẩu hiệu Welcome Xi Jinping (xem hình)

Người viết bài này, dùng loa pin, hô những khẩu hiệu trên, (xem hình) phía Trung Cộng có 2 đợt tăng người, mỗi đợt họ thêm chừng vài chục người, càng về trưa số đồng hương càng đông hơn, đã cắt đoàn Trung Cộng ra làm 3 khúc, nhờ họ mặc đồng phục nên dễ quan sát, họ tản đến đâu cờ Việt Nam Cộng Hòa vây bọc tới đó. Cuối cùng từng nhóm Trung Cộng âm thầm, lặng lẽ rời vị trí, trước khi xe Tổng Thống Donald Trump đi qua khoảng 30 phút, trên đường phố chỉ còn một màu cờ Việt Nam Cộng Hòa.

Nhiều người nói rằng: “May quá ở đây không có Cộng An Việt Cộng, chúng nó thấy mình rượt Trung Cộng, chúng nó bắt và đánh đập mình chết luôn!”

Lúc khai mạc biểu tình, ban tổ chức mời đại diện từng đoàn của tiểu bang phát biểu, đoàn Atlanta nói:

Kính thưa quý vị:

“Chúng tôi, tin tưởng Tổng Thống Donald Trump, có đường hướng rọ rệt mạnh mẽ, dứt khoát với Trung Cộng, nhất là về biển Đông và Việt Nam.

Chúng tôi đến đây, biểu tình để người dân trong nước không cảm thấy cô đơn, trong cao trào đứng lên giành lại chủ quyền, độc lập cho xứ sở Việt Nam.

Kính chào quý vị, cảm ơn ban tổ chức”.

Vì số đại diện của tiểu bang quá đông, ban tổ chức chỉ cho đúng 1 phút phát biểu, nên không thể nói nhiều hơn. Thật lòng chúng tôi đi biểu tình, trong tâm tưởng lúc nào cũng mang theo hình bóng của những người can đảm, yêu nước, dám thách thức với bạo quyền Hà Nội, đứng lên tranh đấu cho quê hương, cho tương lai giống nòi. Chúng tôi biết CS một chế độ tàn ác, thâm độc. Kim cổ, đông tây, khó sánh kịp, nên hết sức thán phục quý anh chị.

Đi biểu tình có nhiều ý nghĩa, trong đó có phần nhỏ biết ơn những người dấn thân cho đại cuộc, mà Cộng Sản quen miệng gọi là Phản Động.

Xin chân thành tri ơn những nhà Phản Động. Riêng kính chúc quý vị đang trong lao tù, dồi dào sức khỏe, đợi ngày cả nước đạp tung nhà tù lớn, do Nguyễn Phú Trọng quản lý, để cả nước được tự do, toàn dân Việt thoát ách nô lệ Tàu.

Ông Bút

Share this post